• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha – Top 7 Thú Vị

Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha – Top 7 Thú Vị

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Manga và anime Inuyasha nói theo cách khác là không còn xa lạ gì với các tín đồ yêu thích văn hóa Nhật Bản nữa rồi. Này cũng một trong những tác phẩm truyện tranh xuất sắc trong việc khai thác truyền thuyết yêu quái của xứ sở hoa anh đào. Hiếm thấy các bộ anime nào lại tập hợp hàng trăm loại yêu quái phong phú như Inuyasha. Vậy theo bạn đâu là những yêu quái “chiến” nhất trong siêu phẩm này? Hãy cùng Top7thuvi điểm danh ngay top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Sesshomaru (Sát Sinh Hoàn)

Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha – Top 7 Thú Vị

Sesshomaru là đại khuyển yêu tới từ phía Tây vởi vẻ ngoài vô cùng điển trai và khí chất lạnh như băng, lúc nào cũng xuất hiện với phong thái cực ngầu “đốn tim” người xem, nhất là các fan nữ. Anh là yêu quái quý tộc tới từ phía Tây cũng là người anh trai cùng cha khác mẹ với Inuyasha. Mỗi lần Sesshoumaru xuất hiện có thể hạ gục dễ dàng hàng trăm yêu quái với một đường kiếm.

Được truyền thừa sức mạnh từ người cha Khuyển Đại Tướng , anh được nhận định là yêu quái mạnh nhất trong tộc Khuyển Yêu và có thể là xếp vị trí đầu trong các yêu quái của cục truyện này. Bên cạnh việc thừa kế “di sản” của cha mình để lại là thanh kiếm Thiên Sinh Nha, Sesshoumaru còn tự lấy yêu lực mạnh mẽ của chính bản thân mình để luyện nên thanh Bạo Toái Nha lừng danh và hoàn thiện Minh Đạo, làm cho đại boss mưu mô như tên Naraku cũng phải e dè mỗi khi giao chiến. Trong hành trình dài truy tìm sức mạnh của mình, Sesshomaru đã vượt qua toàn bộ cơ thể cha vĩ đại của Khuyển Tộc để trở thành đại yêu quái mạnh mẽ nhất thời Chiến Quốc.

2

Ino Tashou (Khuyển Đại Tướng)

Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha – Top 7 Thú Vị

Ino Tashou (Khuyển Đại Tướng) được nhận định là một trong những yêu quái mạnh nhất vùng Tây Quốc và cả thời Chiến Quốc trong giai đoạn trước anime Inuyasha, đặc biệt quan trọng đáng sợ khi biến hóa thành nguyên hình Khuyển Yêu. Ông là yêu quái duy nhất có thể tạo ra và khống chế ba thanh kiếm lừng lẫy: Thiết Toái Nha, Tùng Vân Nha và Thiên Sinh Nha. Bên cạnh đó, những thanh kiếm này còn tồn tại thượng cổ tà linh vô cùng mạnh mẽ mà chỉ có khả năng của đại yêu quái thuần chủng như Khuyển Đại Tướng và Sesshoumaru mới có thể khống chế chúng. Rất nhiều đại yêu quái đã trở thành kẻ bại tướng dưới uy lực của Khuyển Đại Tướng.

Xem Thêm  7 lý do vì sao lại có nhiều người sợ yêu đến vậy! - Top 7 Thú Vị

Đọc  Top 7 bộ phim chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn về anime Nhật Bản3

Inuyasha (Khuyển Dạ Xoa)

Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha – Top 7 Thú Vị

Mặc dù là bán yêu nên năng lực của Inuyasha (Khuyển Dạ Xoa) không phải mạnh so với nhiều đại yêu quái thuần chủng nhưng nhờ vào sự giúp đỡ của cha và anh trai mình, nhất là thanh kiếm vô địch Thiết Toái Nha, anh đã vượt qua vô số yêu quái trong các trận chiến và chiến thắng Naruku trong trận quyết đấu cuối cùng. Những chiêu thức lợi hại từ Thiết Toái Nha là: Phong Chi Thương, Thiết Toái Nha Đỏ, Bộc Lưu Đỏ, Kim Cương Thương Phá,…

4

Naraku

Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha – Top 7 Thú Vị

Là nhân vật phản diện ranh mãnh và độc ác nhất, luôn tìm cách ám hại nhóm Inuyasha để đoạt Ngọc Tứ Hồn, Naraku có năng lực mạnh nhất là hấp thu yêu lực của đa số yêu quái và biến nó trở thành phần thân thể của mình và có thể tái sinh nhiều lần. Hắn đã sai khiến nhiều yêu quái đến tiêu diệt nhóm Inuyasha nhưng đều không thành. Sau đó, Naraku vẫn thu được tất cả những mảnh Ngọc Tứ Hồn và sở hữu yêu lực cực mạnh. Tuy nhiên, hắn vẫn bị tiêu diệt vĩnh viễn bởi Inuyasha trong trận chiến cuối cùng tại Bạch Linh Sơn.

5

Menoumaru

Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha – Top 7 Thú Vị

Menoumaru là con trai của Vua Yêu Quái Bướm tới từ Trung Quốc, đã thừa hưởng toàn bộ yêu lực của cha mình. Hắn âm mưu chiếm lại vùng đất phía Tây do Khuyển Đại Tướng cai quản để báo thù cho cha (từng bị cha của Inuyasha vượt qua vì xâm chiếm vùng đất Khuyển Tộc). Với sự trợ giúp của hai tên thuộc hạ bất tử, tên yêu quái Menoumaru đã làm hại biết bao thôn làng trước khi bị vượt qua bởi nhóm của Inuyasha.

Xem Thêm  Top 7 chảo đáy từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Đọc  Top 7 nhân vật anime sử dụng băng nổi tiếng nhất từ trước đến nay6

Shishinki (Tử Thần Quỷ)

Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha – Top 7 Thú Vị

Shishinki (Tử Thần Quỷ) là một trong những đối thủ đáng gờm của Khuyển Đại Tướng và hắn là số ít yêu quái biết được bí mật của thanh Thiên Sinh Nha. Để trả thù mối hận bị vượt qua lúc xưa hắn đã âm mưu tập kích Inuyasha và Sesshoumaru nhưng lại bị kết hợp “Minh Đạo hoàn chỉnh” của hai thanh Thiên Sinh Nha và Thiết Toái Nha tiêu diệt.

7

Ryukotsukei

Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha – Top 7 Thú Vị

Ryukotsukei (Long Cốt Tinh) là một trong những yêu quái mạnh nhất thời Khuyển Đại Tướng, là con yêu quái rồng xám khổng lồ với làn da màu xám rắn chắc và quả cầu năng lượng trên trán. Đây là yêu quái đã giao chiến với Khuyển Đại Tướng trong ngày Inuyasha được sinh ra. Hắn ta đã gây ra những vết thương nặng cho Khuyển Đại Tướng nhưng cuối cùng cũng tiếp tục phong ấn 250 năm đến khi được Naraku giải phóng. Sau trận quyết đấu, Long Cốt Tinh đã trở nên Inuyasha tiêu diệt bởi tuyệt chiêu “Bộc Lưu Phá” – đó cũng là lần đầu tiên Inuyasha triển khai tuyệt chiêu này.

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: