• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Share 0

Bạn đã biết hết về 7 sức mạnh đặc biệt của “người khổng lồ xanh” Hulk chưa?

​”Người khổng lồ xanh” Hulk là một nhân vật không thể thiếu của Marvel từ những bộ comic cho đến khi lên màn ảnh rộng. Sau khi nhiễm phải phóng xạ từ quả bom gamma, Bruce Banner đã có thể biến thành Hulk mỗi khi anh tức giận, điều này đã giúp anh chàng Banner có được sức mạnh “vô địch” và cũng rất khó để kiểm soát.

Tuy nhiên, ngoài việc cực khỏe ra, “người khổng lồ xanh” Hulk còn sở hữu nhiều khả năng đặc biệt hơn thế mà chắc chắn dù là fan Marvel, bạn cũng chưa chắc biết hết được những khả năng này. Và sau đây chúng ta hãy cùng đến với 7 sức mạnh cực thú vị của Hulk nhé! ​

Các bạn có thể theo dõi lại phần 1 của bài viết tại ĐÂY.

ĐẤM XUYÊN KHÔNG GIAN, THỜI GIAN

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Khả năng thú vị này của Hulk chắc chắn chưa xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Như các bạn đã biết, sức mạnh đến từ nắm đấm của Hulk là cực kì khủng khiếp, tuy nhiên có lẽ ít người biết rằng, nắm đấm này mạnh đến mức có thể xuyên cả không gian, thời gian. Với khả năng này, Hulk dễ dàng phá vỡ các chiều không gian, đánh bay kẻ xấu đến một miền không gian khác. Không những vậy, anh chàng “người khổng lồ xanh” còn đấm được một người quay trở về quá khứ. Quả thật, đây là một sức mạnh vô cùng thú vị của Hulk!

Xem Thêm  Top 7 nam diễn viên Hoa Ngữ lăng xê mãi mà không thành sao

Đọc  Top 7 điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn “Captain Marvel”

SỨC MẠNH TỪ CÁI VỖ TAY

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Hulk sở hữu 1 cái vỗ tay mạnh kinh hoàng. Với cái vỗ tay này, anh chàng Hulk của chúng ta có thể tạo ra “chưởng lực” cực mạnh bắn về phía trước, “gây damage” đến toàn bộ đối thủ mà anh gặp phải. Trong các bộ comics, chúng ta từng được chứng kiến Hulk sử dụng vỗ tay để chiến đấu với Red Hulk hay nhiều kẻ thù khác. Hơn nữa, cái vỗ tay này cũng dễ dàng chặn đạn, tên lửa hay nhiều loại vũ khí khác tấn công thẳng vào Hulk.

KHÁNG CỰ VỚI ĐIỀU KHIỂN TRÍ ÓC

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Hiểu 1 cách đơn giản, giáo sư X không thể tác động được đến Hulk. Giáo sư X là một nhân vật có khả năng điều khiển trí óc cực mạnh trong vũ trụ Marvel, ông có khả năng điều khiển trí óc cùng lúc rất nhiều người, trừ anh chàng “người khổng lồ xanh” Hulk mà thôi. Nhiều người sẽ phản đối giả thiết này bởi từng thấy Hulk bị điều khiển, tác động bởi Loki trong The Avengers, hay như bị cô nàng Wanda “thôi miên” trong Avengers: Age of Ultron. Tuy nhiên, đây có thể là những lần “luyện tập” cho anh chàng Hulk để đạt được sức mạnh miễn nhiễm với tất cả các thể loại điều khiển trí óc trong vũ trụ phim Marvel.

TRÍ THÔNG MINH SIÊU ĐẲNG

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Được xếp ngang hàng với các thiên tài khoa học Marvel như Tony Stark, Hank Pym hay Reed Richards, Bruce Banner là một trong những nhân vật sở hữu trí tuệ siêu đẳng trên trái đất. Điều này đã được thể hiện rất rõ trong mọi tập phim có sự xuất hiện của Hulk, anh là nhà nghiên cứu về khoa học nguyên tử, năng lượng, được mời đến phục vụ nghiên cứu trong quân đội, chế tạo quả bom Gamma và rất nhiều công trình khác. Có thể nói, nếu Hulk bước ra ngoài đời thực, anh hẳn phải được trao một giải Nobel nào đó.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim về hacker máy tính hay nhất

LỚP DA CHỐNG MỌI LOẠI ĐẠN

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Từ những loại đạn thông thường đến từ súng ống, tên lửa hay lựu đạn cho đến các loại đạn “cao cấp” hơn như Laser, anh chàng “người khổng lồ xanh” có thể chống được tất cả. Lý do đến từ chính lớp da siêu cứng của Hulk, lớp da này giống như một loại “áo chống đạn” của anh chàng này vậy.

Đọc  Top 7 bộ phim hài Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

TẠO RA NHIỀU HULK HƠN

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Đây không phải là khả năng lấy vợ và sinh ra 1 người con giống hệt Hulk, mà anh chàng Hulk có thể lấy máu nhiễm phóng xạ của mình để truyền cho người khác, từ đó tạo ra một phiên bản Hulk mới. Điều này đã từng xảy ra và tạo nên 1 nhân vật nổi tiếng không kém, đó chính là She-Hulk.

MÀU DA QUYẾT ĐỊNH SỨC MẠNH

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Nhiều fan comics sẽ dễ dàng nhận ra, từ trước đến nay, màu da của Hulk không đơn thuần chỉ có một màu xanh, mà đã từng có Hulk với những phiên bản màu sắc khác nhau. Thế nhưng ít người biết được rằng, màu da khác nhau sẽ khiến sức mạnh của Hulk cũng khác theo.

Ví dụ như Gray Hulk – Hulk phiên bản màu xám là một Hulk gian trá, xảo quyệt và hư hỏng. Gray Hulk không xuất hiện khi Banner tức giận, mà xuất hiện khi… mặt trời lặn. Ngoài ra, còn có một phiên bản Hulk màu xanh nhạt, sức mạnh phụ thuộc vào lượng bức xạ mà anh chàng này nhiễm phải, bức xạ càng cao, sức mạnh càng lớn.

Xem Thêm  Đây là 7 diễn viên "suýt" trở thành các siêu anh hùng

Các bạn còn biết được sức mạnh nào khác của anh chàng “người khổng lồ xanh” Hulk này không? Nếu có, hãy cùng tham gia bàn luận với chúng tôi tại fanpage Tốp 7 Thú Vị nhé: Fb.com/top7thuvi.

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: