1Shares

Top 7 xu hướng trang trí backdrop đám cưới đẹp nhất năm 2018

Trang trí backdrop đám cưới được sử dụng để trang trí khu vực sân khấu thêm đẹp và lộng lẫy. Không chỉ vậy backdrop còn là nơi cô dâu chú rể lưu giữ khoảnh khắc đẹp cùng gia đình và bạn bè trong ngày cưới. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn 7 xu hướng trang trí backdrop đẹp nhất trong năm 2018.

1

Trang trí đèn neon cho backdrop

Trang trí đèn neon cho backdrop - Top 7 xu hướng trang trí backdrop đám cưới đẹp nhất năm 2018

Năm nay, xu hướng backrop nổi trội là trang trí đèn neon cho sân khấu đám cưới. Các cặp đôi có thể chọn kiểu bóng đèn hình trái tim lãng mạn, hoặc cầu kỳ hơn là kiểu đèn neon được tạo dáng theo tên cô dâu chú rể và ngày cưới. Đây là cách trang trí hoàn hảo cho tiệc cưới ngoài trời, đặc biệt nổi bật lúc chiều tối.

2

Trang trí backdrop tròn kết hoa

Trang trí backdrop tròn kết hoa - Top 7 xu hướng trang trí backdrop đám cưới đẹp nhất năm 2018

Thay cho kiểu backdrop kết hoa hình chữ nhật, các cặp đôi sẽ chọn kiểu backdrop kết vòng hoa tròn lớn cho mùa cưới năm 2018. Với khung tròn lớn chất liệu kim loại hoặc gỗ, các nhánh hoa tươi và lá cây sẽ tạo ra backdrop tươi tắn, làm vui mắt các vị khách mời.

3

Trang trí backdrop bong bóng

Trang trí backdrop bong bóng - Top 7 xu hướng trang trí backdrop đám cưới đẹp nhất năm 2018

Những quả bóng bay đơn sắc kết hợp chữ viết thư pháp đang là xu hướng backdrop hot nhất năm 2018. Nếu cô dâu chú rể là các tín đồ của phong cách “simple is the best” thì không thể bỏ qua kiểu backdrop hiện đại và tinh tế thế này.

Đọc  Top 7 phong cách trang trí đám cưới hot nhất hiện nay
4

Trang trí backdrop rêu

Trang trí backdrop rêu - Top 7 xu hướng trang trí backdrop đám cưới đẹp nhất năm 2018

Nghe có vẻ lạ nhưng backdrop phủ lớp rêu xanh thẫm cũng là xu hướng trang trí tiệc cưới được nhiều cặp đôi yêu thích. Biển rêu xanh hình vuông được điểm xuyết khung tên kim loại sẽ là điểm nhấn độc đáo cho sân khấu đám cưới.

5

Trang trí backdrop kiểu hình khối

Trang trí backdrop kiểu hình khối - Top 7 xu hướng trang trí backdrop đám cưới đẹp nhất năm 2018

Các kiểu hình khối tam giác, vuông hoặc đa giác làm từ các chất liệu như: Gỗ, kim loại, nhánh cây,... đang là theme cưới hot trong năm 2018. Đây là cách trang trí backdrop phù hợp với đám cưới hiện đại và đơn giản.

6

Trang trí backdrop đơn giản với lá xanh

Trang trí backdrop đơn giản với lá xanh - Top 7 xu hướng trang trí backdrop đám cưới đẹp nhất năm 2018

Một backdrop giản dị với lá xanh kết hình cổng vòm đang được các cặp đôi đánh giá cao. Đây là đại diện của phong cách Organic phù hợp với đám cưới tối giản và hiện đại.

7

Trang trí backdrop phong cách Bohemian

Trang trí backdrop phong cách Bohemian - Top 7 xu hướng trang trí backdrop đám cưới đẹp nhất năm 2018

Phong cách Bohemian đại diện cho tinh thần tự do, sẵn sàng phá vỡ mọi quy tắc là xu hướng thời trang và cách sống nổi lên tại Mỹ những năm 60. Năm 2018 này, trang trí backdrop phong cách Boho với tinh thể thạch anh, pha lê và dây treo lấp lánh cũng là xu hướng tiệc cưới hoàn hảo của nhiều cặp đôi.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị