0Shares

Top 7 vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch đẹp tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Vớ y khoa được biết đến có tác dụng tạo ra áp lực tác động phù hợp lên các tĩnh mạch bị hở, quá trình này giúp cho chúng khép kín trở lại, từ đó cải thiện cho dòng hồi lưu tĩnh mạch làm hạn chế hình thành các huyết khối và làm giảm nhẹ đi các triệu chứng của suy tĩnh mạch.

Vớ y khoa có rất nhiều tác dụng giúp đề phòng các biến chứng huyết khối tĩnh mạch trong hoàn cảnh phải bất động kéo dài, sau mổ lớn, hay chấn thương nặng, mang thai và cả mấy tháng đầu sau sinh. Nếu như bạn bị huyết khối tĩnh mạch sâu hoặc thuyên tắc phổi thì phải mang vớ áp lực ít nhất là một năm để tránh hình thành các cục máu mới, giảm phù và đau chân. Vớ y khoa còn giúp cải thiện dòng máu khi có sự can thiệp điều trị bệnh tĩnh mạch và giúp đề phòng cũng như chữa khỏi các loét chi do bệnh tĩnh mạch.

Sau đây là top 7 vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch đẹp tốt giá rẻ được yêu thích và ưa chuộng hiện nay.​

1

Vớ y khoa phòng và điều trị suy giãn tĩnh mạch (vớ đùi)

Vớ y khoa phòng và điều trị suy giãn tĩnh mạch (vớ đùi) - Top 7 vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch đẹp tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Vớ y khoa Duomed là vớ y khoa có tác dụng tạo một áp lực nhất định đã được nhà sản xuất tính toán trước cho từng loại vớ (class 1, 2, 3, 4) lên tĩnh mạch chân, phục hồi sự khép kín của các van tĩnh mạch, do đó phục hồi sự lưu thông máu một chiều như bình thường, giải quyết tình trạng ứ đọng máu ở phần thấp của chân.

Ngoài ra,vớ y khoa Duomedcòn tạo ra độ dốc áp lực làm tăng tốc độ tuần hoàn máu, giảm thiểu nguy cơ hình thành huyết khối do tốc độ dòng máu chảy chậm gây ra.

Vớ y khoa tốt phải tạo được độ dốc áp lực thì mới có tác dụng điều trị bệnh suy tĩnh mạch. Độ dốc áp lực là áp lực ép lên tĩnh mạch giảm dần một cách đều đặn dọc theo chiều dài chân, từ cổ chân (áp lực 100%) đến đùi (áp lực 40%).

Tác dụng làm khép van và tạo độ dốc áp lực là hai đặc tính quan trọng nhất của vớ y khoa mà bất kỳ một loại thuốc nào cũng không thể thay thế được. Nếu bỏ qua yếu tố này thì kết quả điều trị rất kém, dù có uống thuốc lâu dài. Điều này rất dễ kiểm chứng với bệnh nhân của bác sỹ, những người đã từng uống thuốc lâu dài từ năm này qua năm nọ.

Công dụng của vớ y khoa Duomed

- Phù chân ở phụ nữ có thai

- Phù chân, đau nhức chân, tê chân, vọp bẻ (chuột rút), tĩnh mạch nổi ngoằn ngoèo, tĩnh mạch mạng nhện....

Duomed Class 1 (CCL 1): Chứng giãn tĩnh mạch trung bình dẫn đến phù không phải do yếu tố cơ địa, giai đoạn sớm của giãn tĩnh mạch ở phụ nữ mang thai.

Đọc  Top 7 áo lót thể thao nữ đẹp chất lượng tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Duomed Class 2 (CCL 2): Với những triệu chứng nặng hơn, giãn tĩnh mạch rõ ràng với sự xuất hiện của phù nề, phù sau chấn thương, sau chữa lành các ổ loét nhỏ, sau viêm tĩnh mạch huyết khối, giúp ổn định kết quả của liệu pháp chích xơ và cắt tĩnh mạch giãn, giãn tĩnh mạch nặng hơn ở phụ nữ mang thai. Có thể điều trị khởi đầu với vớ y khoa class 1 để bệnh nhân thích nghi dần với độ bó của vớ, sau đó chuyển qua với class 2 sau vài tháng điều trị. Cũng có thể bắt đầu với class 2 nếu tình trạng phù nặng, phù cứng....

Áp lực điều trị:

- CCL1: suy tĩnh mạch nhẹ và trung bình

- CCL2: suy tĩnh mạch nặng

Chỉ định:suy tĩnh mạch từ giai đoạn sớm (đau nhức chân, vọp bẻ ban đêm, sưng phù chân, dễ bầm máu…) đến giai đoạn nặng của bệnh.

Chống chỉ định:viêm da nặng, tổn thương động mạch và mất cảm giác trong bệnh tiểu đường, suy tim mất bù (giai đoạn nặng), viêm thần kinh ngoại biên.

Dovớ y khoa Medi điều trị bằng áp lực, do đóđo sizelà bắt buộc khi chọn mua vớ, để đảm bảo đủ áp lực điều trị.

Độ bền vớ trên 6 tháng (có người mang 10 tháng, thậm chí hơn 1 năm), đã được kiểm chứng thực tế suốt 10 năm qua.​

2

Vớ y khoa Duomed gối điều trị suy tĩnh mạch Medi

Vớ y khoa Duomed gối điều trị suy tĩnh mạch Medi - Top 7 vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch đẹp tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay
 • Sản xuất tại Đức Hỗ trợ lưu thông máu
 • Phòng ngừa huyết khối
 • Giải quyết triệt để ứ đọng máu ở chân.
3

Vớ điều trị suy tĩnh mạch MEDICALE SOFT - Art. M1170A

Vớ điều trị suy tĩnh mạch MEDICALE SOFT - Art. M1170A - Top 7 vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch đẹp tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Tên sản phẩm: Vớ điều trị suy tĩnh mạch MEDICALE SOFT - Art. M1170A

Hãng sản xuất: RelaxSan

Xuất xứ: Italy

Medicale soft là dòng sản phẩm mới từ thương hiệu Relaxsan được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với các sợi vải nhỏ mềm mại mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, có mức áp lực từ Class I – Class II (Ccl I–II).

Vớ điều trị suy tĩnh mạch medicale soft – Art.M1170A dạng đùi, hở ngón với kỹ thuật thiết kế được tăng cường sợi vải tại vị trí ngón và gót chân. Lớp ren silicone phần mép vớ đảm bảo độ bám tuyệt vời, thoải mái, dễ chịu không gây dị ứng da, sản phẩm được sản xuất theo chất lượng tốt nhất đảm bảo về việc sử dụng bền lâu.

Thông tin sản phẩm:

Mức áp lực: 15-21mmHg

Dạng gối, hở ngón

Kích thước: Standard sizes

Màu: Beige, Đen

Thành phần: 75% Nylon (PA) – 25% Elastane (EA)

Các lớp áp lực của dòng RelaxSan Medicale

Vớ điều trị được chia thành nhiều lớp áp lực theo tiêu chuẩn châu Âu UNI ENV 12718 tùy thuộc vào mức áp lực trên mắt cá chân. Vớ áp lực điều trị thường được quy định bởi các bác sĩ chuyên ngành cho mức áp lực phù hợp để điều trị các bệnh về tĩnh mạch và chi dưới. RelaxSan Medicale được chia thành 3 mức áp lực khác nhau:

Đọc  Top 7 khăn choàng nữ thời trang hàng đẹp giá rẻ được yêu thích hiện nay

- CcI I: 15-21mmHg: mức áp lực trung bình: được chỉ định để dự phòng cho những bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh suy tĩnh mạch cao, cảm giác mệt mỏi và nặng nề ở chân, xuất hiện triệu chứng giãn tĩnh mạch khi mang thai, huyết khối và nghẽn mạch.

- CcI II: 23-32mmHg: mức áp lực vừa phải: dành cho suy tĩnh mạch mãn tính dạng nhẹ, viêm tắc tĩnh mạnh (huyết khối bề mặt) có và không có phù nề, xơ hóa sau, sau khi chọn lọc bệnh nhân điều trị ngoại trú giãn tình mạch và lấy bỏ các tĩnh mạch nông bị dãn (stripping), giãn tĩnh mạch khi mang thai, dự phòng huyết khối và nghẽn mạch.

- CcI III: 34-46mmHg: mức áp lực mạnh: sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho giai đoạn phát triển mạnh của suy tĩnh mạch mãn tính, sau khi phục hồi từ loét đùi (dự phòng tái phát), phù nề sau chấn thương, phù bạch huyết.

Vớ điều trị suy tĩnh mạch RelaxSan® Medicale được sản xuất theo tiêu chuẩn Medical Devices châu Âu và chứng nhận EC. Relaxsan nổi tiếng với dòng sản phẩm vớ y khoa: vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch, vớ điều trị suy tĩnh mạch, vớ cho người tiểu đường.

4

Quần legging trị giãn tĩnh mạch và giảm béo chân (Màu da)

Quần legging trị giãn tĩnh mạch và giảm béo chân (Màu da) - Top 7 vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch đẹp tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Bạn đang đau đầu vì chân bị giãn tĩnh mạch,bạn đang bị tê đôi chân hay cảm giác như bị kim trích vào chân, bạn đang bị mất thẩm mỹ đôi chân vì bị phù tĩnh mạch.

Bạn đang bị dư mỡ ở đôi chân nên e ngại diện mốt quần bó hay mặt váy ngắn, bạn đang làm đủ cách để đôi chân của bạn thon gọn lại để diện những váy ngắn hay quần short hấp dẫn. Hiện cách hửu hiệu nhất để trị bệnh giãn tĩnh mạch là sử dụng vớ quần hày legging bó và có co giãn cực tốt, nhưng quan trọng là quần phải tạo được độ dốc áp lực thì mới có tác dụng điều trị bệnh suy tĩnh mạch. Độ dốc áp lực là áp lực ép lên tĩnh mạch giảm dần một cách đều đặn dọc theo chiều dài chân, từ cổ chân đến đùi.

 • Quần legging trị giãn tĩnh mạch và giảm mỡ chân Naweimei có tác dụng trị giãn tĩnh mạch và giảm béo chân
 • Hàng cao cấp mang thương hiệu Ý
 • quần dệt nguyên cái từ sợi cotton tổng hợp cao cấp; tuyệt đối không dị ứng với da; rất bền; không xước; vải mịn màng và thoán mát.
5

Vớ Quần Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch Chân Jobst Relief, Chuẩn Áp Lực 20-30mmHg (Da-size L)

Vớ Quần Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch Chân Jobst Relief, Chuẩn Áp Lực 20-30mmHg (Da-size L) - Top 7 vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch đẹp tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay
 • Vớ Relief được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, hiệu quả cao trong điều trị suy tĩnh mạch – dãn tĩnh mạch với chuẩn áp lực [20-30]mmHg.
 • Đàn hồi tốt, mềm mại và thoáng khí
 • Giảm ngứa vàkích ứng da
 • Độ bền trên 6 tháng
 • Chứng nhận FDA
 • JOBST đã được đưa vào điều trị tại hơn 60 Bệnh viện, Trung tâm y khoa trên toàn quốc: BV Chợ Rẫy, BV Bình Dân, BV Nguyễn Trãi, BV 115, BV Đại học y dược, BV Nhân dân Gia Định, TTYK Medic Hòa Hảo, …. và được các Bác sỹ đánh giá cao trong điều trị suy tĩnh mạch – dãn tĩnh mạch.
Đọc  Top 7 đồ lót giảm cân tốt, hiệu quả, giá rẻ được tin dùng hiện nay

CHỈ ĐỊNH

 • Dãn tĩnh mạch, đau chân, nặng chân, mỏi chân, dãn tĩnh mạch trung bình tới nặng, dãn tĩnh mạch trong thai kỳ.
 • Suy tĩnh mạch mãn tính, sau phẫu thuật tĩnh mạch, sau điều trị xơ hóa, khuynh hướng phù trung bình, viêm huyết khối tĩnh mạch nông, phòng ngừa loét tái phát.

Chống chỉ định: Thiếu máu (ví dụ: bệnh động mạch tiến triển), suy tim sung huyết chưa kiểm soát, viêm nhiểm tĩnh mạch chưa điều trị, viêm tĩnh mạch xanh đau. Tăng huyết áp thai kỳ.

Tham khảo ý kiến Bác sỹ trong các trường hợp: Mang vớ y khoa có tính chất phòng ngừa trong thai kỳ. Nhiểm trùng da, bệnh da liễu, dị ứng thành phần vải, mất nhạy cảm ở chi, bệnh nhân nằm bất động thời gian dài.

Sản phẩm có 3 size S, M và L nên đo vòng chân và lựa chọn size đúng để phát huy tác dụng điều trị của vớ y khoa.

6

Vớ gối y khoa(size S) - điều trị suy giãn tĩnh mạch

Vớ gối y khoa(size S) - điều trị suy giãn tĩnh mạch - Top 7 vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch đẹp tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay
 • Nhà sản xuất: Đức
 • Size S :
 • Cổ chân: 18cm-20cm
 • Bắp chân: 28cm-34cm
 • Dưới bánh chè: 27cm-33cm

Công dụng: Giúp giảm tình trạng phù nề, đau nhức chân và phòng tránh được máu đông trong tĩnh mạch chân. Phòng ngừa và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

Thông tin an toàn: Lựa chon kích cỡ vớ đúng để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu. hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn nếu bạn bị kích ứng da khi mang vớ.

Chất liệu: 74% polyamide, 26% elastane.

7

Tất Vớ Y Khoa VARISAN CALZA TERAPEUTICA

Tất Vớ Y Khoa VARISAN CALZA TERAPEUTICA - Top 7 vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch đẹp tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Xuất xứ: 100% Nhập khẩu nguyên hộp từ Ý

Công dụng Của Tất ( Vớ ) Y Khoa Varisan:
 • Chất liệu cao cấp – mềm mại và nhẹ nhàng .
 • Có độ đàn hồi và co giãn tốt.
 • Tiện lợi, dễ dàng hoạt động và sử dụng.
 • Giảm ngứa và kích ứng da.
 • Đặc biệt, hiệu quảtrong điều trị cho bênh nhân suy tĩnh mạch tốt hơn với chuẩn áp lực Class (20-30)
 • Mang tính thẩm mĩ cao với đường nét tinh sảo.
 • Có kích cỡ size số phù hợp với từng bệnh nhân

SẢN PHẦM LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ SỐ 1 CỦA CÁC BÁC SỸ TRÊN THẾ GIỚI.

Loading...
Loading...
About the author

Đông Mai

Co-Founder và General Manager của Top 7 Thú Vị.