• Home  / 
  • Công Nghệ
  •  /  Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Người tiêu dùng thế giới yêu thích nhãn hàng xe hơi nào? Thương hiệu xe hơi nào được quan tâm nhiều nhất? Mời các bạn tham khảo list top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017 nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Toyota

Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Thương hiệu xe hơi nổi tiếng toàn cầu Toyota được định giá 46,3 tỷ USD về thương hiệu trong năm 2017 với các dòng xe con phổ biến như: Lexus, Daihatsu, Scion,….Trong đó, thương hiệu xe sang Lexus được Toyota sản xuất đầu tiên vào năm 1989 với ngoại hình sang trọng với độ hoàn thiện gần như tuyệt đối. Ở Việt Nam, những dòng xe phổ biến tới từ thương hiệu Toyota như: Camry, Vios,Altis,….Khi nhắc đến thương hiệu Toyota tất cả chúng ta thường nghĩ ngay đến những ưu điểm nổi bật về độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu và ngân sách sử dụng.

BMW

Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

BMW là thương hiệu xe sang trọng và hạng sang tới từ Đức với hai dòng xe hơi nổi tiếng thế giới, đó là: Mini và Rolls-Royce. Nếu dòng xe Mini thuộc phân khúc thị trường cỡ trung bình thì xe Rolls-Royce thuộc về dòng xe siêu sang có mức giá trị lên đến hàng triệu đô la mỹ. Vào năm 2017, thương hiệu xe hơi BMW được định giá thương hiệu 31,7 tỷ USD.

Mercedes – Benz

Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Được thành lập vào năm 1883 bởi Karl Benz, hãng xe hơi Mercedes-Benz là thương hiệu xe hơi nổi tiếng toàn cầu của Đức. Là hãng xe hơi tồn tại lâu đời nhất cho tới ngày nay, Mercedes-Benz tiên phong trong việc giới thiệu công nghệ mới và các giải pháp về đảm bảo an toàn đang sử dụng phổ biến trên thế giới. Giá trị thương hiệu của hãng sản xuất Mercedes-Benz là 35,5 tỷ USD vào năm 2017. Các mẫu xe phổ biến hiện có ở Việt Nam như: C200, C250, C300 (xe sedan 4 chỗ), crossover, SUV cỡ lớn,….

Đọc  Top 7 công nghệ “đại thắng” trong năm 2016

Volkswagen

Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Là thương hiệu xe hơi Đức lừng danh với những dòng xe hơi nổi tiếng hàng đầu thế giới, Volkswagen được định giá thương hiệu 25 tỷ USD. Đây là thương hiệu mẹ của những nhãn hàng xe hơi con như: Audi, Bentley, Lamborghini (Italia), Porsche,….Tập đoàn Volkswagen đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia với hơn 100 cơ sở sản xuất xe hơi tại 27 quốc gia trên thế giới.

Xem Thêm  Top 7 bàn phím chơi game tốt nhất, được nhiều người yêu thích hiện nay

Nissan

Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Với giá trị thương hiệu 24,8 tỷ USD năm 2017, thương hiệu xe hơi Nissan của Nhật Bản nhắm về phân khúc xe sang Infiniti với hai mẫu thay mặt lừng danh như: Inifiniti QX 60 và QX 80. Được thành lập vào năm 1933, Nissan có tuổi đời thương hiệu 84 năm và đã đẩy ra thị trường 150 triệu chiếc xe hơi. Đó cũng là hãng xe có tốc độ phát triển thương hiệu nhanh nhất toàn cầu theo đánh giá và nhận định của Interbrand – công ty tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới.

Ford

Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Được thành lập bởi Henry Ford, thương hiệu xe hơi Ford của Mỹ chiếm vị trí thứ 6 với mức định giá thương hiệu 22,4 tỷ USD. Xe hơi Ford được đánh giá và nhận định chất lượng sản phẩm cao vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn cho những người sử dụng. Một số mẫu xe nổi bật tới từ thương hiệu Ford như: Focus, Ranger, Fiesta, EcoSport,…Đặc biệt quan trọng mẫu xe bán tải Ford Ranger được yêu thích hơn vì thùng chứa sản phẩm & hàng hóa lớn, thông dụng và thích hợp chạy trên mọi địa hình.

Đọc  Top 7 thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất thế giới

Honda

Top 7 thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất thế giới năm 2017

Cùng với thương hiệu Nissan và Toyota, thương hiệu đình đám Honda là một trong ba trụ cột lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản. Vào năm 2017, thương hiệu xe hơi Honda được định giá 21, 3 tỷ USD, chỉ có duy nhất thương hiệu con mang tên Acura thuộc dòng xe thể thao sang trọng. Một số mẫu xe được sản xuất bởi thương hiệu Honda có mặt tại Việt Nam như: City, Civic, Accord, CR-V và Odyssey,…

Xem Thêm  Top 7 tai nghe chơi game dưới 200k tốt và rất được yêu thích nhất hiện nay

Lượt Xem: 30

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: