• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 phim xác sống hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Top 7 phim xác sống hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 34

Phim xác sống hay còn được nhiều người gọi là phim zombie là thể loại phim có lượng fan đông đảo. Phim xác sống có rất nhiều yếu tố thu hút người xem như sự kịch tính, hành động và tính hồi hộp.

Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị điểm qua 7 bộ phim xác sống cực kì nổi tiếng và được nhiều người đánh giá là phim xác sống hay nhất mọi thời đại nhé.

7

Night of the Living Dead (1990)

Top 7 phim xác sống hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Night Of The Living Dead tuy rằng là một bộ phim cũ nhưng nó là bậc thầy của tất cả những bộ phim xác sống khác mặc dù doanh thu phòng vé của nó không phải là xuất sắc nhất. George A. Romero đã tự viết chính phần này cho bộ phim bởi ông và các thành viên trong đoàn làm phim đã bị cướp lợi nhuận từ phiên bản gốc trước đó. Chính vì lí do lợi nhuận mà bộ phim có vô cùng nhiều những thiếu sót trong khâu kịch bản.

Xem Thêm  Top 7 nhân vật anime nữ tóc đỏ xinh đẹp, mạnh mẽ và được yêu thích nhất

6

Resident Evil

Top 7 phim xác sống hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Trong bộ phim xác sống Resident Evil, khu thí nghiệm bí mật mang mật danh Tổ ong trở thành hang ổ của những con người đột biến khát máu chuyên đi ăn thịt người. Đội đặc nhiệm đặc biệt của quân đội được điều đến để giải quyết vụ việc vừa phải nhanh chóng tắt chiếc máy chủ của phòng thí nghiệm, vừa phải chiến đấu với hàng loạt sinh vật đột biến kỳ quái nơi đây.

5

Night of the Living Dead (1968)

Top 7 phim xác sống hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Night of the Living Dead 1968 (Đêm của những Xác sống) là một bộ phim xác sống độc lập được sản xuất vào năm 1968 với định dạng là đen trắng. Đây là một bộ phim kinh điển của thể loại phim Zombie từ thời đó cho tới tận bây giờ. Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi George A.Romero. Đây là một bộ phim trắng đen có kinh phí khá thấp. Ước tính chỉ khoảng 114 000 $ nhưng đã thu về được 42 000 000 $ tiền vé. Cũng khá ổn đấy chứ.

4

Dawn of the Dead (1979)

Top 7 phim xác sống hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Câu chuyện bộ phim xác sống Dawn of the Dead kể về khi nước Mỹ hoàn toàn bị lật úp bởi một quân đoàn của những tử thi khát máu biết đi hay còn gọi là Zombie, 1 nhóm nhỏ những người còn sống sót tìm cách thoát khỏi vùng đất chết này. Họ phải chui rúc và ẩn nấp trong 1 siêu thị lớn, nhưng các zombie vẫn còn mang những ký ức của con người, tức là vẫn thích đi shopping. Thế là tất cả Zombie hướng về phía siêu thị của những người đang ẩn náu. Nhóm người sống sót tìm cách tháo chạy đến máy bay để bay đến 1 hòn đảo cách biệt nhưng liệu họ có thoát được. Dawn of the Dead có một phiên bản phim xác sống làm lại vào năm 2004 cũng rất đáng xem đấy.

Xem Thêm  7 shop thời trang phong cách Nhật Bản nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

3

28 Days Later

Top 7 phim xác sống hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Bộ phim xác sống 28 Days Later xoay quanh những diễn biến ngột ngạt của một cuộc khủng hoảng chết chóc đó là một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm bùng phát thành đại dịch trên khắp đất nước Anh, đẩy nền văn minh của nhân loại vào nguy cơ tuyệt diệt. Những người sống sót chạy về một căn cứ quân sự để tập hợp lực lượng chống lại những con bệnh này nhưng liệu họ có đủ sức chống lại.

2

Zombieland

Top 7 phim xác sống hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Zombieland là một bộ phim xác sống kinh dị nhưng mang yếu tố hài hước xoay quanh hai người đàn ông xấu số phải tìm cách xoay sở để sống sót trong một thế giới đầy thây ma. Đó là Columbus, một người đàn ông yếu đuối và Tallahassee, một anh hùng diệt thây ma, anh ta có một quyết tâm giết đến cái thây ma cuối cùng trên trái đất. Rồi một ngày họ nhận ra họ không phải là những người duy nhất sống sót trên trái đất này, họ sẽ phải cùng nhau xác định cách nào thì ít đau đớn hơn: đoàn kết với nhau hay nạp mạng cho đám thây ma kia?

1

Shaun of the Dead

Top 7 phim xác sống hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Bộ phim xác sống Shaun of the Dead, hay còn gọi là Giữa Bầy Xác Sống kể về anh chàng Shaun, 29 tuổi, là một nhân viên của công ty bán hàng, sống với 2 người bạn thân là Ed và Pete. Một ngày nọ, như bao ngày bình thường khác, anh dậy, anh ngồi nói chuyện với Ed, ra cửa hàng tạp hóa gần nhà mua nước ngọt và kem….thế nhưng, anh không hề để ý những việc xung quanh thay đổi như thế nào, anh chỉ biết đi, và làm việc của mình. Đây là một trong những bộ phim kinh điển trong thể loại phim xác sống và bạn nên xem nó ngay đi.

Xem Thêm  Top 7 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Bình Dương chỉ dân phượt mới biết

Đọc  7 cái chết gây ám ảnh nhất trong “The Walking Dead” cho đến lúc này

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Lượt Xem: 159

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: