0Shares

Top 7 website ẩm thực Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Trong bài viết này, top7thuvi sẽ gửi đến bạn danh sách 7 website ẩm thực Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay được xếp hạng Alexa về giao diện web và chất lượng. Cùng đón xem bạn nhé.

1

Foody.vn

Foody.vn - Top 7 website ẩm thực Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Foody.vn là cộng đồng chia sẻ các địa điểm tại Việt Nam như: Quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, bar,....được thành lập từ năm 2012. Các thành viên trên mọi miền đất nước có thể chia sẻ, đánh giá, bình luận những địa chỉ họ đã trải nghiệm. Với hàng chục ngàn bình luận và hình ảnh, Foody.vn là trang web ẩm thực đáng tin cậy và lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay.

2

Lozi.vn

Lozi.vn - Top 7 website ẩm thực Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Được thành lập năm 2014, Lozi.vn có giao diện website trẻ trung và bắt mắt, giúp bạn tìm kiếm những món ăn với tốc độ nhanh gấp 7 lần. Lozi kết nối các thành viên để chia sẻ về địa điểm ăn uống thú vị cho mọi người xung quanh.

3

Địa Điểm Ăn Uống

Địa Điểm Ăn Uống - Top 7 website ẩm thực Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Với hàng ngàn bài review cụ thể đến từ kinh nghiệm thực tế của cộng đồng, Địa Điểm Ăn Uống cung cấp thông tin giá trị về ẩm thực và du lịch khắp mọi miền đất nước. Hiện nay, chủ đề review của Địa Điểm Ăn Uống còn mở rộng sang nhiều lĩnh vực như: Thời trang, giải trí, mua sắm, cưới hỏi, làm đẹp, sức khỏe,...

4

Cooky.vn

Cooky.vn - Top 7 website ẩm thực Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Với kho tàng hơn 22.000 công thức nấu ăn với hầu hết các món, Cooky.vn là website chia sẻ cách nấu ăn ngon từ các thành viên yêu thích ẩm thực. Các công thức nấu ăn được trình bày rõ ràng, cụ thể với hình ảnh khá đầy đủ. Ngoài công thức nấu ăn Cooky.vn còn chia sẻ bí quyết về dinh dưỡng, mẹo vặt gia đình và địa điểm mua sắm.

Đọc  Top 7 quán ăn bún cá ngon nhất tại Hà Nội, ăn 1 lần nhớ cả đời!
5

Bếp gia đình

Bếp gia đình - Top 7 website ẩm thực VIệt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Bếp Gia Đình là cộng đồng dành cho những thành viên đam mê nấu nướng thuộc sự quản lý của Marry Network. Trang web không chỉ giúp bạn biết cách nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình mà còn cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho cuộc sống như: Kinh nghiệm chọn thực phẩm, trang trí nội thất, địa điểm ăn uống,...

6

Bếp Eva

Bếp Eva - Top 7 website ẩm thực Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Bếp Eva là chuyên trang chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm dành cho phái đẹp thuộc Eva.vn. Bạn có thể tham khảo tin tức về ẩm thực, cách nấu ăn, thực đơn và các mẹo hay dành cho các bà nội trợ.

7

Ăn Ngon

Ăn Ngon - Top 7 website ẩm thực Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Trang web Afamily.vn cũng sở hữu chuyên trang nổi tiếng chuyên về ẩm thực là trang Ăn Ngon. Đây là trang web được đánh giá chất lượng, chuyên hướng dẫn nấu ăn theo từng kiểu khác nhau như: Món ăn theo mùa, đặc sản vùng miền, món ăn theo nguyên liệu,...

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị