• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Share 0

Bạn đã biết hết về 7 sức mạnh đặc biệt quan trọng của “người khổng lồ xanh” Hulk chưa?

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

​”Người khổng lồ xanh” Hulk là một nhân vật không thể thiếu của Marvel từ những bộ comic cho tới khi lên màn ảnh rộng. Sau khi nhiễm phải phóng xạ từ quả bom gamma, Bruce Banner đã có thể trở thành Hulk mỗi khi anh tức giận, điều này đã hỗ trợ chàng trai Banner đã chiếm lĩnh được sức mạnh “vô địch” và cũng rất khó để kiểm soát.

Tuy nhiên, ngoài việc cực khỏe ra, “người khổng lồ xanh” Hulk còn sở hữu nhiều khả năng đặc biệt quan trọng hơn thế mà chắc chắn dù là fan Marvel, bạn cũng chưa chắc biết hết được những khả năng này. Và sau đây tất cả chúng ta hãy cùng đến với 7 sức mạnh cực thú vị của Hulk nhé! ​

Các chúng ta cũng có thể theo dõi lại phần 1 của nội dung bài viết tại ĐÂY.

ĐẤM XUYÊN KHÔNG GIAN, THỜI GIAN

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Khả năng thú vị này của Hulk chắc chắn chưa xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Như các bạn đã biết, sức mạnh tới từ nắm đấm của Hulk là cực kì khủng khiếp, tuy nhiên có lẽ ít người biết rằng, nắm đấm này mạnh đến mức có thể xuyên cả không gian, thời gian. Với khả năng này, Hulk dễ dàng phá vỡ các chiều không gian, đánh bay kẻ xấu đến một miền không gian khác. Không những vậy, chàng trai “người khổng lồ xanh” còn đấm được một người quay trở về quá khứ. Quả thật, đây là một sức mạnh vô cùng thú vị của Hulk!

Đọc  Top 7 điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn “Captain Marvel”

SỨC MẠNH TỪ CÁI VỖ TAY

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Hulk sở hữu 1 cái vỗ tay mạnh kinh hoàng. Với cái vỗ tay này, chàng trai Hulk của tất cả chúng ta có thể tạo ra “chưởng lực” cực mạnh bắn về phía trước, “gây damage” đến toàn bộ đối thủ mà anh gặp phải. Trong các bộ comics, tất cả chúng ta từng được tận mắt chứng kiến Hulk sử dụng vỗ tay để chiến đấu với Red Hulk hay nhiều kẻ thù khác. Hơn nữa, cái vỗ tay này cũng dễ dàng chặn đạn, tên lửa hay nhiều loại vũ khí khác tấn công thẳng vào Hulk.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình của Channing Tatum hay và nổi tiếng nhất

KHÁNG CỰ VỚI ĐIỀU KHIỂN TRÍ ÓC

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Hiểu một cách đơn giản, giáo sư X không thể tác động được đến Hulk. GS X là một nhân vật có khả năng điều khiển và tinh chỉnh trí óc cực mạnh trong vũ trụ Marvel, ông có khả năng điều khiển và tinh chỉnh trí óc cùng lúc rất nhiều người, trừ chàng trai “người khổng lồ xanh” Hulk mà thôi. Nhiều người sẽ phản đối giả thiết này bởi từng thấy Hulk bị điều khiển và tinh chỉnh, tác động bởi Loki trong The Avengers, hay như là bị cô nàng Wanda “thôi miên” trong Avengers: Age of Ultron. Tuy nhiên, đây có thể là những lần “luyện tập” cho chàng trai Hulk để đạt được sức mạnh miễn nhiễm với tất cả những thể loại điều khiển và tinh chỉnh trí óc trong vũ trụ phim Marvel.

TRÍ THÔNG MINH SIÊU ĐẲNG

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Được xếp ngang hàng với các thiên tài khoa học Marvel như Tony Stark, Hank Pym hay Reed Richards, Bruce Banner là một trong những nhân vật sở hữu trí tuệ siêu đẳng trên trái đất. Điều này đã được thể hiện rất rõ trong mọi tập phim có sự xuất hiện của Hulk, anh là nhà nghiên cứu về khoa học nguyên tử, năng lượng, được mời đến phục vụ nghiên cứu trong quân đội, chế tạo quả bom Gamma và rất nhiều Dự Án BĐS khác. Nói theo cách, nếu Hulk bước ra ngoài đời thực, anh hẳn phải được trao một giải Nobel nào đó.

LỚP DA CHỐNG MỌI LOẠI ĐẠN

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Từ những loại đạn thông thường tới từ súng ống, tên lửa hay lựu đạn cho tới các loại đạn “thời thượng” hơn như Laser, chàng trai “người khổng lồ xanh” có thể chống được tất cả. Lý do tới từ chính lớp da siêu cứng của Hulk, lớp da này giống như một loại “áo chống đạn” của chàng trai này vậy.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình của Mark Wahlberg hay và nổi tiếng nhất

Đọc  Top 7 bộ phim hài Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

TẠO RA NHIỀU HULK HƠN

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Đây không phải là khả năng lấy vợ và sinh ra 1 người con giống hệt Hulk, mà chàng trai Hulk có thể lấy máu nhiễm phóng xạ của mình để truyền cho những người khác, từ đó tạo ra một phiên bản Hulk mới. Điều này đã từng xảy ra và tạo nên 1 nhân vật nổi tiếng không kém, đó đó là She-Hulk.

MÀU DA QUYẾT ĐỊNH SỨC MẠNH

 7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 2)

Nhiều fan comics sẽ dễ dàng nhận ra, từ trước đến nay, màu da của Hulk không đơn thuần chỉ có một màu xanh, mà đã từng có Hulk với những phiên bản màu sắc khác nhau. Thế nhưng ít người biết được rằng, màu da khác nhau sẽ khiến sức mạnh của Hulk cũng khác theo.

Ví dụ như Gray Hulk – Hulk phiên bản màu xám là một Hulk gian trá, xảo quyệt và hư hỏng. Gray Hulk không xuất hiện khi Banner tức giận, mà xuất hiện khi… mặt trời lặn. Ngoài ra, còn tồn tại một phiên bản Hulk màu xanh nhạt, sức mạnh phụ thuộc vào lượng bức xạ mà chàng trai này nhiễm phải, bức xạ càng cao, sức mạnh càng lớn.

Các bạn còn biết được sức mạnh nào khác của chàng trai “người khổng lồ xanh” Hulk này không? Nếu có, hãy cùng tham gia bàn luận với chúng tôi tại fanpage Tốp 7 Thú Vị nhé: Fb.com/top7thuvi.

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: