• Home  / 
  • Công Nghệ
  •  /  Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Thẻ nhớ Compact (Compact Flash card) là một loại flash memory (bộ nhớ flash) thường được sử dụng cho máy ảnh số (digital camera), điện thoại cảm ứng thông minh di động và các thiết bị di động kỹ thuật số khác. Thẻ nhớ Compact thì thường rẻ về giá thành, có dung tích lớn, tương thích với mọi đầu đọc thẻ nhớ (Memory reader) và có độ bền, ổn định cao trong sử dụng.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Sau đây là 7 thẻ nhớ Compact chính hãng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ được yêu thích và tin dùng hiện nay.​

Thẻ nhớ CF SanDisk CompactFlash ultra 50MB/s 8GB

Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Cung cấp tốc độ truyền lên tới 50MB cho từng thứ hai đọc (ghi tốc độ thấp hơn) để đáp ứng nhu cầu của nhiều thiết bị hình ảnh kỹ thuật số mới nhất. Tốc độ đọc / ghi lần được cho phép người dùng chụp hình chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao và video với khả năng tương thích SanDisk lịch sử một thời. Ghép mới nhất với các máy ảnh DSLR, thẻ SanDisk Ultra đảm bảo nhanh chóng, hiệu suất phù hợp và được hậu thuẫn bởi một giới hạn bảo hành suốt đời.

Xem Thêm  Top 7 phụ kiện Macbook đẹp tốt giá rẻ tín đồ Apple không thể không mua

Tốc độ ultimate 50MB/s Với tốc độ truyền lên tới 50MB mỗi giây, thẻ SanDisk Ultra cung cấp cho đọc / ghi tốc độ lên đến hai lần nhanh như các thế hệ trước. Độ bền SanDisk Ultra thẻ có thể chống sốc và rung động thử nghiệm để đảm bảo mức độ hiệu năng rất tốt – ngay cả dưới điều kiện khắc nghiệt. Công Suất Kích cỡ có sẵn trong 4, 8 và 16GB, SanDisk Ultra thẻ CompactFlash cung cấp không gian dư dật cho RAW + JPEG tập tin, video độ sắc nét cao, và nội dung phong phú phương tiện truyền thông khác.

MUA NGAY

ThẺ NHỚ CF KINGSTON

Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

bảo hành 3 năm

Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay Tham khảo thêm nhiều phụ kiện máy ảnh khác tại:

Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay H – Shop Chuyên Phụ Kiện Máy Ảnh

Đọc  Top 7 bút cảm ứng stylus đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Địa chỉ: 714 Đường Láng – Quận Đống Đa – thủ đô hà nội

Hotline: 0934.595.440 – 0972.212.363

Fanpage: www.fb.com/phukienmayanhPRO

(Giờ mở cửa: 9h – 19h)

MUA NGAY

Thẻ nhớ CF 32GB Sandisk Extreme 800X-120MB/s

Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Thẻ nhớ chính hãng SANDISK

Dung tích: 32GB

Tốc độ: 800X ~ 120MB/s

Sử dụng trong trường hợp Chụp hình và quay tốc độ caoThẻ nhớ chính hãng, nguyên vỉ

MUA NGAY

Thẻ Nhớ CF Lexar Platinum II 8GB 200X

Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Hiệu suất cao – Tốc độ và độ tin cậy

Lexar cung cấp cho bạn dòng thể Lexar compact Flash Platium phổ thông phù phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn .

Được thiết kế cho những người đam mê hình ảnh và video , thẻ CompactFlash Lexar Platinum II ® (CF) là thẻ hiệu suất cao được cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt , lưu trữ và chuyển hình ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao và video HD . Thẻ CF Lexar Platinum II có tốc độ truyền tài liệu lên đến 200x ( 30MB / s ) 8GB , 16GB .

Nắm bắt hình ảnh nhanh hơn và thu lại video HD

Thẻ CF Lexar Platinum II tương thích với UDMA CF và các thiết bị tiêu chuẩn CF là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chụp hình chuyển động nhanh và thu video HD . Và khi chúng ta đang thực hiện chụp hình, các bạn sẽ có thể chuyển các tập tin từ thẻ vào máy tính nhanh hơn.

Xem Thêm  Top 7 máy ảnh siêu Zoom chính hãng tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Hiệu suất, độ tin cậy , và tương thích .

Lexar làm việc với các nhà sản xuất máy ảnh lớn để đảm bảo tất cả những thẻ nhớ Lexar tương thích với máy ảnh kỹ thuật số của họ – từ đơn giản đến phức tạp nhất . Thẻ cũng được thử nghiệm trong trung tam Labs chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao của Lexar, các cơ sở với hơn 800 máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị thẻ nhớ , tiếp tục đảm bảo khả năng tương thích và hiệu suất. Cho dù bạn đang chụp và lưu trữ hình ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao hoặc thu video HD luôn đáp ứng được nhu cầu phổ thông của người dùng nghiệp dư hoặc bán chuyên.

Đọc  Top 7 âm ly (Amplifier) chính hãng tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nayMUA NGAY

Thẻ nhớ Transcend CF 2GB (133x Speed)

Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

– Hỗ trợ tốc độ truyền tải tài liệu lên đến 133x

– Hoạt động ở cả hai kênh và Ultra chủ trương DMA 4, chụp liên tiếp và quay video liên tục dễ dàng hơn bao giờ hết.

-Tốc độ chuyển giao ấn tượng và bộ nhớ 2GB đảm bảo bạn đã chiếm lĩnh được kết quả tốt nhất từ ​​các thiết bị kỹ thuật số công nghệ cao.

– Chuẩn thẻ nhớ CF4.0

Tương thích tốt với các thiết bị hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ CF

MUA NGAY

Thẻ Nhớ CF Lexar Professional 1066X 32GB 160MB/s

Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Chụp hình và quay Video HD chất lượng sản phẩm và dịch vụ siêu cao

Thẻ nhớ CF Lexar Professional 1066x được cho phép bạn ghi lại hình ảnh và Video chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao 1080p full-HD, 3D, và 4K, với tốc độ đọc lên đến 1066x (160MB/s). Và các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi di chuyển tài liệu từ thẻ nhớ sang máy tính và ngược lại, làm tăng tốc đáng kể năng suất công việc của bạn.

Tốc độ siêu cao lên đến 1066x

Cho dù bạn là một Chuyên Viên nhiếp ảnh quay phim, hoặc chỉ là người đam mê nghiệp dư, thẻ nhớ CF Lexar Professional 1066x luôn mang đến hiệu suất mà chúng ta có thể tin tưởng, được trang bị công nghệ UDMA 7 để cung cấp tốc độ truyền đọc lên đến 1066x (160MB/s).

Xem Thêm  Top 7 đồng hồ thời trang thể thao nữ đẹp tốt giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

Hỗ trợ hình ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao 1080p full-HD, 3D, và Video 4K

Với tốc độ lên đến 1066x (160MB/s), các bạn sẽ có thể chụp hình chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, quay phim Full-HD 1080P, Video 3D và 4K, hỗ trợ tối đa những tính năng mới nhất trên máy ảnh của bạn.

Đọc  7 tài khoản “quyền lực” nhất trên mạng xã hội: Taylor Swift chỉ đứng thứ 6

Quay Video chuyên nghiệp với VPG-65

Thẻ nhớ CF Lexar Professional 1066x hỗ trợ tiêu chuẩn Video Performance Guarantee (VPG-65). Điều này có nghĩa là sản phẩm đã được thử nghiệm cực kì chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ quay Video chuyên nghiệp ở tốc độ ghi tối thiểu là 65MB/s. Được cho phép bạn quay video chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp với tốc độ cao và vẫn còn bất kì khung hình nào.

Tiết kiệm thời gian

Thẻ nhớ CF Lexar Professional 1066x với hiệu suất tốc độ siêu cao khiến cho bạn tiết kiệm thời gian và tăng lên hiệu suất công việc của bạn.

Phần mềm Image Rescue đi kèm

Thẻ nhớ CF Lexar Professional 1066x tặng kèm Licence một năm của phần mềm Image Rescue. Image Rescue sẽ khiến cho bạn phục hồi hầu hết hình ảnh và video mà bạn lỡ tay xóa mất.

Khả năng tương thích cao

Hãng Lexar làm việc với tất cả những nhà sản xuất máy ảnh lớn trên thế giới để đảm bảo các sản phẩm của họ tương thích với các máy ảnh kỹ thuật số từ những dòng thấp nhất đến rất tốt.

Kiểm tra nghiêm ngặt.

Tất cả những sản phẩm của Lexar đều được trải qua các thử nghiệm rộng rãi trong Lexar Quality Labs với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, khả năng tương thích và độ tin cậy ở mức rất tốt.

MUA NGAY

Thẻ nhớ CF 64GB Sandisk Extreme PRO 160MB/s

Top 7 thẻ nhớ Compact chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

– Thẻ nhớ chính hãng SANDISK

– Dung tích: 64GB

– Tốc độ: 160MB/s

– Sử dụng trong trường hợp Chụp và quay tốc độ cao ( chụp raw, quay raw, quay 4k)

MUA NGAY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: