6Shares

Top 7 bộ phim có rating ‘khủng’ nhất của mỹ nhân Hoa ngữ

Những nàng Hoa Đán như: Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Tôn Lệ,... đều sở hữu “kho phim ảnh khổng lồ”. Trong số đó có những bộ phim rating cao nhất mang đến danh tiếng cho các mỹ nhân Hoa Ngữ. Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 bộ phim có rating 'khủng' nhất của mỹ nhân Hoa Ngữ nhé!

1

Phạm Băng Băng: Võ Mị Nương truyền kỳ

Top 7 bộ phim có rating 'khủng' nhất của mỹ nhân Hoa ngữ

Từ nàng hầu Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng đã vươn lên vị trí của Nữ Hoàng Vbiz, phủ sóng khắp màn ảnh và thảm đỏ. Trong sự nghiệp diễn xuất của cô đến nay, tác phẩm Võ Mị Nương Truyền Kỳ là bộ phim thành công nhất.

Với nội dung kịch tính, dàn diễn viên hút mắt và bối cảnh hoành tráng, Võ Mị Nương Truyền Kỳ là bom tấn truyền hình với mức rating rất cao. Rating trung bình của phim là 2,96%, trong đó hai tập cuối có tỷ suất xem đài lên đến 4.234%.

2

Tôn Lệ: Mị Nguyệt truyện

Top 7 bộ phim có rating 'khủng' nhất của mỹ nhân Hoa ngữ

Ngoài siêu phẩm Hậu Cung Chân Hoàn Truyện thì Tôn Lệ còn chứng minh sức hút của mình qua bộ phim truyền hình Mị Nguyệt Truyện. Phim ghi nhận mức rating khủng trên đài Đông Phương và Bắc Kinh lần lượt là 2,867%, còn kênh Bắc Kinh là 2,809%.

3

Dương Mịch: Cung Tỏa Tâm Ngọc

Top 7 bộ phim có rating 'khủng' nhất của mỹ nhân Hoa ngữ

Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người Phiên Dịch và gần đây nhất là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là những bộ phim hot nhất của Dương Mịch. Tuy nhiên, xét về rating thì chưa có bộ phim nào vượt mặt Cung Tỏa Tâm Ngọc. Vai diễn Tình Xuyên đã mang Dương Mịch trở thành ngôi sao hạng A với rating 3,18%. Tỷ suất người xem trung bình của 39 tập phim là 2,52%.

Đọc  Top 7 cách cầu hôn ấn tượng nhất của các Sao Hoa Ngữ
4

Viên San San: Cung tỏa châu liêm

Top 7 bộ phim có rating 'khủng' nhất của mỹ nhân Hoa ngữ

Tuy bị khán giả cho là diễn “đơ” nhưng Viên San San vẫn ghi nhận thành tích nổi bật trong bộ phim Cung Tỏa Châu Liêm do Vu Chính biên kịch. Bộ phim này ghi nhận mức rating trung bình là 2,427%. Viên San San đóng vai Liên Nhi – một cô gái thông minh và tốt bụng sau này trở thành Hi Quý Phi của vua Ung Chính.

5

Trịnh Sảng: Cùng ngắm mưa sao băng

Top 7 bộ phim có rating 'khủng' nhất của mỹ nhân Hoa ngữ

Bộ phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng đã đưa Trịnh Sảng từ một diễn viên vô danh trở thành ngôi sao lớn. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản Hana Yori Dango. Đây cũng là tác phẩm thành công nhất về mặt tỷ suất người xem của tiểu hoa đán 9X. Mức rating trung bình của phim là 2,38%.

6

Triệu Lệ Dĩnh: Hoa Thiên Cốt

Top 7 bộ phim có rating 'khủng' nhất của mỹ nhân Hoa ngữ

Hoa Thiên Cốt là tác phẩm chuyển thể cùng tên của nhà văn Fresh Quả Quả. Đây là bom tấn tiên hiệp hot nhất năm 2015. Nhờ bộ phim này đã đưa tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh trở thành ngôi sao hạng A và ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Đây là bộ phim thành công nhất của Triệu Lệ Dĩnh tính đến nay với mức rating trung bình là 2,123%.

7

Trần Kiều Ân: Cẩm tú duyên Hoa lệ mạo hiểm

Top 7 bộ phim có rating 'khủng' nhất của mỹ nhân Hoa ngữ

Trần Kiều Ân từng là “nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài” nhưng cô chuyển hướng sang thị trường Trung Quốc, sau đó liên tiếp gặt hái thành công. Bộ phim Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm chính là tác phẩm thành công nhất của cô tại Trung Quốc với mức rating 1,993%.

Đọc  Top 7 phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất, có thể khiến khán giả rơi lệ

Nguồn: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị