• Home  / 
 • Blog
 •  /  Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 9 hay và hút khách nhất hiện nay

Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 9 hay và hút khách nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách giúp củng cố kiến thức văn lớp 9 thì đây là 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 9 hay và hút khách nhất hiện nay.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Làm Chủ Kiến Thức Ngữ Văn 9 Luyện Thi Vào 10

Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 9 hay và hút khách nhất hiện nay

 Làm Chủ Kiến Thức Ngữ Văn 9 Luyện Thi Vào 10 – Phần 1: Đọc – Hiểu Văn Bản được biên soạn nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, ôn luyện kiến thức và kĩ năng làm bài môn Ngữ văn để thi tuyển sinh vào lớp 10.

Sách được biên soạn theo phương pháp đổi mới cách định hình và rèn luyện kĩ năng cho học sinh chứ không đơn thuần là văn mẫu. Đặc biệt quan trọng, phần đọc hiểu văn bản được biên soạn theo yêu cầu đổi mới trong việc kiểm tra và ra đề thi. Ngoài những văn bản quen thuộc lấy từ sách giáo khoa, các em sẽ được tiếp cận thêm nhiều văn bản mới đủ mọi lĩnh vực của đời sống, vừa đảm bảo kiểm tra đầy đủ kiến thức bộ môn và tích hợp liên môn.

Xem Thêm  Top 7 tựa game mang đến nhiều thử thách thú vị cho tất cả những người chơi

 Hơn nữa, sau kì thi tuyển sinh, sách còn là một tài liệu tham khảo rất bổ ích cho lớp học Ngữ văn ở bậc Trung học phổ thông. Kiến thức trong sách được mạng lưới hệ thống hóa chi tiết và có tính liên thông theo từng cấp học.

MUA NGAY2

Chiến Thuật Ôn Tập Ngữ Văn Lớp 9 Luyện Thi Vào 10 Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 9 hay và hút khách nhất hiện nay

Bạn sắp sửa bước vào kì thi vào lớp 10 THPT? Và đang gặp khó khăn với “mê cung” văn học đầy rẫy kiến thức?

Tất cả chúng ta ai cũng từng khổ vì môn Ngữ văn như thế…

Viết dài chưa chắc đã điểm trên cao, loay hoay không biết viết sao cho đủ ý. Tự hỏi có những bạn rất ít khi tham gia học bài mà vẫn làm được bài, Có những bạn việc học hành nhẹ nhàng tựa như lông hồng vậy?

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn toán lớp 9 hay và bán chạy nhất hiện nay

Choáng váng với khối lượng kiến thức khổng lồ. Vở văn luôn là loại vở dày nhất, có nhiều loại vở nhất. Chỉ một câu thơ có tám chữ, thầy cô cũng sẽ có thể bình ra vài trang giấy, chỉ mới nhìn đã muốn xỉu!

Không khỏi một lần ngáp ngắn ngáp dài trong giờ Ngữ văn. Cũng chăm chỉ đấy chứ, nhưng học trước quên sau, vào phòng thi không nhớ nổi điều gì.

Hãy bắt tay với cuốn sách “Chiến thuật ôn tập ngữ văn lớp 9 luyện thi vào 10 bằng sơ đồ tư duy” để thay đổi điểm số của bạn!

 • Khối hệ thống toàn bộ kiến thức Tiếng Việt THCS.
 • Rèn kĩ năng viết các kiểu bài tự sự, thuyết minh, nghị luận xã hội và nghị luận văn học.
 • Hình thành, phát triển tư duy khái quát, tổng hợp, khơi dậy sự sáng tạo và cảm hứng học tập.
 • Phương pháp học văn bằng sơ đồ tư duy: Tích hợp văn học và thực tiễn. Ghi nhớ siêu tốc. Bám sát định hướng ra phía đề. Dễ dàng đạt điểm tối đa
Xem Thêm  Top 7 chuột Hãng Asus chất lượng sản phẩm tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Một số hình ảnh sơ đồ có trong sách “Chiến thuật ôn tập ngữ văn lớp 9 luyện thi vào 10 bằng sơ đồ tư duy”:

MUA NGAY3

Những Bài Văn Mẫu Lớp 9

Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 9 hay và hút khách nhất hiện nay

Quyển sách này được biên soạn theo lớp học Văn Học lớp 9 hiện hành nhằm giúp các em học tốt môn Tập làm văn lớp 9.

Mỗi thể loại đều phải sở hữu bổ sung phần gợi ý, nhắc lại các kiến thức cơ bản. Một số đề bài có Dàn bài gợi ý nhằm giúp các em tìm và sắp xếp ý tưởng. Bài tham khảo nhằm giúp các em học tập cách sắp xếp các câu thành đoạn văn, các đoạn thành bài văn và từ đó biết phương pháp làm một bài văn đúng theo yêu cầu của thể loại. Bài tham khảo không phải là bài làm để các em sao chép lại mà chỉ là bài gợi ý để các em vận dụng thực hành theo cách riêng của mình.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn vật lý lớp 8 hay và bán chạy nhất hiện nay

Sách Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 có thể giúp các em nắm bắt trọng tâm kiến thức để dữ thế chủ động hơn trong việc vận dụng sáng tạo cách học riêng thú vị của môn học này.

Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

MUA NGAY4

Ôn Tập Ngữ Văn 9

Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 9 hay và hút khách nhất hiện nay

Ôn Tập Ngữ Văn 9 nhằm giúp giáo viên và học sinh ôn tập, tự kiểm tra kiến thức Ngữ văn lớp 9 nói riêng và Ngữ văn THCS nói chung.

Tập sách được chia làm 2 phần:

– Phần thứ nhất là ôn tập, tổng kết, mạng lưới hệ thống hoá kiến thức Ngữ văn 9 – Ngữ văn THCS.

– Phần thứ hai mạng lưới hệ thống các bài tập được biên soạn theo hướng đổi mới, kết hợp tự luận và trắc nghiệm theo từng cụm bài, cụm vấn đề.

MUA NGAY5

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9

Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 9 hay và hút khách nhất hiện nay

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 1) Là sách được biên soạn theo lớp học Văn học lớp 9 hiện hành. Với mục tiêu trở thành công cụ hỗ trợ phương pháp tự học, nội dung gồm có:

 • Tóm tắt kiến thức súc tích dễ nhớ.
 • Phương pháp giải tất cả những vướng mắc, bài tập.
 • Bài tập làm thêm, nâng cao, mở rộng.
Xem Thêm  Top 7 game cực hay mà lại miễn phí trên Steam - Top 7 Thú Vị

MUA NGAY6

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9

Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 9 hay và hút khách nhất hiện nay

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 1) gồm hai phần chính:

Phần Kiến thức cơ bản bám sát lớp học Ngữ văn 9. Phần này được viết như sau:

 • Phân môn Văn học được viết theo từng đơn bị bài, đúng hơn là từng tác phẩm (hoặc đoạn trích). Mỗi tác phẩm phân tích những điểm nổi bật, đặc sắc về nội dung và nghệ thuật.
 • Phân môn Tiếng Việt ôn luyện theo từng đơn vị kiến thức. Khối hệ thống kiến thức được sắp xếp và trình bày cho chính xác, đầy đủ, rõ ràng và mạch lạc.
 • Phân môn Tập làm văn mạng lưới hệ thống lại kiến thức về các kiểu bài văn thuyết minh, Tự sự và Nghị luận.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn vật lý lớp 11 hay và bán chạy nhất hiện nay

Phần Luyện tập nhằm giúp học sinh biết vận dụng kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng thực hành, tác giải đưa vào nhiều dạng bài tập: bài tập kiểm tra kiến thức, bài tập vận dụng, bài tập phát hiện…Trong phần này, có mục Gợi ý, để giúp giáo viên và học sinh có thêm nguồn tư liệu trong dạy và học Ngữ văn, tác giải đã tuyển chọn một số nội dung bài viết của nhà nghiên cứu, nhà giáo có uy tín và các bài Tập làm văn hay của học sinh.

MUA NGAY7

125 Bài Văn Hay – Lớp 9

Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 9 hay và hút khách nhất hiện nay

125 Bài Văn Hay – Lớp 9 được biên soạn nhằm giúp các em có thêm tài liệu học tập, bồi dưỡng môn ngữ văn để thi vào lớp 10 phổ thông, vào các trường chuyên. Cuốn sách tuyển chọn những bài văn hay của khá nhiều nhà giáo, các em học sinh trên mọi miền đất nước thành cuốn sách 125 bài và đoạn văn hay 9. Với cách trình bày rõ ràng và dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh có thể học tốt hơn thông qua các bài văn hay này.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: