7 truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc khiến độc giả mê mẩn

Share 0

Những năm trở lại đây, làn sóng tiểu thuyết ”ngôn tình Trung Quốc” ào ạt gia nhập vào nền văn hóa đọc của rất nhiều bạn trẻ. Nếu bạn là một người đã nghiền mọi thể loại ngôn tình hay chỉ là người mới bước tiến vào thế giới này, thì list 7 truyện ngôn tình tân tiến được yêu thích sau sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Xem thêm:

1

Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

 7 truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc khiến độc giả mê mẩn

Đây có thể xem là một tác phẩm kinh điển của dòng tiểu thuyết ngôn tình. Ra đời từ năm 2003, nhưng cho tới nay nó vẫn giữ được sự yêu thích của đông hòn đảo bạn đọc với thể loại truyện ngôn tình tân tiến. Tình yêu là chủ đề muôn thưở, bao chuyện tình hợp rồi lại tan, cái người ta mong muốn ước ao là được bên ai đó đến đầu bạc răng long, hay yêu cầu một sự thủy chung trọn đời. Dù trải qua nhiều biến cố của cuộc sống, phải chia tay nhau 7 năm trời, hai nhân vật chính vẫn giữ hình bóng nhau trong tim, vẫn lại về chung một nhà, đây đó là tình yêu, là niềm sung sướng

” Bảy năm nay anh đã đếm biết bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín

Không phải không nghĩ đến bỏ cuộc , chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn”

” Sau này em sẽ hiểu, nếu cô ấy đã từng xuất hiện trên thế gian này thì những người khác chỉ là tạm bợ… Anh không muốn tạm bợ.

MUA NGAY2

Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

 7 truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc khiến độc giả mê mẩn

Không hàn lâm, không khó hiểu, không có nhiều tầng nghĩa, nhưng cuốn sách vẫn chạm tới nơi sâu kín nhất trong trái tim và tâm hồn con người. Những ước mơ trong sáng về tình yêu, những trải nghiệm trong tình yêu, dù là khổ đau hay niềm sung sướng cũng thật gần gũi, ai đó đã từng yêu sẽ thấy mình trong đó. Này cũng đó là bộ truyện ngôn tình tân tiến được rất nhiều độc giả yêu thích.

Xem Thêm  Top 7 các tập phim của Hà Gia Kính hay và nổi tiếng nhất

 

Đọc  Top 7 sách dạy chơi cờ vua hay và bán chạy nhất hiện nay

Cả câu truyện đó là thời thanh xuân của Trịnh Vy, từ một cô gái vô tư, có đôi chút bốc đồng, theo thời gian đã trở nên chững chạc hơn, bình tĩnh hơn trước đây những biến cố. Trong thời thanh xuân của Trịnh Vy có Lâm Tĩnh và Trần Hiếu Chính, cũng giống như cuộc đời của mỗi tất cả chúng ta, lúc còn trẻ, các bạn sẽ gặp một người như Trần Hiếu Chính, bạn yêu hết mình, đó đó là khoảng tầm thời gian rực rỡ nhất, nhưng khi trưởng thành thì lại lựa chọn Lâm Tĩnh, thật may mắn nếu Trần Hiếu Chính và Lâm Tĩnh của bạn là cùng một người, nếu như không phải thì cũng đừng buồn, vì ít nhất bạn đã từng có một thời thanh xuân rực rỡ.

”Trong cuộc đời có thể tất cả chúng ta gặp rất nhiều người, có những khi là người đi cùng một đoạn đường, mãi cho tới lúc tất cả chúng ta gặp được người mà tất cả chúng ta thực sự muốn cùng chung sống suốt đời , mới giao toàn bộ phần đường còn sót lại cho tất cả những người đo, cùng nhau đi đến hết cuộc đời.”

MUA NGAY3

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu

 7 truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc khiến độc giả mê mẩn

Bộ truyện ngôn tình tân tiến này kể về mối tình thời niên thiếu của nam, nữ chính dẫn đến họ là những người trẻ của mười năm sau, họ gặp nhau lần đầu tiên năm 15 tuổi. Một Trần Tử Hàn thông minh, lãng tử lại thích một Vương Y Bối trẻ con, ngốc nghếch, anh luôn bên cạnh yêu chiều những sở thích của cô vô điều kiện. Nhưng Y Bối không đậu ĐH, mẹ cô không yên tâm với sự bền lâu của mối tình thời học sinh của con gái mình, bà đề nghị Tử Hàn rời xa Y Bối. Một năm sau, Y Bối thuận lợi lên ĐH, họ tái ngộ nhau, tiếp tục mối tình gian giở và những ngây ngô lúc ban đầu. Nhưng xã hội vốn dĩ vô cùng phức tạp, nó đưa con người vào những thách thức của chuyện áo, cơm, gạo, tiền. Cả anh và cô chưa đủ chính chắn để cùng đối mặt, cô trẻ con không gật đầu cái nhìn của anh. Họ một lần nữa rời xa, tự hỏi đây liệu có phải là kết thúc?

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình Trung Quốc về chống tham nhũng hay nhất

 

”“Tình yêu mà em muốn nó đơn giản đến nực cười. Vì quá đơn giản thế nên mới lại khó khăn. Em hy vọng mình được làm diễn viên chính trong chính câu truyện của em, và anh là diễn viên phụ. Quá khứ, em coi anh là trọng tâm của cuộc đời mình, nhưng hiện tại, em lại vô cùng ghét bản thân mình vì vẫn không thể thiếu anh. Cuối cùng em đã rõ, em đang tham lam nỗ lực cố gắng đi tìm một tình yêu công minh. Chỉ đơn giản là em yêu anh, và anh cũng yêu em, chứ không phải tình yêu em giành riêng cho anh nhiều hơn anh giành riêng cho em.”

Đọc  Top 7 truyện ngôn tình hắc bang hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY4

Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

 7 truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc khiến độc giả mê mẩn

Mãi mãi thật ra là bao xa ? Hai con người ở hai đầu của trái đất, những tưởng họ không có liên quan gì đến nhau nhưng sợi dây nhân duyên đã cho họ gặp gỡ nhau, cho họ có cơ hội quen nhau, cho họ yêu nhau, xa nhau rồi cuối cùng lại quay về với nhau. ” Mãi mãi” không xa mà cũng chả gần. Nếu họ không nắm bắt lấy mà buông ra thì có lẽ họ sẽ chẳng bao giờ gặp được nhau. Hai tuyến phố thẳng tưởng chừng như song song ấy sẽ không bao giờ gặp được nhau. Nhưng, họ đã tự thay đổi số phận của mình Tình yêu ấy, đã chiếm lĩnh được quá dễ dàng thì đâu còn ý nghĩa gì. Có khó khăn thì có lẽ tình yêu ấy sẽ bền vững hơn chăng?

”Cuộc đời anh là một đường thẳng, chỉ vì em mà rẽ ngang” – truyện ngôn tình tân tiến Mãi mãi là bao xa.

MUA NGAY5

Bến xe – Thương Thái Vi

 7 truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc khiến độc giả mê mẩn

“Bến xe” không phải kể về một câu truyện tình yêu ngọt ngào.

“Bến xe” không phải kể về một cuộc sống thanh xuân đầy màu sắc.

“Bến xe” là tác phẩm viết về một góc khuất đen tối của xã hội. Nơi những tâm hồn cao đẹp tuyệt vời nhất bị đem ra soi mói bởi những tiêu chuẩn tầm thường.

“Bến xe” khiến tôi chấn động bởi sự thật tàn khốc, trơ trọi và nghiệt ngã. “Bến xe” khiến tôi uất ức bởi số phận của con người tài hoa Chương Ngọc. “Bến xe” khiến tôi nghẹn ngào bởi lựa chọn của Liễu Địch và kết thúc không trọn vẹn cho tình yêu của họ.

Xem Thêm  Top 7 xu hướng trang trí backdrop đám cưới đẹp tuyệt vời nhất năm 2018

 

Đọc  Top 7 cuốn sách hay dành cho sinh viên nên đọc từ năm nhất

“Bến xe” không thể dùng lời văn của tôi là diễn tả đầy đủ. Chỉ có bản thân mỗi người đọc để cảm nhận cuộc sống này, cảm nhận linh hồn mình.

Hãy xem thêm nó!

MUA NGAY6

Coffe đợi một người – Cửu Bả Đao

 7 truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc khiến độc giả mê mẩn

Trạch Vu đang đợi một người con gái mà trước mặt người ấy anh không phải nguỵ trang.

Bách Giai đang đợi một người con trai mà cậu ấy không phải chịu áp lực lựa chọn.

A Thác đang đợi một cô gái tốt biết phương pháp trân trọng bản chất thuần phác của anh.

Còn tôi giờ đang đi đến đoạn vĩ thanh của bài toán sắp xếp tổ hợp tình yêu này. Trong quán cà phê Đợi Một Người, bên những tách coffe mùi vị khác nhau, chúng tôi đều đang đợi lời giải cho bài toán trái tim mình.

Bộ truyện ngôn tình tân tiến này nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía độc giả, bạn hãy thử đọc 1 lần và cảm nhận nó nhé.

MUA NGAY7

Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình

 7 truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc khiến độc giả mê mẩn

Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, như số kiếp không thể thay đổi tình yêu trong sáng ấy, như lần đầu được nếm mùi vị của quả khế mới chín. Sau đó cô và anh xa nhau, tái ngộ đều cách nhau ba năm. 15 tuổi, anh lên phía bắc học, từ đó mất liên lạc; 18 tuổi, cô nông nổi đi gặp anh, đổi lại là sự đau lòng; 21 tuổi, cuối cùng anh cũng quay về để chịu tang mẹ; 24 tuổi, anh kết hôn, đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa.

Anh từng là thần hộ mệnh của cô, dịu dàng, cẩn thận che chở, bao dung. Đã từng ngoắc tay với cô, thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, nhưng không thể thiếu anh – người hiểu cô nhất.

Ngày 7-7 là ngày gặp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung vậy. Giờ cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày 7-7 không mưa, để cô được tái ngộ anh một lần nữa…

MUA NGAY

Nguồn: 10hay

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *