• Home  / 
  • Manga/Anime
  •  /  Top 7 manga/anime không có một cái kết thực sự do những gián đoạn

Top 7 manga/anime không có một cái kết thực sự do những gián đoạn

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Anime có một lịch sử của những câu truyện cho tới phút cuối vẫn chưa rõ kết cục đầy khó chịu và nhức nhối, nhưng các fan vẫn luôn luôn có thể chuyển sang đọc manga hay light novel để tiếp tục câu truyện. Nhưng, nếu ngay tới mức nguồn tài liệu cũng sẽ hoãn lại?

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Ở chỗ này là một số các series manga/anime phổ biến thường xuyên gián đoạn, và có fan lo lắng rằng series này sẽ không bao giờ có một kết thúc thích đáng. Chú ý, series mà tác giả hay người vẽ tranh minh họa đã qua đời trong khi xuất bản, cũng như tác phẩm của những tác giả phải nhập viện đều không được đề cập đến. Những tác phẩm này bị trì hoãn do một số lý do mà chỉ fan mới có thể suy đoán được.

Xem Thêm  Top 7 cô nàng tóc ngắn được hâm mộ nhất trong Anime

Berserk

Top 7 manga/anime không có một cái kết thực sự do những gián đoạn

Kentaro Miura nổi tiếng với việc trì hoãn Berserk. Berserk được xuất bản từ năm 1989, nhưng do lịch trình không đều đặn của Miura, có ý kiến nhận định rằng tất cả chúng ta sẽ không bao giờ được xem một kết thúc thực sự của thiên sử thi giả tưởng này.

Cũng có thể có một vài lời đồn liên quan đến sức khỏe của Miura và thiếu các ý tưởng cho câu truyện tương lai, nhưng nhiều fan có vẻ thoải mái buộc tội The [email protected] cho việc gây nên tất cả những sự chậm trễ.

Hunter x Hunter

Top 7 manga/anime không có một cái kết thực sự do những gián đoạn

Yoshihiro Togashi dường như không thể tìm thấy một giờ nghỉ giải lao, bởi một cuộc thăm dò ý kiến fan Nhật gần đây đã đặt cho ông danh hiệu mangaka lười nhất lịch sử do ông liên tục gián đoạn Hunter x Hunter.

Đọc  Top 7 anime cực hay mà Thiện, Ác không phân định rõ ràng

Mặc dù bị gán danh hiệu lười biếng, Togashi báo trước về bệnh viêm khớp dạng thấp của mình, căn bệnh có thể ngăn cản ông rời khỏi giường. Một số fan cũng suy đoán rằng ông muốn dành thời gian để nuôi dạy những người con… hoặc dành thời gian cho Dragon Quest.

Xem Thêm  7 nhân vật “nam phụ” được yêu thích nhất trong các bộ anime

Xem thêm: Top 7 bộ anime có cái kết buồn khiến bạn không thể cầm được nước mắt

The Melancholy of Harushi Suzumiya

Top 7 manga/anime không có một cái kết thực sự do những gián đoạn

The Melancholy of Haruhi Suzumiya đã biết thành trì hoãn trong 6 năm qua. Cho tới nay, cuốn tiểu thuyết cuối cùng mang tên The Surprise of Haruhi Suzumiya, và nó đã được phát hành vào tháng 5 năm 2011.

Nagaru Tanigawa đã viết một ghi chú tác giả thông báo rằng tập này vẫn chưa phải là câu truyện cuối cùng, và chọc ghẹo trong năm 2013 rằng ông đã có ý tưởng cho câu truyện mới. Mặc dù vậy, vẫn chưa xuất hiện gì đơm hoa kết trái cả.​

D.Gray-man

Top 7 manga/anime không có một cái kết thực sự do những gián đoạn

Sự nghiệp của Katsura Hoshino gặp nhiều bệnh tật và thương tích, khiến cho cô ấy ngừng D.Gray-man nhiều lần. Cô ấy bị nhiễm Norovirus, chấn thương cổ nặng, chấn thương cổ tay khiến cô ấy trì hoãn D.Gray-man; Chấn thương cổ tay được quan tâm nhiều vì nó giới hạn khả năng vẽ, khiến cho D.Gray-man kết thúc vội.

Log Horizon

Top 7 manga/anime không có một cái kết thực sự do những gián đoạn

Log Horizon bị ngừng không chính thức vì tác giả Mamare Touno trốn thuế. Touno đã dàn xếp sự việc, và tập 11 đã trong quá trình thực hiện.

Đọc  7 Anime học đường đáng nhớ nhất mà bạn không thể bỏ qua

Nếu tập 11 được xuất bản vào 2017, nó sẽ là việc ngừng trong hai năm thứ 2 của series, trước đó tập 5, tập 6 được ra mắt cách nhau hai năm. Touno nói rằng light novel sẽ kết thúc sau tập 15, fan đang xem liệu anh ấy có làm được dài như vậy không.​

Xem Thêm  Top 7 nhân vật anime dễ thương và dễ thương nhất

X/1999

Top 7 manga/anime không có một cái kết thực sự do những gián đoạn

CLAMP đang tạm ngừng 3 bộ manga, và X/1999 gây khó chịu nhất. Sau 18 tập từ 1992 đến 2003, CLAMP đã ngừng bộ truyện sau 1 chapter cliffhanger.

Tin đồn CLAMP ngừng X/1999 vì tình tiết phản ánh sự việc có thật về Động đất Hanshin, và vụ giết trẻ em ở Kobe. Nhóm nói sẽ hoàn thành bộ truyện nếu có tạp chí muốn xuất bản, nhưng đã 14 năm rồi…​

Xem thêm: Top 7 bộ Anime Movie hứa hẹn hay nhất trong năm 2017

Bastard!!!

Top 7 manga/anime không có một cái kết thực sự do những gián đoạn

Kazushi Hagiwara là ông vua tạm ngừng. Chỉ 138 chương được thực hiện từ 1988 đến 2012, khiến Bastard!!! thành 1 trong những bộ truyện trì hoãn nhất. Không người nào biết tại sao Bastard!!! lại liên tục tạm ngừng. Hagiwara không có vấn đề sức khỏe, cũng không đang làm gì khác (ông ấy đã thiết kế nhân vật trong Endride), vậy thì tại sao Bastard!!! tiếp tục “được” trì hoãn?

Theo manganetworks​

Lượt Xem: 158

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: