• Home  / 
  • Manga/Anime
  •  /  Top 7 super saiyan – siêu xayda yếu nhất trong Dragon Ball

Top 7 super saiyan – siêu xayda yếu nhất trong Dragon Ball

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Mạnh nhất thì ai cũng biết rồi, thế nhưng bạn có 7 super saiyan – siêu xayda yếu nhất trong Dragon Ball là ai không?

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Ultra Super Saiyan Future Trunks

Top 7 super saiyan – siêu xayda yếu nhất trong Dragon Ball

Hình dáng Ultra Super Saiyan được xem là đỉnh tốt nhất có thể mà người Saiyan có thể đạt được trong phần truyện đấu với Cell. Hình dáng này giúp cho tất cả những người sử dụng tăng sức mạnh lên một cách đáng kể, đồng thời làm cho thân hình của người đó to lên như một lực sĩ thực thụ.

Hình dáng này giúp cho những Saiyan dường như có đủ sức mạnh để đấu ngang ngửa với Cell phiên bản chưa hoàn chỉnh, tuy nhiên hình dáng này quá cồng kềnh và chậm chạp. Điều đó khiến cho hầu hết mọi người đều sử dụng hình dáng Super Saiyan thường hơn là Ultra.  Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà Trunks tương lai lại khá thích dùng hình dáng này, nhưng cậu ta đã ăn hành toàn diện từ Cell phiên bản hoàn chỉnh.

Super Saiyan Nappa

Top 7 super saiyan – siêu xayda yếu nhất trong Dragon Ball

Nappa cùng với Vegeta đã cùng nhau xâm nhập Trái Đất. Tuy nhiên, chỉ có Vegeta trụ được và sau này đã trở thành một biểu tượng không thể thay thế của Dragon Ball. Còn Nappa, khá đen cho anh ta là phải bỏ mạng sớm trong manga và không giành được vị trí quan trọng như hoàng tử Saiyan.

Trong các tựa game như Dragon Ball Xenoverse 2 và Super Dragon Ball Heroes, Nappa cũng được biến hình trở thành Super Saiyan. Do không có tóc, chỉ có chòm râu của gã này hóa sang màu vàng. Còn về mặt sức mạnh, dường như Nappa cũng không có gì quá đáng kể do các nhân vật Saiyan khác đã rất mạnh rồi.

Đọc  Top 7 điều thú vị về Thần Rùa Kame trong Dragon Ball (Phần 2)

Super Saiyan 3 Raditz

Top 7 super saiyan – siêu xayda yếu nhất trong Dragon Ball

Raditz là nhân vật Saiyan phản diện đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball. Gã đã gây được ấn tượng rất lớn là hạ gục được cả Goku, tuy nhiên đã và đang phải trả giá bằng tính mạng. Khá không mong muốn là, Raditz không còn cơ hội trở lại sau nà trong diễn biến nữa.

Xem Thêm  7 anime hành động bắn súng tuyệt hay bạn nhất định phải xem

Tựa game Super Dragon Ball Heroes đã giới thiệu lại Raditz một lần nữa và biến gã thành Super Saiyan 3. Dù Raditz khá yếu nhưng sức mạnh của SS3 thì khỏi phải bàn. Tuy vậy, điều hài hước là tóc của Raditz vốn đã dài thì nay lại càng dài ra hơn.

Super Saiyan Bardock

Top 7 super saiyan – siêu xayda yếu nhất trong Dragon Ball

Bardock là nhân vật cha ruột của Goku và không có sức mạnh quá nổi trội trong những người Saiyan thế hệ trước. Thế nhưng, nhân vật này vẫn có một bộ phim truyện giành riêng cho riêng mình trong phần tiền truyện của Dragon Ball.

Bardock lúc này là một thành viên của người Saiyan và đang sống và làm việc trên hành tinh Vegeta. Sức mạnh của Bardock không có gì quá đặc biệt quan trọng, ngoại trừ việc đến cuối thì anh ta trở thành Super Saiyan và đối đầu với 1 tổ tiên của Frieza.

Super Saiyan Pinich và Tekka

Top 7 super saiyan – siêu xayda yếu nhất trong Dragon Ball

Pinich và Tekka không phải là những nhân vật xuất hiện trong phim ảnh hay truyện tranh, mà lại xuất hiện trong tựa game Dragon Ball Fusions. Các cậu nhóc được thiết kế dựa trên hình tượng của nhiều nhân vật chính Goku và Vegeta, và cũng được 2 nhân vật này huấn luyện cho luôn.

Đọc  Top 7 nhân vật anime dễ thương và đáng yêu nhất

Tuy được cao thủ chỉ điểm, nhưng những nhân vật này không tạo ra được dấu ấn gì quá đặc biệt quan trọng và thường phải hợp thể thì mới trở nên mạnh được.

Xem Thêm  Top 7 hội "thất" mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong anime

Super Mira và Super Fu

Top 7 super saiyan – siêu xayda yếu nhất trong Dragon Ball

Mira và Fu là cá thể nhân tạo xuất hiện trong thế giới tương lai. Chúng được tạo ra từ gen kết hợp của giống người Demon và Saiyan. Chúng là nhân vật phản diện quan trọng trong Dragon Ball Xenoverse và xuất hiện trong Dragon Ball Heroes.

Do có DNA Saiyan trong cơ thể, 2 nhân vật này có năng lực tương tự người Saiyan. Chúng không hóa trở thành tóc vàng như người Saiyan được, nhưng vẫn có thể cường lực chống va đập cơ thể và trở thành hình dáng “Super”, tương đương với dạng Super Saiyan đầu tiên của người Saiyan.

Super Saiyan Goku Jr. & Vegeta Jr.

Top 7 super saiyan – siêu xayda yếu nhất trong Dragon Ball

Đây là 2 truyền nhân thế hệ sau của người Saiyan trong tập phim cuối cùng Dragon Ball GT và phần phim Hero’s Journey. 2 cậu nhóc này tồn tại như thể 1 lời khẳng định rằng – những chiến binh Saiyan thế hệ sau sẽ vẫn luôn ở đó để bảo vệ Trái Đất cũng như toàn vũ trụ 7.

Goku Jr. và Vegeta Jr. dường như không để lại quá nhiều ấn tượng, thậm chí kể cả khi hóa thành Super Saiyan, chúng vẫn không thể mạnh được như Goten và Trunks lúc còn bé. Tuy vậy, việc có thể trở thành Super Saiyan lúc còn rất trẻ cũng là một điều rất đáng nể rồi.

Đọc  7 bộ phim hoạt hình anime hay nhất mọi thời đại

Nguồn: Trí Thức Trẻ

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: