• Home  / 
  • Tình Yêu
  •  /  Top 7 thương hiệu socola nổi tiếng nhất thế giới – Top 7 Thú Vị

Top 7 thương hiệu socola nổi tiếng nhất thế giới – Top 7 Thú Vị

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Sô-cô-la là món ăn ngọt yêu thích và phổ biến của nhiều người trên thế giới, nhất là ở phương Tây. Vào dịp lễ Valentine, các cặp tình nhân thường tặng nhau những hộp sô-cô-la ngọt ngào để bày tỏ tình yêu. Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất Sô-cô-la đang ngày càng phát triển và cạnh tranh quyết liệt hơn. Top7thuvi sẽ giới thiệu đến bạn top 7 thương hiệu Socola nổi tiếng nhất thế giới trong nội dung bài viết sau đây.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Vosges Haut (Chicago – Mỹ)

Top 7 thương hiệu socola nổi tiếng nhất thế giới – Top 7 Thú Vị

Thương hiệu sô-cô-la nổi tiếng thế giới mang tên Vosges Haut do bà Katrina Markoff sáng tạo nên sau quá trình học tập nghệ thuật chế biến bánh kẹo ở Paris. Sản phẩm của thương hiệu Vosges Haut được nhiều người nghe biết trên thế giới đó chính là loại sô-cô-la thượng hạng, kết hợp độc đáo của mùi vị vani từ Mexico và vị caramen kiểu Argentina.

Valrhona (Pháp)

Top 7 thương hiệu socola nổi tiếng nhất thế giới – Top 7 Thú Vị

Được thành lập từ năm 1922, thương hiệu sô-cô-la Valrhona của Pháp đã tạo ra những miếng sô-cô-la độc lạ, có nhiều mùi vị khác nhau giành riêng cho giới sành ăn trên thế giới, ví dụ như: Sô-cô-la vị cay, sô-cô-la vị mặn,… Một trong những điểm nổi bật tạo nên chất lượng sản phẩm sô-cô-la đẳng cấp thế giới của Valrhona nằm ở phần nguyên liệu, đều là nguồn cacao thượng hạng được nhập trực tiếp từ Nam Mỹ, vùng Caribe và khu vực Thái Bình Dương.

Godive (Brucsen, Bỉ)

Top 7 thương hiệu socola nổi tiếng nhất thế giới – Top 7 Thú Vị

Với gần 100 năm lịch sử, thương hiệu sô-cô-la Godive của Bỉ được sản xuất bởi gia đình Draps ở Brussels và được bán tại các cửa hàng bánh kẹo lớn. Trong quá trình phát triển, Godive đã trở thành nhà sản xuất sô-cô-la đẳng cấp với mùi vị hảo hạng, được bọc trong những chiếc hộp vàng nổi bật. Hiện tại, Godive vẫn tiên phong trong việc sáng tạo mùi vị sô-cô-la mới.

Đọc  Top 7 cách nấu chè ngô ngon và đơn giản nhất ai cũng tự làm được

Richart (Paris, Pháp)

Top 7 thương hiệu socola nổi tiếng nhất thế giới – Top 7 Thú Vị

Là thương hiệu sô-cô-la luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm sản phẩm, Richart luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bánh kẹo hảo hạng từ nguồn nguyên liệu sạch. Mỗi sản phẩm sô-cô-la đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của gia đình Richart trước khi xuất kho ngoài. Bên cạnh chất lượng sản phẩm đẳng cấp, sô-cô-la của thương hiệu Richart còn gây chú ý với hộp đựng bắt mắt, được làm được làm bằng gỗ cứng có 7 ngăn và gắn thêm hai máy đo nhiệt độ.

Xem Thêm  7 khác biệt giữa một người yêu thật lòng & kẻ thích thao túng người yêu

Puccini Bomboni (Amsterdam, Hà Lan)

Top 7 thương hiệu socola nổi tiếng nhất thế giới – Top 7 Thú Vị

Là một trong những quán cafe cung cấp món sô-cô-la ngon nhất tại Hà Lan, Puccini Bomboni là địa chỉ nổi tiếng thế giới được nhiều khách hàng quốc tế định hình cao. Puccini không tập trung nhiều vào việc phát minh các loại sô-cô-la mới mà chỉ gia giảm gia vị trong các loại sản phẩm hiện tại đang bán phù phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Teuscher (Zurich, Thụy Sĩ)

Top 7 thương hiệu socola nổi tiếng nhất thế giới – Top 7 Thú Vị

Tại thị trấn nhỏ thuộc dãy Alps hùng vĩ, từ thời điểm cách đó 70 năm, người phái mạnh Dolf Teuscher dường như không ngừng tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt nhất trên thế giới và thử nghiệm nhiều lần để tạo ra loại sô-cô-la độc đáo, làm mê hoặc vị giác bất kỳ ai thử qua. Thương hiệu sô-cô-la Teuscher đã thực sự chinh phục khẩu vị của không ít tín đồ yêu thích đồ ngọt trên thế giới, với hơn 100 loại sô-cô-la được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, không hóa chất và chế biến bằng công thức gia truyền độc đáo.

Đọc  Top 7 món ăn vặt Thái Lan ngon và được giới trẻ yêu thích nhất

Scharffen Berger (Berkeley, Califonia, Mỹ)

Top 7 thương hiệu socola nổi tiếng nhất thế giới – Top 7 Thú Vị

Là thương hiệu sô-cô-la nổi tiếng thế giới tới từ bang California Mỹ, Scharffen Berger cung cấp các loại sô-cô-la đen thượng hạng từ nguồn nguyên liệu ca cao ngon nhất kết phù hợp với bí quyết riêng. Bên cạnh đó, các viên sô-cô-la của Scharffen Berger được chế biến thủ công với quy trình cẩn thận, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Xem Thêm  7 tín hiệu để nhận biết chàng có thực sự yêu bạn hay là không

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: