• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 8 hay và hút khách nhất hiện nay

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 8 hay và hút khách nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Nếu bạn muốn nắm vững và củng cố kiến thức toán lớp 8 thì đây là 7 sách tham khảo môn toán lớp 8 hay và hút khách nhất hiện nay không thể bỏ qua.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Tuyển Chọn 400 Bài Tập Toán 8

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 8 hay và hút khách nhất hiện nay

Tuyển Chọn 400 Bài Tập Toán 8 được biên soạn nhằm trợ giúp quý phụ huynh học sinh hướng dẫn con trẻ học tốt toán ở nhà, giúp các em học sinh tự rèn luyện, kiểm tra vốn kiến thức toán của tôi.

Xem Thêm  Top 7 cặp sao đóng cùng vai: Người được tung hô, kẻ bị 'ném đá'

Tuyển Chọn 400 Bài Tập Toán 8 được biên soạn bám sát với nội dung Khóa học hiện hành. Trong mỗi mục tương ứng với các mục của Khóa học đều phải có kiến thức cần nhớ, các bài tập toán nhằm giúp các em học sinh khối hệ thống kiến thức bài học kinh nghiệm.

Ngoài ra, còn có những bài toán làm thêm, làm toán nâng cao nhằm giúp các em rèn luyện toán. Các bài tập toán được hướng dẫn giải chính xác, ngắn gọn và dễ hiểu giúp các em dễ dàng tiếp thu hơn.

MUA NGAY2

Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán Lớp 8

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 8 hay và hút khách nhất hiện nay

Cuốn sách Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán Lớp 8 nhằm đáp ứng yêu cầu, mong đợi của rất nhiều thầy cô giáo dạy toán, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh về tư liệu toán dùng cho tự học, tự rèn luyện.

Sách được biên soạn theo nội dung Khóa học hiện hành. Các bài tập toán được sắp xếp từ dễ và nâng dần từ dễ đến khó (và rất khó) chắc chắn sẽ giúp các em học sinh tự rèn luyện, phát triển tư duy độc lập và sử dụng óc thông minh sáng tạo của tôi.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 11 hay và bán chạy nhất hiện nay

Nội dung cuốn sách được chia thành hai phần chính sau:

Phần A – Đại số

Phần B – Hình học.

MUA NGAY3

Các Dạng Toán Điển Hình 8

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 8 hay và hút khách nhất hiện nay

Các Dạng Toán Điển Hình 8 là tổng hợp các dạng bài phổ biến và thông dụng trong toán học lớp 8. Với hướng dẫn giải cùng với rất nhiều dạng bao quát toàn Khóa học học, chúng ta cũng có thể dễ dàng nắm được kiến thức toán thông qua việc đọc và làm các bài tập trong cuốn sách này.

Xem Thêm  Top 7 những tập phim của Park Bo Gum đóng hay nhất từ trước đến nay

Các Dạng Toán Điển Hình 8 là tài liệu rất tốt để học sinh và ngay cả phụ huynh, giáo viên tham khảo và rèn luyện bộ môn toán học lớp 8.

MUA NGAY4

500 Bài Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 8

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 8 hay và hút khách nhất hiện nay

500 Bài Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 8 được biên soạn để giúp các em học sinh khá, giỏi toán có tài liệu ôn tập, rèn luyện để sẵn sàng chuẩn bị cho những kỳ thi học sinh giỏi Toán.

Quyển sách gồm có hai phần:

Phần Đại số

  • Chương I: Phép nhân và phép chia đa thức
  • Chương II: Phân thức đại số
  • Chương III: Phương trình số 1 một ẩn
  • Chương IV: Bất phương trình số 1 một ẩn

Phần Hình học

  • Chương I: Tứ giác
  • Chương II: Đa giác – Diện tích quy hoạnh đa giác
  • Chương III: Tam giác đồng dạng
  • Chương IV: Hình lăng trụ đứng. Hình chóp đều

Các kiến thức cơ bản sẽ được tổng hợp theo từng chương và cụ thể theo thứ tự bài học kinh nghiệm để các em dễ học, dễ nhớ. Các bài toán được biên soạn bám sát theo thứ tự bài học kinh nghiệm rất tiện sử dụng cho giáo viên và học sinh.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn vật lý lớp 9 hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY5

Phương Pháp Tư Duy Tìm Cách Giải Toán Hình Học Lớp 8

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 8 hay và hút khách nhất hiện nay

Cuốn sách Phương Pháp Tư Duy Tìm Cách Giải Toán Hình Học Lớp 8 được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng Khóa học sách giáo khoa lớp 8. Sách tổng hợp các kiến thức nhằm giúp các em ôn luyện, nắm vững kiến thức đã học trên lớp. Bên cạnh đó, sách còn đưa ra các phương pháp tư duy và giải nhanh các bài tập toán hình học hiệu quả.

Xem Thêm  Top 7 những kiểu tóc cho cô nàng mặt tròn đẹp tuyệt vời nhất năm 2018

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích để các em học tốt bộ môn này.

MUA NGAY6

Bước Đầu Tự Học Toán Lớp 8

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 8 hay và hút khách nhất hiện nay

Cuốn sách Bước Đầu Tự Học Toán Lớp 8 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích dành cho những em còn yếu môn Toán, nhất là các em học sinh có học lực trung bình. Sách sẽ cung cấp cho những em phương pháp để yêu môn Toán hơn và cách thức tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Sách gồm có các bài tập ở cả hai phần Đại số và Hình học. Với phần Đại số, các em sẽ được tiếp cận với các bài tập về: Đa thức, hằng đẳng thức, phân thức đại số,… Và phần Hình học là các bài tập về: Tứ giác, hình thang, hình bình hành, hình chữ nhật, hình thoi,…

Những bài tập trong cuốn sách này sẽ tạo nền tảng vững chắc giúp các em học sinh lớp 8 cải thiện được kiến thức trong môn Toán học này.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 8 hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY7

Lời Giải Đề Thi Toán Lớp 8 (HSG)

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 8 hay và hút khách nhất hiện nay

Lời Giải Đề Thi Toán Lớp 8 (HSG) – Tái Bản góp vào tủ sách của bạn đọc một tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8.

Quyển sách gồm 77 đề bài và hướng dẫn giải các đề thi Toán được chọn lọc từ các kì thi chọn học sinh giỏi Toán cấp trường, cấp quận,… của một số địa phương.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: