• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel

7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Cùng điểm qua 7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng khi lên vũ trụ điện ảnh Marvel thì gần như chẳng một ai nhớ đến hơn cả.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Dr. Leonard Samson

 7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel

Phim xuất hiện: The Incredible Hulk

Phiên bản truyện: Sau khi tạo ra máy chiếu tia Cathexis mà có thể hút cạn lượng Gamma phóng xạ cũng như nguồn năng lượng tâm linh trong cơ thể Bruce Banner như một phương pháp chữa trị dùm cho Betty, phần lớn những năng lực tâm linh và Gamma đó đã trở nên rút khỏi Banner và lưu giữ lại trong máy chiếu. Bị cám dỗ bởi sự tò mò, và có lẽ là khao khát được sở hữu siêu sức mạnh cho bản thân mình, Samson đã tự chiếu xạ những năng lượng đó vào chính mình, kết quả đến thật nhanh chóng, người tiến sĩ tóc nâu đã trở thành một gã tóc xanh, sở hữu siêu cơ bắp cùng sức mạnh được Gamma cường hóa.​

Xem Thêm  Top 7 loài rùa lạ lùng nhất trên thế giới - Top 7 Thú Vị

Phiên bản phim: Dr. Leonard Samson là một bác sĩ tâm lí ở trường ĐH Culver. Anh trở nên yêu say đắm Betty Ross lúc bấy giờ; tuy nhiên, khi Bruce Banner quay lại sau khi lẩn trốn và trở về với cuộc sống của Ross, Samson trở nên ghen tị và đã báo cho Tướng Thadeus Ross để truy bắt Banner, dẫn tới sự việc bế tắc trong mối quan hệ của anh và Betty.

Mặc dù không được nhắc đến nhiều với vai trò nhỏ này trong MCU, nhưng tôi vẫn tưởng tượng được nhiều tiềm năng sẽ được trọng dụng cho anh ta trong tương lai với vai diễn “Tiến sĩ” Sam.​

2

Samuel Sterns

 7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel

Phim xuất hiện: The Incredible Hulk

Phiên bản truyện: Một buổi tối, khi Samuel Sterns đang di chuyển thùng chứa vật chất thải, một hòm chứa đã trở nên vỡ ra khiến anh ta ngập trong phóng xạ Gamma. Sterns đã sống sót, nhưng anh cũng phải trả giá. Hắn ta khám phá ra rằng trí tuệ của mình đã tiếp tục tăng lên hàng ngàn lần, cùng với trí nhớ với độ chính xác ngang bằng máy tính; tuy nhiên cơ thể bị phơi nhiễm phóng xạ của hắn bị biến đổi vĩnh viễn thành màu xanh và kích cỡ của phần đầu tăng đáng kể.

Đọc  Top 7 tạo hình cổ trang của Lưu Thi Thi đẹp và ấn tượng nhất

Phiên bản phim: Samuel Sterns là một nhà sinh học tự do và GS tại trường ĐH Grayburn , người đang giúp đỡ Bruce Banner tìm phương thuốc để thoát khỏi The Hulk. Khi mà máu của Bruce rơi vào một vết thương hở trên đầu của anh ấy, tâm trí của anh ấy đã hứng chịu một sự đột biến chóng vánh mà đã thay đổi hoàn toàn năng lực tâm thần. Sau này khi được phát hiện bởi Natasha Romanoff, qua một cuộc đối thoại ngắn, hắn đã có thể xác định được quê hương của Natasha Romanoff chỉ từ một ít giọng miền của cô. Sterns đã nỗ lực mua chuộc cô ấy với lời hứa sẽ đưa cô trở về Stalingrad, sau đó Widow đã bắn hắn vào chân và bắt giữ hắn (trong “Fury’s Big Week”)

Xem Thêm  7 điều những người cực kỳ thành công hàng ngày vẫn thầm lặng làm

Khả năng Samuel Sterns trở lại với vai trò The Leader trong tương lai của vũ trụ MCU là rất lớn. Tôi có thể thấy rằng anh ta đang cố thoát khỏi tù và lên kế hoạch chiếm thế giới trong khi tất cả chúng ta dần tiến vào Phase 4. Kết nối với Thunderbolt, Red Hulk, và/hoặc vài phiên bản tuyệt vời nào đó của Hulk and the Agents of S.M.A.S.H. Phải chăng đây đây là lí do cho việc trì hoãn của tập phim Inhumans.​

3

Amadeus Cho

 7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel

Phim xuất hiện: The Incredible Hulk

Phiên bản truyện: Amadeus Cho, con trai của Helen Cho, là một nhân vật phụ của trong cả hai đầu truyện Hulk và Hercules với nickname là Mastermind Excello.

Đọc  7 sự thật về “Wolverine” sẽ khiến bạn phải choáng váng

Phiên bản phim: Amadeus Cho, học sinh tại trường ĐH Culver, là một trong những người đứng đầu trong lớp của cậu ấy. Về đêm cậu lẻn đi làm việc việc tại lớp tin học. làm cho Bruce Banner một lớp “ngụy trang” để truy cập vào máy tính được để đổi lấy vài miếng pizza.

 7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel

​Bạn có nhận ra sự kết nối của Helen Cho chưa? Họ đã từ từ xây dựng cái gì đó cho Bruce Banner và nhân vật phụ của anh, mặc dù bản quyền làm phim riêng của Hulk vẫn còn trong tay của Universal.

4

The Original Human Torch

 7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel

Phim xuất hiện: Captain America: The First Avenger

Phiên bản truyện: The Human Torch phiên bản gốc (không phải bản trong Fantastic Four) là một Synthezoid, hay một người máy sinh học, với khả năng bay lượn và điểu khiển lửa, có nghĩa là có thể dễ dàng làm cơ thể bùng cháy để cho bất khả xâm hại.

Phiên bản phim: Trong phim Captain America, trong buổi triển lãm Stark Expo, nó được trưng bày trong một buồng oxy bằng kính. Mặc dù không biết nó có thể hoạt động được không, hay đã bao giờ hoạt động chưa, nhưng nó vẫn đã góp mặt trong MCU.​

5

Christine Everhart

 7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel

Phim xuất hiện: Ant-Man

Xem Thêm  Top 7 địa điểm du lịch Hạ Long đẹp và nổi tiếng nhất

Phiên bản truyện: Christine Everhart là một người đưa tin của tạp chí The Daily Buggle và đã điều động tra Tony Stark/ Iron Man rất nhiều lần.

​Phiên bản phim: Chúng ta cũng có thể nhớ ra Christine Everhart xuất hiện trong Iron Man và Iron Man 2 với vai trò là nhà báo điều tra làm việc cho Vanity Fair. Còn bây giờ, cho những bạn vẫn tiếp tục theo dõi sự phát triển của một số phim Marvel mới gần đây, Everhart là phát thanh viên cho đài WHiH World News.

6

Jocasta

 7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel

Phim xuất hiện: Avengers: Age of Ultron

Phiên bản truyện: Người máy cô dâu của chủ nhân sáng tạo của mình Ultron, người mà, giống như Vision, đã phản bội ngay sau khi nhìn thấy sự tàn độc của hắn và trở thành một thành viên của nhóm Avengers.

Đọc  Top 7 chi tiết thú vị trong các bộ cánh của các mỹ nữ phim Marvel

​Phiên bản phim: J.O.C.A.S.T.A là một phần mềm giao diện dự phòng được tạo ra bởi Tony Stark. Thay vì chọn JOCASTA để thay thế Jarvis, Khóa học đã được tải lên vào Vision, Stark đã lựa chọn F.R.I.D.A.Y

 7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel7

Man-Thing

 7 nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh nhưng lại mờ nhạt ở vũ trụ điện ảnh Marvel

Phim xuất hiện: Agents of S.H.I.E.L.D. S01E20

Phiên bản truyện: Ted Sallis, nhân cách khác của Man-Thing, là một GS tại trường ĐH Empire State và đã kết hôn với Ellen Brandt (người cuối cùng đã bán đứng lại anh cho AIM).​

Phiên bản phim: Man-Thing là một trong số nhiều sinh vật được giám sát bởi S.H.I.E.L.D trước khi HYDRA nổi dậy. Hắn được đề cập thoáng qua, trong một tập của Agent of S.H.I.E.L.D (mùa 1, tập 20), trong một cuộc trò chuyện điện thoại cảm ứng thông minh giữa Pepper Potts và cựu Phó Giám đốc SHIELD Maria Hill khi cô ấy đã rời khỏi một phiên điều trần của Quốc hội. Hill đã hỏi Potts, “Ai hay cái gì là một Man-Thing?”​

Kể cả việc đề cập đến Ellen Brandt là một đặc vụ của AIM và một trong những người tình nguyện được tiêm virus Extremis trong Iron Man 3 , là một tín hiệu cho thấy sự hiện hữu của Man-Thing.​

Theo Moveek

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: