• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh

Top 7 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Học tiếng Nước Hàn đang là trào lưu được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Bạn đang sẵn có nhu cầu học tiếng Hàn để làm việc, hiểu nhạc Hàn hay du học Nước Hàn….? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 7 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Top 7 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh

Ra đời vào năm 2005, trường Hàn Ngữ Việt -Hàn Kanata là trung tâm Hàn Ngữ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết, Kanata đã đào tạo nhiều học viên có trình độ tiếng Hàn tốt do phương châm chuyên sâu đào tạo tiếng Hàn toàn diện. Đến đây học bạn còn nhận được nhiều cơ hội hấp dẫn như: Được trung tâm giữ làm giáo viên, du học, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp,…

Địa chỉ: Cơ sở 1: 258A – 260B  Điện Biên Phủ, 7, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TPHCM

2

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Top 7 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm ngoại ngữ Newsky cũng là địa chỉ học tiếng Hàn được nhiều học viên lựa chọn. Với phương pháp giảng dạy mới lạ, các giảng viên từng là du học sinh ở Nước Hàn sẽ giúp các học viên học tốt tiếng Hàn trong môi trường học tập thoải mái. Những khóa học của trung tâm như: Tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn cho trẻ em, xuất khẩu lao động, du học,…

Đọc  Top 7 shop thời trang hàng thùng nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

3

Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á

Top 7 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh

Là văn phòng thay mặt của trường ĐH Dong-A Nước Hàn tại TP, Hồ Chí Minh, Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á có cơ sở vật chất tiến bộ được trang bị đầy đủ trang thiết bị để giảng dạy tiếng Hàn đúng chuẩn. Trung tâm có những lớp học kết nối văn hóa Hàn-Việt, ngày hội việc làm,…Mức học phí tại đây khá ổn và có đội ngũ giáo viên trẻ chuyên nghiệp.

Xem Thêm  Top 7 tựa game có ngân sách góp vốn đầu tư đắt đỏ, tốn kém nhất từ trước đến nay

Địa chỉ: ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, P.A3-108 Tòa Trung Tâm, Số 1 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

4

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Top 7 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh

Vào năm 2014, Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang được học viên bình chọn là trung tâm Hàn Ngữ tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm và yêu nghề, trung tâm sẽ khiến cho bạn sử dụng tiếng Hàn chuẩn và lưu loát trong thời gian ngắn nhất có thể.

Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

5

Trung tâm Ngoại ngữ Đại Học Xã Hội Nhân Văn TP Hồ Chí Minh

Top 7 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn học khóa tiếng Hàn cơ bản và tổng quát khi không biết gì về Hàn Ngữ thì Trung tâm Ngoại ngữ Đại Học Xã Hội Nhân Văn TP Hồ Chí Minh là lựa chọn đáng để tham khảo. Với giáo trình chuyên nghiệp từ Đại Học Seoul chúng ta có thể nhanh chóng tốt sau khóa học 10 tuần với mức giá hợp lý.

Đọc  Top 7 cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ uy tín nhất TP. HCM

Địa chỉ: Cơ sở 1: 155 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, TPHCM

Cơ sở 2: Trường ĐH Sư Phạm, 904 – 280 An Dương Vương, Q.5, TPHCM

6

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

Top 7 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh

Với đội ngũ giáo viên tiếng Hàn có chuyên môn cao, Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao giành cho mọi trình độ. Đây là địa chỉ học tiếng Hàn giành cho những người đi XKLD có thể đạt được trình độ giao tiếp tốt với phương pháp giảng dạy riêng.

Xem Thêm  Top 7 cốc nguyệt san chất lượng sản phẩm tốt giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

Địa chỉ: 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

7

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Top 7 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh

Với các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, trung tâm Hàn Ngữ HIAST cũng là địa chỉ học tiếng Hàn được nhiều bạn trẻ yêu thích và tin tưởng. Đội ngũ giảng viên ưu tú của trung tâm sẽ khiến cho bạn thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn với giáo trình chuẩn từ Đại Học Seoul. Sau khi kết thúc khóa học chúng ta có thể du học hoặc làm giảng viên tại trung tâm theo năng lực.

Địa chỉ: 16/5c Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: