• Home  / 
  • Dịch Vụ
  •  /  Top 7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay

Top 7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Bất động sản là ngành kinh doanh bạc tỷ thu hút sự tham gia của nhiều ông lớn tại Việt Nam. Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường nhiều tập đoàn bất động sản đã vượt mặt đối thủ để trở thành tên tuổi lớn trong nước và cả thế giới. Hãy cùng điểm qua 7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Tổng công ty VIGLACERA

Top 7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay

Với lợi thế là nhà cung cấp vật liệu xây dựng lâu đời và uy tín tại Việt Nam, tổng công ty VIGLACERA là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với các sản phẩm như: Khu công nghiệp cho thuê, khu nhà ở và thương mại, văn phòng cho thuê, khu đô thị,…Từ năm 2012 đến nay công ty đã triển khai được 15 dự án bất động sản quy mô lớn khắp toàn quốc.

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Top 7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng là ông lớn có tiếng trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam với nhiều dự án nổi bật như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Biệt thự Nam Viên, nhà ở Saigon South Residences, nhà ở Nam Phúc – Le Jadin,…Với phương châm “Đô thị văn minh – Cộng đồng nhân văn”, Phú Mỹ Hưng luôn mang đến dự án đột phá và tiên phong dành cho những khu công nghiệp và đô thị khắp toàn quốc.

Novaland Group

Top 7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay

Với tổng giá trị tài sản ước tính khoảng tầm 1 tỷ USD, Novaland Group là tập đoàn bất động sản tầm cỡ quốc tế, góp phần kiến tạo cộng đồng văn minh với phong cách sống tân tiến, tạo nên giá trị bền vững cho xã hội. Một số dự án nổi bật của Novaland Group như: Novaland Nha Trang, Sunrise City, Central Tower, South Tower, Noth Tower,….

Đọc  Đây là 7 thói quen bạn cần rèn luyện ngay lập tức nếu muốn sống một cuộc đời không hối tiếc

Tập đoàn Hòa Phát

Top 7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay

Hiện tại, tổng giá trị thương hiệu của tập đoàn Hòa Phát đạt khoảng tầm 4 tỷ USD chuyên về các lĩnh vực: Nội thất, thép, điện lạnh. Đặc biệt quan trọng về lĩnh vực bất động sản Hòa Phát xếp thứ 4/7 trong ngành.

Tập đoàn Sun Group

Top 7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay

Được thành lập vào năm 2007 đến nay, tập đoàn Sun Group nổi tiếng với hàng loại khu nghỉ dưỡng và mô hình giải trí hạng sang. Khi nhắc đến Bà Nà Hills, mô hình giải trí như Asia Park, Fantasy Part, các biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại Thành Phố Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc thì ta sẽ nghĩ ngay đến Sun Group.

Xem Thêm  Top 7 nguyên nhân gây ra tình trạng thất nghiệp hiện nay

Tập đoàn FLC

Top 7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay

Được thành lập vào năm 2001 bởi luật sư trẻ 26 tuổi – Ông Trịnh Văn Quyết, tập đoàn FLC có tổng tài sản ước tính của tập đoàn FLC lên đến 2 tỷ USD, xếp vị trí thứ 2/7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam. Những dự án nổi bật của FLC như: FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn,…

Tập đoàn Vingroup

Top 7 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay

Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng không chỉ xếp vị trí đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam mà còn vươn xa trên thế giới. Theo số liệu 4/2016, tổng tài sản ước tính của Vingroup đạt 6,5 tỷ USD. Những dự án bất động sản nổi bật của Vingroup như: Times City, Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside, Vinhomes Dragon Bay,…triển khai rộng khắp toàn quốc.

Đọc  Top 7 điều cấm kỵ trong phong thủy văn phòng bạn nên biết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: