6Shares

Top 7 anime gây ám ảnh nhất fan dòng phim kinh dị không thể bỏ qua

Anime không chỉ là những câu chuyện thú vị và dễ thương về tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình mà còn khai thác những điều ma mị, thậm chí là vô cùng rùng rợn. Hãy điểm qua 7 anime gây ám ảnh nhất dành cho các fan dòng phim kinh dị sau đây nhé.

1

Attack on Titan

Attack on Titan - Top 7 anime gây ám ảnh nhất fan dòng phim kinh dị không thể bỏ qua

Attack on Titan kể về cuộc chiến sinh tồn đẫm máu của loài người và Titan – sinh vật khổng lồ tàn bạo, thích ăn tươi nuốt sống con người vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn. Số ít nhân loại còn sống sót đã chọn cách sinh tồn trong một thành phố được bao bọc bởi bức tường bảo vệ cao ngất. Duy chỉ có thành viên của Scouting Legion – nhóm người duy nhất dám thoát khỏi những bức tường an toàn để chống lại Titan….

2

Yamishibai: Japanese Ghost Stories

Yamishibai: Japanese Ghost Stories - Top 7 anime gây ám ảnh nhất fan dòng phim kinh dị không thể bỏ qua

Anime Yami Shibai được dựng lên từ những câu chuyện ma quen thuộc của Nhật Bản, xoay quanh những ngôi nhà cổ và các thành phố đầy bí ẩn. Mặc dù nội dung phim ngắn gọn và nghệ thuật đơn giản nhưng tình tiết bất ngờ, ghê rợn của nó tạo ra nỗi ám ảnh kéo dài cho khán giả.

3

Tasogare Otome x Amnesia

Tasogare Otome x Amnesia - Top 7 anime gây ám ảnh nhất fan dòng phim kinh dị không thể bỏ qua

Tasogare Otome x Amnesia là một anime kể về lời nguyền bí ẩn trong một ngôi trường được xây dựng trên khu đất cấm. Để hóa giải lời nguyền, những người dân ở đây đã thực hiện lễ hiến tế người sống. Cô gái trẻ Kanoe Yuuko đã bị chọn làm vật hi sinh và bỏ mặc cho đến chết. Mọi chuyện kì bí diễn ra khi học sinh năm nhất Niiya Teiichi phát hiện hồn ma của cô gái….

Đọc  Top 7 bộ anime được khán giả Nhật Bản bình chọn nhiều nhất
4

Ghost Hunt

Ghost Hunt - Top 7 anime gây ám ảnh nhất fan dòng phim kinh dị không thể bỏ qua

Ghost Hunt là thể loại anime kinh dị xen lẫn những tình huống hài hước. Phim kể về cô bé Mai Taniyama và cậu học sinh Kazuya Shibuya. Sau khi Kazuya giải cứu Mai thoát khỏi cái chết bởi một kẻ lạ mặt và yêu cầu cô tham gia vào nhóm Ghost Hunt chuyên săn lùng các bí ẩn ma quái xung quanh ngôi trường.

5

Shiki (Thi quỷ)

5. Shiki (Thi quỷ) - Top 7 anime gây ám ảnh nhất fan dòng phim kinh dị không thể bỏ qua

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết kinh dị cùng tên, Shiki – Thi Quỷ là cái tên tạo nên cơn sốt mùa lễ Halloween. Mọi chuyện diễn ra tại ngôi làng Sotoba chỉ vỏn vẹn 1300 cư dân. Một trong những tập tục truyền thống của làng là chôn người chết.

Một ngày nọ, người ta phát hiện ra xác của 3 người. Dù có chút nghi ngờ nhưng viện trưởng bệnh viên duy nhất của làng - Toshio Ozaki vẫn xác định mọi việc bình thường. Tuy nhiên những ngày sau đó, từng người, từng người một cứ chết đi đầy bí ẩn. Đó là sự trùng hợp, dịch bệnh hay thứ gì đó đáng sợ đang diễn ra….

6

Hell Girl

Hell Girl - Top 7 anime gây ám ảnh nhất fan dòng phim kinh dị không thể bỏ qua

Hell Girl là anime kinh dị thứ thiệt mà các fan phim ma không thể bỏ qua. Mọi chuyện phát sinh khi có một trang web đặc biệt chỉ có thể tìm thấy và truy cập lúc nửa đêm. Nếu ai đó muốn trả thù thì chỉ cần nhập tên kẻ thù của mình vào trang web đó. Khi làm như vậy Jigoku Shoujo - một cô gái nhỏ sẽ đột nhiên xuất hiện và kéo người nhập tên vào địa ngục….

Đọc  Top 7 anime hay nhất gắn liền với thế hệ cuối 8x, đầu 9x
7

Another

Another - Top 7 anime gây ám ảnh nhất fan dòng phim kinh dị không thể bỏ qua

Another được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về câu chuyện ma ám xảy ra tại vùng quê hẻo lánh có tên Yomiyama. Cách đây 26 năm về trước, có một cô bé xinh đẹp tên Misaki rất được bạn bè và thầy cô của trường yêu thích. Tuy nhiên khi vừa lên năm 3 thì cô bé đột ngột qua đời. Điều đó khiến mọi người cảm thấy bàng hoàng. Từ về sau mọi người trong lớp thậm chí ngay cả hiệu trưởng vẫn tiếp tục hành động như thể Misaki vẫn còn sống.

Vào năm 1998, một cô bé Sakakikibara Kouichi đã chuyển đến học đúng lớp học của cô bé Misaki. Đồng thời một cô gái xinh đẹp cũng mang tên Misaki xuất hiện với chiếc băng bịt mắt và thường ngồi lặng lẽ vẽ tranh một mình. Những câu chuyện rùng rợn cũng bắt đầu từ đây…

Nguồn: Tổng hợp

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị