Top 7 các thương hiệu sữa nổi tiếng nhất trên thế giới

Share 

Ngành công nghệ thực phẩm, nhất là sản phẩm sữa được đánh giá và thẩm định là ngành siêu lợi nhuận, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia. Hãy cùng Top7thuvi điểm danh xem top 7 thương hiệu sữa nổi tiếng nhất trên thế giới trong nội dung bài viết sau đây bạn nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Nestlé

Top 7 các thương hiệu sữa nổi tiếng nhất trên thế giới

Có mặt tại 194 quốc gia với khối hệ thống 447 nhà máy toàn cầu, Nestle là thương hiệu sữa có quy mô lớn nhất thế giới với tổng doanh thu lên đến 25 tỷ đô la (2015). Tập đoàn thực phẩm Nestle có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1992 đến nay. Sản phẩm của Nestle rất đa dạng gồm có: Sữa bột, kem, bánh ngọt, cafe hòa tan,….

Xem Thêm  Top 7 món ăn trị sổ mũi cảm cúm hiệu quả nhất – Top 7 Thú Vị

 

Lactalis

Top 7 các thương hiệu sữa nổi tiếng nhất trên thế giới

Được thành lập vào năm 1933, tập đoàn sữa đa quốc gia Lactalis tới từ nước Pháp có tầm khoảng 44 nhà máy sản xuất trên thế giới, có tổng doanh thu khoảng tầm 18,3 tỷ đô la (năm 2015). Các sản phẩm sữa của Lactalis được đánh giá và thẩm định chất lượng sản phẩm và dịch vụ dinh dưỡng cao, hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Danone

Top 7 các thương hiệu sữa nổi tiếng nhất trên thế giới

Có trụ sở tại thủ đô Paris Pháp, tập đoàn đa quốc gia Danone được thành lập vào năm 1919, là thương hiệu sữa cháy khách tại khu vực Châu Âu với số lượng 70 triệu người tiêu dùng mỗi ngày. Theo thống kê doanh thu vào năm 2015, hãng Danone đạt được 16,7 tỷ đô la và “độ phủ sóng” của sản phẩm lên đến 130 thị trường. Sản phẩm sữa bột Dumex của Danone đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá từ 200.00-400.000 đồng. Tuy nhiên, vào năm 2016, do tình hình kinh doanh chưa khả quan, Danome đã ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Đọc  Top 7 thực phẩm nặng mùi nhất chỉ có ở Việt Nam

Fonterra

Top 7 các thương hiệu sữa nổi tiếng nhất trên thế giới

Được thành lập vào năm 2001, thương hiệu sữa Fonterra là doanh nghiệp sản xuất sữa có quy mô lớn nhất tại New Zealand. Vào năm 2015, hãng Fonterra có tổng doanh thu ước tính khoảng tầm 13,1 tỷ đô la (theo ước tính của Rabobank), chiếm 30% tổng kim ngạch xuất khẩu sữa toàn cầu. Sản phẩm sữa của Fonterra đã có mặt tại 100 quốc gia nhưng chưa tham gia vào thị trường Việt Nam.

Xem Thêm  Top 7 loại thực phẩm tốt nhất cho tất cả những người phải thức khuya

 

Dairy Farmers

Top 7 các thương hiệu sữa nổi tiếng nhất trên thế giới

Có tuổi đời hơn 100 năm tuổi (từ năm 1900), thương hiệu sữa Dairy Farmers có trụ sở tại thành phố Melbourne, nước Australia, đạt được tổng doanh thu khoảng tầm 13,8 đô la vào năm 2015. Là thương hiệu sữa được yêu thích tại nước Australia, mức giá của mỗi lít sữa Dairy Farmers khoảng tầm 3-5 đô la.

Friesland Campina

Top 7 các thương hiệu sữa nổi tiếng nhất trên thế giới

Với doanh thu đạt được 12,3 tỷ đô la vào năm 2015, Friesland Campina là công ty chuyên sản xuất sữa có quy mô lớn thứ 6 trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu Friesland Campina chiếm khoảng tầm 15% thị trường sữa từ khi tham gia vào thị trường từ năm 1995, có hai loại sản phẩm phổ biến là: Sữa nước và sữa bột.

Arla

Top 7 các thương hiệu sữa nổi tiếng nhất trên thế giới

Được thành lập vào năm 2000, thương hiệu Arla có trụ sở chính tại Đan Mạch với tổng doanh thu đạt được 10,5 tỷ đô la (2015). Thành phầm sữa của Arla đa dạng, không chỉ chuyên về sữa tươi mà còn các sản phẩm từ sữa như: Kem, phô mai, sữa chua lên men,…Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm sữa Milex của Arla có mức giá từ 450.000-750.000 đồng/hộp khoảng tầm 900 gam.

Đọc  Top 7 món ăn kinh dị nhất thế giới vừa nhìn đã muốn ngất xỉu

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *