• Home  / 
  • Gia Dụng
  •  /  Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất hiện nay

Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại máy bơm. Tuy nhiên, với những người chưa sành về máy bơm có thể sẽ mua phải hàng giả hàng nhái. Để hỗ trợ cho kiến thức về máy bơm, trong nội dung bài viết này xin được nêu ra “Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất” đến người tiêu dùng.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Máy bơm nước Panasonic

Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất hiện nay

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều nước trên thế giới tin dùng, trong đó có Việt Nam. Bởi vì, sản phẩm máy bơm Panasonic có thiết kế khá gọn và nhỏ, thích hợp dùng trong những hộ gia đình. Đặc biệt quan trọng, mặt ngoài sản phẩm được thiết kế bằng những vật liệu chịu nhiệt tốt, lõi quay có độ chính xác cao và được chống rỉ sét, đảm bảo hoạt động liên tục không ngừng nghỉ nghỉ suốt 8000 giờ.

Máy bơm nước Pentax

Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất hiện nay

Pentax là thương hiệu máy bơm nước của Italya, là thương hiệu máy bơm nước chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo hiệu quả cao trong công việc. Máy bơm Pentax được sử dụng từ bơm nước sinh hoạt cho gia đình, công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp sản xuất.

Máy bơm nước Ebara

Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất hiện nay

Thương hiệu Ebara là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng của Nhật Bản. Máy bơm nước Ebara ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, hoạt động bền bỉ, ngoài ra còn tồn tại nhiều chủng loại bơm và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Với nguyên tắc hoạt động tiên tiến, các sản phẩm máy bơm nước của thương hiệu Ebara luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ quốc tế với ưu điểm hoạt động mạnh mẽ, êm, động cơ khỏe và có độ bền cao. Chính vì thế, máy bơm Ebara đấy là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

Đọc  Top 7 đèn bàn đẹp chất lượng tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Máy bơm nước NTP

Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất hiện nay

NTP là viết tắt của NATION PUMP, đây là thương hiệu công ty nổi tiếng trong dịch vụ kinh doanh máy bơm của Đài Loan hơn 35 năm. Đồng thời không ngừng nghỉ đổi mới trong cách làm việc, Nation Pump đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất máy bơm.

Xem Thêm  Top 7 nồi ủ, nồi hầm, nồi tiềm đẹp tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Máy bơm nước Wilo

Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất hiện nay

Được thành lập vào những năm 1872 tại Đức, Wilo trở thành một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm nước lớn nhất thế giới. Wilo là loại bơm được sản xuất theo công nghệ của Đức, thích hợp để cấp nước và tăng áp cho những công trình xây dựng, tòa nhà, trường học, khách sạn, căn hộ chung cư, biệt thự,….Ngoài ra, mạng lưới hệ thống cần áp lực nước ổn định, chịu nhiệt, cần lưu lượng, cột áp cao phù phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng.
Hiện nay, máy bơm mang thương hiệu Wilo là thương hiệu được nhiều nước trên thế giới tin dùng như Nước Hàn, các quốc gia Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Nga và cả Châu u. Đặc biệt quan trọng, tại Việt Nam, rất nhiều hộ gia đình đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Máy bơm nước App

Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất hiện nay

APP là thương hiệu máy bơm nổi tiếng ở Đài Loan, công ty đã phát triển thành một nhà máy bơm hàng đầu chuyên nghiệp với chứng nhận tại Đài Loan ISO 9001 và được điều hành bởi ông Joinson. Phạm vi sản phẩm APP rộng rãi trong 12 hạng mục: máy bơm nước sạch, máy bơm nước thải, máy bơm cao áp, bơm tưới tiêu, bơm công nghiệp, bơm thủy lợi…

Đọc  Top 7 bột giặt và nước giặt thơm lâu, trắng sạch, giá rẻ được tin dùng

Xem Thêm  Top 7 thảm tập golf trong nhà tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Máy bơm nước Pedrollo

Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất hiện nay

Pedrollo là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giớicủa Italy. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Pedrollo dường như có mặt tại Việt Nam, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy thì khỏi chê, máy có chất lượng sản phẩm và dịch vụ rất tốt với quyết sách vận hành êm ái, ngoài ra Pedrollo còn sử dụng những vật liệu thời thượng trong chế tạo để thiết kế sản phẩm. Vì thế tuổi thọ các sản phẩm máy bơm của Pedrollo rất ổn định nên người tiêu dùng luôn thẩm định cao và tin dùng loại sản phẩm này.

Nguồn: Top7.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: