4Shares

Top 7 nhân vật anime có tính cách hướng nội nổi tiếng nhất

Những người sống nội tâm thường thiên về việc tìm kiếm cảm xúc và tâm trạng bên trong họ hơn là niềm vui bên ngoài. Họ yêu thích sự yên tĩnh để tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là họ không thích nghi được với xã hội. Hôm nay, hãy cùng điểm qua 7 nhân vật anime nổi tiếng nhất có tính cách hướng nội nhé.

1

Hyouka – Oreki Houtarou

Hyouka – Oreki Houtarou - Top 7 nhân vật Anime có tính cách hướng nội nổi tiếng nhất

Nhân vật anime hướng nội điển hình phải kể đến Hyouka trong phim Oreki Houtaru. Anh chàng chỉ hành động khi thấy cần thiết, sở hữu trí óc sắc sảo nhưng là một người thụ động. Sự tối giản, đơn thuần và hơi nhàm chán là những từ có thể dùng để miêu tả Hyouka.

2

Bakemonogatari – Koyomi Araragi

Bakemonogatari – Koyomi Araragi - Top 7 nhân vật anime có tính cách hướng nội nổi tiếng nhất

Trong bộ anime nổi tiếng về sử dụng kỹ thuật độc thoại nội tâm - Bakemonogatari, thế giới quang xung quanh được tập trung thể hiện qua ý thức và suy nghĩ của nhân vật Araragi. Anh chàng là người tự thuật trong đầu óc nhiều hơn là chia sẻ cùng mọi người, luôn có cái nhìn sâu sắc về sự việc xảy ra. Chính vì thế, Koyomi Araragi nằm trong top nhân vật anime hướng nội đặc trưng nhất.

3

Death Note – L.L

Death Note – L.L - Top 7 nhân vật anime có tính cách hướng nội nổi tiếng nhất

L trong Death Note cũng là điển hình nổi tiếng của nhân vật sống nội tâm. Anh là một người rất bí ẩn với nhiều biệt danh khác nhau và không bao giờ xuất hiện trước công chúng. Anh có lối suy nghĩ và tư duy logic không ai bì kịp ngoài trừ Kira. L luôn trong trạng thái cô độc khi kỹ năng trinh thám siêu đỉnh. Không ai biết thêm gì về anh ngoài trừ việc L là một thám tử tài ba.

Đọc  7 bộ phim anime siêu nhiên tuyệt vời nhất nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn
4

Angel Beats – Tachibana Kanade

Angel Beats – Tachibana Kanade - Top 7 nhân vật anime có tính cách hướng nội nổi tiếng nhất

Nhân vật Tachibana xuất hiện với hình tượng phản diện, một người lãnh đạo thế giới mới và đàn áp phong trào SSS. Bản tính nói nhỏ, lối ứng xử nhẹ nhàng cũng chỉ ra được đặc trưng trong tính cáh hướng nội của cô. Sự thiếu biểu cảm ở Tachibana làm người ta nghĩ rằng cô không có cảm xúc. Đến tận khi Otonashi bắt chuyện cô bắt đầu bộc lộ tính cách của mình.

5

ReLIFE – Hishiro Chizuru

ReLIFE – Hishiro Chizuru - Top 7 nhân vật anime có tính cách hướng nội nổi tiếng nhất

Hishiro Chizuru cũng là một người hướng nội, dành phần lớn thời gian để học và không muốn nói chuyện. Cô rất độc lập, luôn đạt điểm cao trong mọi kỳ thi và không có bạn đồng hành trước khi kết bạn với Kaizaki.

6

Naruto – Hyuuga Hinata

Naruto – Hyuuga Hinata - Top 7 nhân vật anime có tính cách hướng nội nổi tiếng nhất

Hyuuga Hinata là con gái của người đứng đầu của gia tộc Hyuuga. Dù cố gắng hết mình nhưng tính cách hiền lành và nhút nhát của cô lúc nào cũng khiến cha cô cảm thấy không hài lòng. Vì lý do gia cảnh Hinata trở thành người hướng nội cô độc, chọn cách chấp nhận và không bộc lộ quan điểm riêng của mình về mọi việc. Dù thầm mến Naruto nhưng cô chỉ giữ trong lòng, tỏ ra lúng túng khi đứng cạnh anh ấy.

7

Welcome to the NHK – Satou Tatsuhiro

Welcome to the NHK – Satou Tatsuhiro - Top 7 nhân vật anime có tính cách hướng nội nổi tiếng nhất

Trong bộ anime Welcome to the NHK, Satou Tatsuhiro là một hikikomori nhiều năm, thích tách biệt với thế giới bên ngoài và không thích tham gia vào các hoạt động xã hội. Tuy vậy vẫn có một ngày Tatsuhiro bước chân ra khoải nhà và gặp gỡ Misaki. Từ đó anh cố gắng thay đổi để sống hòa nhập hơn với cộng đồng.

Đọc  7 người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị