• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 12 hay và cháy khách nhất hiện nay

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 12 hay và cháy khách nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách có thể giúp củng cố và nâng cao kiến thức toán 12 thì đây là 7 sách tham khảo môn toán lớp 12 hay và cháy khách nhất hiện nay.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

18 Chủ Đề Vận Dụng Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 12

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 12 hay và cháy khách nhất hiện nay

Nội dung cuốn sách bám sát kiến thức ở mức độ vận dụng và vận dụng cao kiến thức THPT Quốc gia. Các bài tập điển hình được trình bày một cách có mạng lưới hệ thống, được chú giải một cách chi tiết, cẩn thận. Hy vọng cuốn sách sẽ đáp ứng được nhu cầu ôn luyện kiến thức của không ít em trước khi bước vào kì thi THPT Quốc gia.

Xem Thêm  Top 7 diễn viên siêu anh hùng ngoài đời là những đạo diễn tài năng

MUA NGAY2

Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 12 hay và cháy khách nhất hiện nay

Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 được chia làm hai phần: 

  • Phần thứ nhất: gồm có 16 chuyên đề phù phù hợp với Khóa học sách giáo khoa lớp 12 hiện hành. Mỗi chuyên đề có phần tóm tắt kiến thức cơ bản và các vướng mắc theo hình thức trắc nghiệm. Mỗi vướng mắc có bốn đáp án trong đó có một đáp án đúng. Sau mỗi vướng mắc có phần hướng dẫn giải.
  • Phần thứ hai: gồm có 10 đề thi, mỗi đề gồm có 50 vướng mắc với thời gian làm bài 90 phút. Sau mỗi đề là phần đáp án và phần hướng dẫn giải cho từng vướng mắc.

Các tác giả cố gắng nỗ lực nêu ra một số sách làm bài toán theo hình thức trắc nghiệm, có thể dùng hình vẽ; máy tính cầm tay (CASIO – fx – 570ES,…) các phương pháp giải nhanh khác. Với mỗi vướng mắc, các em học sinh nên làm theo hai cách, đó là cách kiểm tra bằng máy tính cầm tay hoặc hình vẽ, nhưng vẫn luyện tập cách giải chi tiết bài toán để nắm vững vấn đề.

Đọc  7 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng và được yêu thích nhất của Kim Dung

Cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Toán 12 chủ yếu dành cho những em học sinh lớp 12 và sẵn sàng chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia. Cuốn sách còn là một tài liệu tham khảo cho những thầy cô giáo và các quí phụ huynh quan tâm tới kì thi trắc nghiệm về toán học.

MUA NGAY3

Học Tốt Môn Toán Lớp 12 – Giải Tích

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 12 hay và cháy khách nhất hiện nay

Đây là sự lựa chọn tốt nhất về môn Toán dành cho những em học sinh cấp 3, đặc biệt quan trọng ôn thi THQG. Sách trình bày khoa học, công phu, tỉ mỉ và có sự kết hợp của mindmap. Sách được sự góp ý tận tình từ Chuyên Viên Toán học nổi tiếng, đó là GS.TS Bùi Văn Nghị, Khoa Toán – Tin, trường ĐH Sư phạm TP.HN. Sách gồm những nội dung chính như:

  • Tập hợp toàn bộ kiến thức Toán giải tích của lớp 12.
  • Cuốn sách tham khảo sử dụng sơ đồ tư duy (Mindmap), kết phù hợp với audio bài giảng giúp học đơn giản nhất và hiệu quả nhất
  • Bổ sung thêm công thức giải nhanh và mẹo giải nhanh giúp đỡ bạn dễ dàng làm bài trắc nghiệm.
  • Bài tập từ cơ bản, vận dụng và nâng cao theo từng dạng, được bố trí theo hướng dẫn giải chi tiết.
Xem Thêm  Top 7 sản phẩm phấn rôm cho bé tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Sách có kèm thêm bảng tóm tắt những công thức toán trọng tâm trong Khóa học để các em học sinh rất dễ hiểu kiến thức.

MUA NGAY4

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Toán Giải Tích

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 12 hay và cháy khách nhất hiện nay

Chương 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 12 hay và bán chạy nhất hiện nay

Chương 2: Hàm số lũy thừa – Hàm số mũ và hàm logarit

Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân và ứng dụng

Chương 4: Số phức

MUA NGAY5

Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm Lớp 12

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 12 hay và cháy khách nhất hiện nay

Sách Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm Lớp 12 được biên soạn giúp bồi dưỡng học sinh và sẵn sàng chuẩn bị cho những kỳ thi có phần trắc nghiệm khách quan, đặc biệt quan trọng hiện nay một số kỳ thi của không ít trường ĐH quốc tế có áp dụng.

Sách cung cấp hơn 1000 bài toán giải tích với những phương pháp giải nhanh nhất giúp người học dễ dàng ôn luyện và thực hành. Nội dung sách bám sát Khóa học SGK của Bộ giáo dục – đào tạo và Đào tạo giúp các em được bố trí theo hướng ôn tập tập trung và chuẩn xác.

Sách là tài liệu tham khảo tốt cho những giáo viên trong quá trình ra đề và định hình năng lực học sinh trong quá trình học tập môn toán lớp 12 tại trường phổ thông với phần đại số và giải tích, sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia và cao đẳng ĐH.

MUA NGAY6

Tuyển Chọn 400 Bài Tập Toán Giải Tích Lớp 12

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 12 hay và cháy khách nhất hiện nay

Nội dung của cuốn sách đề cập hầu hết các vấn đề cơ bản của Khóa học Toán lớp 12. Trong cuốn sách này, nhóm tác giả phân loại các dạng toán thường gặp, truyền đạt các kinh nghiệm giải toán cùng với lời bình cũng như so sánh giữa các phương pháp giải, hỗ trợ cho học sinh lựa chọn ra cho mình cách giải thích hợp. Cuốn sách được viết với mục đích giúp các em học sinh có tài liệu tự ôn tập và mạng lưới hệ thống hóa các kiến thức cơ bản, sẵn sàng chuẩn bị cho những kì thi học kì, thi học sinh giỏi và thi tuyển sinh vào các trường ĐH – Cao đẳng.

Xem Thêm  Top 7 các loại cây trồng thanh lọc không khí trong nhà tốt nhất

Đọc  Top 7 sách về âm nhạc hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY7

Giải Toán Theo Chuyên Đề Trọng Điểm Giải Tích Lớp 12

Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 12 hay và cháy khách nhất hiện nay

Giải Toán Theo Chuyên Đề Trọng Điểm Giải Tích Lớp 12 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và phương pháp giải các dạng toán điển hình của Khóa học giải tích lớp 12 hiện hành.

Cuốn sách được chia làm bốn chương:

Chương 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số

Chương 2: Hàm số mũ – Hàm số lũy thừa – Hàm số lôgarit

Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân và ứng dụng

Chương 4: Số phức.

Trong mỗi chương sách, tác giả trình bày các chuyên đề trọng điểm và phương pháp giải các chuyên đề đó và các ví dụ minh họa cho phương pháp. Các ví dụ được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó, các lời giải được trình bày rõ ràng, súc tích. Trong một số ví dụ, sau lời giải là một số nhận xét nhằm khắc sâu một tính chất quan trọng hoặc đưa ra một thuật giải cho bài toán tổng quát. Sau mỗi chuyên đề, tập sách cung cấp một mạng lưới hệ thống các bài tập phong phú để giúp đỡ bạn đọc định hình lại các nội dung mà bản thân đã lĩnh hội được. Phần hướng dẫn giải hoặc đáp số được trình bày sau phần bài tập.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: