Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của tác giả Lục Xu

Share 

Lục Xu là tác giả truyện ngôn tình nổi tiếng người Trung Quốc. Sau đây là 7 tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất hiện nay của Lục Xu.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của tác giả Lục Xu

Mười lăm tuổi gặp nhau, bây giờ đã hai lăm tuổi… Nếu như phải đặt một cái tên cho thời thanh xuân của mình, cô nhất định sẽ gọi nó làTrần Tử Hàn.

Năm 2013 cuốn sách “Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu” lần đầu tiên đến với bạn đọc, và Tính từ lúc đó danh xưng: “cuốn tiểu thuyết tình yêu thanh xuân chân thực nhất” được độc giả đặt cho cuốn truyện này.

Năm 2017 mẩu chuyện tình yêu của cặp đôi Y Bối – Tử Hàn một lần nữa làm rung động trái tim bạn đọc khi tác giả Lục Xu tiếp tục viết phần 2 cùng bạn đọc trải nghiệm cuộc sống hôn nhân gia đình của họ. Y Bối – Tử Hàn của phần một là mối tình thanh xuân vườn trường, là chàng trai áo trắng tinh khôi nổi bật nhất trường, là mẩu chuyện tình yêu non nớt, nhiệt huyết nhưng cũng không ít dằn vặt đau khổ.

Y Bối – Tử Hàn của phần hai là mẩu chuyện tiếp nối của mối tình thanh xuân đó, chỉ khác rằng giờ cô không còn là một thiếu nữ cố chấp ngây ngô, anh không còn là một chàng trai thanh thuần non nớt. Giờ họ là những người trưởng thành, hiểu được bản thân và đối phương có gì và cần gì. Họ đã từng yêu nhau, đã từng đánh mất và duyên phận đưa đẩy để quay về yên ấm bên nhau, có thể nắm tay nhau để mỉm cười: “Cảm ơn anh đã cho em gặp anh sớm đến thế”, “Cảm ơn sự xuất hiện trùng hợp, không muộn màng của em”.

Xem Thêm  Top 7 sách khảo cổ học hay và bán rất chạy nhất hiện nay

 

MUA NGAY

Ai Hiểu Được Lòng Em

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của tác giả Lục Xu

Lúc còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Cô tận mắt chứng kiến họ cùng nhau ngắm sao, cùng nhau học bài, cùng nhau đạp xe đi hóng gió. Cô biết, giữa họ có một bí mật giấu cô.

Đọc  Top 7 truyện ngôn tình ngược hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuối cùng, đến lúc cô không để ý đến anh nữa, trao trái tim cho một người phái mạnh khác, thì anh lại trở về, hơn nữa còn dùng tốc độ khiến cô trở tay không kịp mà tiến hành đám hỏi giữa hai nhà. Cô thất tình nên chấp thuận đồng ý cuộc hôn nhân gia đình. Anh thất tâm nên cũng chấp thuận đồng ý cuộc hôn nhân gia đình.

Anh không yêu cô, cô cho tới bây giờ đều rõ. Bởi vậy, cô cố gắng nỗ lực tự mình sống thật tốt, cố gắng nỗ lực không cho mình quá để tâm, cố gắng nỗ lực khích lệ bản thân thỏa hiệp.

Đây là một trò đùa hoang đường, hóa ra cái gọi là chân tướng cũng không phải là sự thật. Sự thật đó chính là, nếu như anh thật lòng yêu cô, anh sẽ bất chấp mọi thứ, sẽ vĩnh viễn lựa chọn ở bên cạnh cô.

MUA NGAY

Yêu Chỉ Là Hữu Danh Vô Thực

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của tác giả Lục Xu

Nếu Giản Ngưng có một tuổi thơ êm đềm như bình minh hửng nắng, thì Cố Trường Dạ lại có một quá khứ âm u như bóng đêm mịt mờ.

Cuộc sống sinh ra họ với cảm thức khác biệt về cả lý trí và tâm tưởng, song chính cuộc sống lại đưa họ đến với nhau trong những trói buộc vô hình, và rồi vô tình ngăn cách họ bằng những vết thương khó lòng hàn gắn…

Xem Thêm  Top 7 cuốn sách hay nhất của nhà văn 8x cá tính Gào – Vũ Phương Thanh

 

Số phận đẩy họ vào một cuộc hôn nhân gia đình “hữu danh vô thực”. Khởi đầu trong đau khổ, tiếp diễn trong giày vò, để rồi kết thúc trong máu và nước mắt.

Những tưởng mẩu chuyện đã hạ màn, nhưng hóa ra không phải vậy. Tất cả chỉ là một âm mưu ngoạn mục cho một khởi đầu không thể đoán trước. Mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Vòng quay số phận lại tiếp tục chuyển động.

Đọc  Top 7 tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Cổ Tây Tước hay và bán chạy nhất

Liệu tình yêu có xóa nhòa mọi khoảng tầm cách và đưa họ trở về với những khoảng tầm lặng bình yên của thuở ban đầu?

MUA NGAY

Pháo Hoa

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của tác giả Lục Xu

Cô dựa vào lòng Lục Trạm Giang, trong lòng thầm xin lỗi Chu Cẩn Phong hết lần này đến lần khác. Cô đã phản bội lời hứa với anh, không thể cùng anh tới một thành phố xa lạ, không thể cùng anh sinh con đẻ cái, tương lai của anh, cô không thể tham gia nữa.

Xin lỗi, thật sự xin lỗi, cô vẫn không thể chống đỡ được cám dỗ.

Lục Trạm Giang đó chính là bông pháo hoa trong cuộc đời cô, mặc dù nó chỉ tươi đẹp trong phút chốc nhưng lại đủ để thắp sáng cả sinh mệnh cô. Được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc rực rỡ đó rồi, cô không bao giờ nỡ lìa xa nữa.

MUA NGAY

Bùi Sơ Ảnh

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của tác giả Lục Xu

Rốt cuộc, anh cũng hiểu vì sao cô lại xem Nàng tiên cá một cách nghiêm túc như thế. Nàng tiên cá yêu hoàng tử, nhưng hoàng tử không hề biết nàng mới là người năm xưa.

Anh biết cô yêu anh, nhưng không biết tình yêu ấy như thế nào.

Anh biết cô yêu anh, nhưng không biết lại sớm như vậy.

Anh biết cô yêu anh, nhưng không biết rằng cô đã từng tuyệt vọng về tình yêu ấy.

Cố Diễn Trạch lặng người. Giờ thì anh đã hiểu vì sao Tưởng Phương Vũ lại tuyệt vọng đến thế.

Trách nhiệm lớn nhất cuộc đời tôi đó chính là đem lại niềm sung sướng cho những người tôi yêu.

Xem Thêm  7 cuốn sách hay nhất về gia đình ai cũng nên đọc một lần

 

Tôi sẽ làm mọi thứ để người tôi yêu được niềm sung sướng, cho dù niềm sung sướng của cô ấy không phải là tôi.

Đọc  Top 7 sách tiểu thuyết lãng mạn của Nicholas Sparks hay nhất

“Nếu sau này tất cả chúng ta cùng thích một cô gái thì sao?”

“Đương nhiên mình sẽ nhường cậu rồi!”

MUA NGAY

Chưa Từng Hẹn Ước

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của tác giả Lục Xu

Niềm vui thời niên thiếu luôn giản đơn như vậy. Khi chúng ta thích một người, cho dù người ấy không hề hay biết, trong lòng bạn cũng cảm thấy mãn nguyện. Chỉ có mỗi ngày được trông thấy người ấy đã là một niềm niềm sung sướng không gì sánh bằng, đâu cần phải tính toán hơn thua, bận tâm được mất.

Đúng vậy, cô yêu anh. Dù đó chỉ là tình cảm thời niên thiếu, dù nhiều năm sau hội ngộ bằng phương pháp thức không lấy gì làm vinh hạnh, nhưng cô không thể phủ nhận rằng mình thích cảm giác ấy, cảm giác giấc mơ trở thành hiện thực.

Cô từng mong muốn tiếp tục cuộc sống bình lặng quên đi anh. Nhưng điều kiện tiên quyết là đừng cho cô cơ hội. Bởi vì, hễ còn hy vọng, cô sẽ lập tức nắm lấy.

MUA NGAY

Độc Tình

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của tác giả Lục Xu

Yên Xuyên là một thành phố với đầy những sự tích…

Đôi lứa yêu nhau tới thăm Yên Xuyên đều thích đứng dưới gốc cổ thụ trăm tuổi, buộc mảnh vải đỏ lên cành cây và cầu nguyện những điều tốt đẹp cho chuyện tình của mình. Người ta gọi tên cây cổ thụ đó là “cây nguyện ước”.

Ở thành phố này đâu đâu cũng luôn có thể xuất hiện những mẩu chuyện tình. Ví dụ như bạn đang cúi đầu đi trên phố, người ấy đi ngược chiều va vào bạn; ví dụ như bạn đứng đợi xe, người ấy kịp thời đi tới và vô tình lên cùng một chuyến xe với bạn; lại ví dư bạn đang ngắm cảnh, còn người ấy đứng từ xa ngắm bạn,…

Câu truyện của cô và anh cũng là một trong số đó.

MUA NGAY

 

 

 

 

 

 

 

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.