8Shares

Top 7 tạo hình xấu lạ ấn tượng nhất của dàn diễn viên Hollywood

Với khả năng thay đổi ngoại hình con người ngoài sức tưởng tượng, các chuyên gia make-up Hollywood đã biến dàn diễn viên trai xinh gái đẹp trở thành tạo hình xấu lạ khó quên trên màn ảnh nhỏ.

1

Rooney Mara

Rooney Mara - Top 7 tạo hình xấu lạ ấn tượng nhất của dàn diễn viên Hollywood

Nếu bạn đã xem qua bộ phim nổi tiếng The girl with the Dragon Tatoo chắc hẳn không thể quên màn hóa thân quá ấn tượng của Rooney Mara. Từ một cô đào xinh đẹp Hollywood, Rooney đã phải giảm cân và xỏ khuyên tai, tạo hình mái tóc cực “độc” để thể hiện trọn vẹn vai diễn.

2

Kae Alexander

Kae Alexander - Top 7 tạo hình xấu lạ ấn tượng nhất của dàn diễn viên Hollywood

Trong bộ phim bom tấn Game of the Thrones, Kae Alenxander đã xuất hiện trong một phân cảnh quan trọng. Bạn có chú ý nhân vật “kinh dị” với tên gọi “Đứa con của rừng rậm”? Đó chính là màn hóa thân ấn tượng của mỹ nhân Kae với tạo hình “cực dị” được thực hiện bởi đội ngũ make-up tài ba Hollywood.

3

Naomi Grossman

Naomi Grossman - Top 7 tạo hình xấu lạ ấn tượng nhất của dàn diễn viên Hollywood

Để hóa thân thành nhân vật "ác nữ xấu xí" Pepper trong phim American horror story, nữ diễn viên Naomi Grossman đã chấp nhận phải cạo trọc đầu và mỗi ngày ngồi 3 tiếng để hóa thân trọn vẹn vào vai cô gái nhỏ xấu xí do bị dị tật từ nhỏ.

4

Ksan Angelovich

Ksan Angelovich - Top 7 tạo hình xấu lạ ấn tượng nhất của dàn diễn viên Hollywood

Thật khó có thể hình dung xác chết khủng khiếp trong phim "Walking Dead" năm 2010 là do màn hóa thân tuyệt vời của nữ diễn viên Ksan Angelovich. Cô chấp nhận hi sinh vẻ ngoài xinh đẹp để đóng vai xác chết đầy máu me với làn da đen xỉn xấu xí.

Đọc  Top 7 bộ phim về gia đình của TVB hay và cảm động nhất
5

Jared Leto

Jared Leto - Top 7 tạo hình xấu lạ ấn tượng nhất của dàn diễn viên Hollywood

Jared Leto không ngại rũ bỏ diện mạo phong trần nam tính của mình khi tham gia bộ phim Mr Nobody. Dưới bàn tay hóa trang tuyệt vời của các chuyên gia Hollywood không ai có thể ngờ rằng ông lão 118 tuổi với làn da nhăn nheo lại do một người đàn ông men lì thủ vai.

6

Bill Skarsgard

Bill Skarsgard - Top 7 tạo hình xấu lạ ấn tượng nhất của dàn diễn viên Hollywood

Bộ phim kinh dị đình đám IT đã cho ra đời hình tượng bất hủ của lễ Halloween về sau đó chính là chú hề Pennywise. Tuy vậy bạn có biết rằng sau lớp makeup đáng sợ của tên hề ma quái lại là khuôn mặt đẹp trai đến thế này.

7

Ralph Fiennes

Ralph Fiennes - Top 7 tạo hình xấu lạ ấn tượng nhất của dàn diễn viên Hollywood

Chắc chắn các fan của Harry Potter không thể nào quên hình ảnh đáng sợ của chúa tể Hắc Ám Voldermort trong phim. Gương mặt dẹt, không mũi và đôi mắt đỏ như máu chính là thành quả của chuyên gia trang điểm Mark Coulier – Người từng chiến thắng hai lần giải Oscar hạng mục hóa trang. Bên cạnh đó, điều đáng ngạc nhiên là diễn viên hóa thân làm Voldermort lại là anh chàng lịch lãm và nam tính Ralph Fiennes.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị