563Shares

7 điều bất kỳ người phụ nữ cũng luôn mong đợi ở nửa kia của mình

Đừng nghĩ rằng đã là người yêu thì bạn hết nghĩa vụ khiến cô gái của mình vui vẻ và hạnh phúc nhé. Hãy yêu thương cô gái của bạn nhiều hơn nữa, chính lúc ấy bạn cũng sẽ cảm nhận nhiều hơn tình yêu của cô ấy dành cho mình đấy!

1

Ôm lấy cô ấy khi cô ấy tức giận

Ôm lấy cô ấy khi cô ấy tức giận - 7 điều phụ nữ luôn mong đợi ở nửa kia của mình

Có thể điều này sẽ rất khó khăn khi cả hai đang nóng giận nhưng hãy suy nghĩ một chút, bạn sẽ thấy rằng, nhường nhịn bạn gái một chút sẽ chẳng mất gì của bạn cả. Ngược lại, khi cô ấy đã bình tĩnh hơn, bạn hãy phân tích từng chút một cho cô ấy hiểu. Phụ nữ rất muốn được người đàn ông của mình ôm chặt thậm chí ngay cả khi họ tức giận đuổi bạn đi. Chỉ một cái ôm là có thể hóa giải được tất cả, quá đơn giản đúng không?

2

Lắng nghe những điều cô ấy nói

Lắng nghe những điều cô ấy nói - 7 điều phụ nữ luôn mong đợi ở nửa kia của mình

Không phải là nghe kiểu hời hợt, tai này qua tai kia mà là sự thấu hiểu từ tâm hồn. Hãy nhìn cô ấy khi cô ấy đang nói, thỉnh thoảng gật đầu đồng tình và cho cô ấy những lời khuyên hữu ích. Các cô gái sẽ rất hạnh phúc khi có được bạn trai tâm lý và hiểu mình như thế đấy, đặc biệt là khi cô ấy đang băn khoăn trước nhiều chọn lựa.

3

Chờ cô ấy cúp máy trước

Chờ cô ấy cúp máy trước - 7 điều phụ nữ luôn mong đợi ở nửa kia của mình

Dù trong 2 bạn, ai là người điện thì khi hãy chờ cô ấy nói chuyện xong, tắt máy rồi bạn hãy buông điện thoại, bởi điều đó chứng tỏ bạn tôn trọng những gì nàng nói, và nàng cảm thấy mình là số 1. Mặc dù thỉnh thoảng bạn sẽ phải đợi đến khi cô ấy đi ngủ đấy.

Đọc  7 câu nói các chàng luôn mong nghe được từ người yêu
4

Giới thiệu cô ấy với bạn bè của bạn

Giới thiệu cô ấy với bạn bè của bạn - 7 điều phụ nữ luôn mong đợi ở nửa kia của mình

Điều đơn giản mà cô gái nào cũng muốn đó là người yêu của mình giới thiệu mình với bạn bè hay người quen của anh ấy, những người càng thân quen càng chứng tỏ anh ấy coi trọng mình. Bạn bè thôi nha, còn nếu muốn đưa cô ấy ra mắt phụ huynh lại là một câu chuyện khác. Nếu không hỏi ý kiến trước, có thể cô ấy sẽ trốn bạn luôn đấy.

5

Để cô ấy chọn món

Để cô ấy chọn món - 7 điều phụ nữ luôn mong đợi ở nửa kia của mình

Dù ăn ở nơi đâu, một quán ăn ven đường hay nhà hàng sang trọng thì hãy để cô ấy tự quyết định món ăn của mình. Trừ trường hợp cô ấy không tự quyết được, bạn hãy giúp cô ấy bằng chính sự hiểu biết của bạn về sở thích của nàng.

6

Tặng quà không vì dịp gì cả

Tặng quà không vì dịp gì cả - 7 điều phụ nữ luôn mong đợi ở nửa kia của mình

Bất chợt tặng nàng một bó hoa, một sợi dây chuyền hay đơn giản là món đồ xinh xắn nàng thích không nhân dịp đặc biệt nào cả sẽ khiến nàng bất ngờ xen lẫn sung sướng đấy. Không khó lắm đâu, những “soái ca” đích thực ạ.

7

Luôn nắm tay

Luôn nắm tay - 7 điều phụ nữ luôn mong đợi ở nửa kia của mình

Bất kể là khi băng qua đường, khi đi cùng nhau hay trước mặt bạn bè, phụ nữ điều mong muốn một nửa của mình nắm thật chặt tay họ. Điều này như một lời khẳng định bạn sẽ luôn bên cạnh cô ấy và cùng cô ấy vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Đọc  Top 7 sự khác biệt giữa đàn ông độc thân và đã có gia đình

Nếu muốn cô ấy yêu bạn nhiều hơn, tình cảm gắn bó hơn, hãy thực hiện những điều đơn giản sau đây, bạn sẽ hạnh phúc lây khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của người mình yêu đấy!

Loading...
Loading...
About the author

Diệu Linh

Freelance Writer và Cộng Tác Viên của Top 7 Thú Vị