3Shares

Top 7 website luyện đọc tiếng Anh tốt và nổi tiếng nhất

Đọc hiểu là kỹ năng quan trọng tuy khó nhưng rèn luyện nhiều sẽ tiến bộ thấy rõ. Để giúp các bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn, top7thuvi xin chia sẻ danh sách 7 website luyện đọc tiếng Anh đang được cộng đồng đánh giá cao hiện nay.

1

Turtlediary

Turtlediary - Top 7 website luyện đọc tiếng Anh tốt và nổi tiếng nhất

Nếu bạn đang ở trình độ tiếng Anh vỡ lòng hay sơ cấp thì những mẫu chuyện tiếng Anh đơn giản trong website Turtlediary rất phù hợp để luyện đọc. Những câu chuyện trong web dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4, được phân rõ theo từng đoạn, từng câu kèm hình ảnh và âm thanh rõ ràng.

http://www.turtlediary.com/kids-stories.html

2

Starfall

Starfall - Top 7 website luyện đọc tiếng Anh tốt và nổi tiếng nhất

Trang web Startfall cũng cung cấp những mẫu truyện đơn giản dành cho trẻ em và người mới bắt đầu học tiếng Anh. Mẫu truyện trình bày rõ ràng kết hợp ảnh flash đẹp mắt gây hứng thú cho người học. Bên cạnh đó, web còn có kho tài liệu tiếng Anh tự học có thể download miễn phí.

http://www.starfall.com/

3

reading.ecb.org

reading.ecb.org - Top 7 website luyện đọc tiếng Anh tốt và nổi tiếng nhất

Trang reading.ecb.org mang đến những bài đọc hiểu thú vị đa lĩnh vực giúp bạn lập chiến lược cụ thể để học hiệu quả hơn. Bạn có thể nâng cao kỹ năng đọc hiểu bằng nhiều phương pháp khác nhau như: making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), prior knowledge (hiểu sâu), inferring (tìm kiếm nghĩa thực),...

http://reading.ecb.org/student/index.html

4

English Online

English Online - Top 7 website luyện đọc tiếng Anh tốt và nổi tiếng nhất

Được thiết kế hệ thống hàng trăm chủ đề và các bài báo đa lĩnh vực, trang web giúp bạn luyện đọc dễ dàng qua các bài báo được viết lại và cung cấp từ vựng mới cuối mỗi bài. Đây là trang web luyện đọc và học từ vựng tiếng Anh kiểu Mỹ.

Đọc  Top 7 các trường đại học có chất lượng tốt nhất ở TPHCM

http://www.english-online.at/

5

Englishclub

Englishclub - Top 7 website luyện đọc tiếng Anh tốt và nổi tiếng nhất

Englishclub là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh và nhiều tài liệu luyện đọc hiểu giá trị. Mặc dù giao diện không bắt mắt nhưng lượng kiến thức khổng lồ của nó chắc chắn giúp ích rất nhiều cho bạn. Các chuyên mục của web được phân thành: Short story (truyện ngắn), recommended reading (bài đọc được đề xuất), Idiom (thành ngữ).

http://www.englishclub.com/reading/index.htm

6

Mightybook

Mightybook - Top 7 website luyện đọc tiếng Anh tốt và nổi tiếng nhất

Với phương châm “Tons of fun for everyone”, trang Mightybook mang đến nhiều thể loại sách báo, tạp chí phong phú được trình bày đẹp mắt. Đặc biệt có nhiều câu chuyện thú vị gây hứng thú cho người đọc. Chắc chắn bạn sẽ kiên trì ghé thăm Mightybook thường xuyên đấy.

http://www.mightybook.com/story_books.html

7

manythings

manythings - Top 7 website luyện đọc tiếng Anh tốt và nổi tiếng nhất

Trang web manythings là website kết hợp luyện đọc hiểu và kỹ năng nghe tiếng Anh kiểu Mỹ. Mỗi câu chuyện ngắn kéo dài khoảng 10 phút được đọc theo đúng giọng điệu và cách phát âm Mỹ giúp kỹ năng nghe của bạn được cải thiện dần dần. Bên cạnh đó, bạn còn học được cách dùng từ, mẫu câu và lối diễn đạt ẩn dụ đặc trưng trong văn hóa Mỹ.

http://www.manythings.org/voa/stories/

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị