Top 7 sách sinh học hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Share 0

Sinh học là bộ môn khoa học vô cùng thú vị giúp ta hiểu hơn về chính mình cũng như các loài động thực vật khác. Đây là 7 sách sinh học hay và bán rất chạy nhất hiện nay để bạn tìm hiểu thêm.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Sinh Học

Top 7 sách sinh học hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Mười vạn thắc mắc vì sao là cuốn sách phổ cập khoa học giành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên. Cuốn sách này dùng hình thức trả lời hàng loạt thắc mắc “Thế nào?”, “Tại sao?” để trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu một khối lượng lớn các khái niệm, các phạm trù khoa học, các sự vật, hiện tượng kỳ lạ, quá trình trong tự nhiên, xã hội và con người, giúp cho những người đọc hiểu được những lí lẽ khoa học tiềm ẩn trong các hiện tượng kỳ lạ, quá trình quen thuộc trong đời sống thường nhật, tưởng như ai đã và đang biết nhưng không phải người nào cũng giải thích được.

Xem Thêm  7 tựa sách vật lý hay và cháy khách nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua

MUA NGAY2

Kỹ Thuật Vết Dầu Loang Chinh Phục Lý Thuyết Sinh Học

Top 7 sách sinh học hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Các chuyên đề này được xây dựng dựa trên việc sắp xếp các phần, các mục kiến thức trong sách giáo khoa có liên quan để học sinh dễ dàng phân tích và mạng lưới hệ thống kiến thức. Khi nghiên cứu tài liêu này, các  em sẽ thấy các chuyên đề khá giống với trình tự bài trong SGK nhưng có chuyên đề ngắn hơn, chuyên đề dài hơn nữa.

Nội dung sách gồm 3 phần:

– Di truyền học

– Bằng chứng và cơ chế tiến hóa

– Sinh thái

MUA NGAY3

Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học

Top 7 sách sinh học hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học được biên soạn để cung cấp những kiến thức cơ bản thuộc chuyên ngành Công nghệ Sinh học.

Cuốn sách này có thể dùng làm tài liệu cho sinh viên và các bạn đọc quan tâm đến những chuyên ngành trên. Cuốn sách được biên soạn dựa trên cuốn “The Language of Chemistry – Food and Biology in English” đã dùng làm giảng dạy cho sinh viên các trường ĐH Kỹ thuật Hoá – Thực phẩm Praha Tiệp Khắc (cũ), Ba Lan, Nga, Úc, Anh.

Xem Thêm  Top 7 nữ diễn viên xuất sắc nhất thế kỷ 21 (phần 1)

 

MUA NGAY4

Chuyên Ngành Sinh Học Và Kỹ Thuật Sinh Học

Top 7 sách sinh học hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Chuyên Ngành Sinh Học Và Kỹ Thuật Sinh Học

Các nội dung học tập từ cơ bản đến nâng cao trong chuyên ngành Sinh học và Kỹ thuật Sinh học. Sách thuộc tủ sách Nhất Nghệ Tinh.

Đọc  Top 7 sách dạy lập trình và thiết kế web hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY5

Mega Luyện Đề THPTQG 2018 Sinh Học – Tích Hợp Video Bài Giảng 8+

Top 7 sách sinh học hay và bán rất chạy nhất hiện nay

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở BỘ SÁCH “MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018”:

 • Chuẩn cấu trúc đề thi 2018 – Vượt qua các câu phân hóa
 • Tích hợp video bài giảng 8+
 • Lấp lỗ hổng kiến thức với bộ đề theo chuyên đề
 • Bao trọn cả kiến thức lớp 11 và lớp 12
 • Trang bị nhiều công thức, mẹo thực tiễn giải nhanh

Trong trang sách của Mega 2018 có điểm gì đặc biệt quan trọng?

Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều phải sở hữu thể ôn tập đạt điểm 8-9

Lộ trình cải thiện điểm số – hàng phố dẫn tới thành công

Lời giải chi tiết cho từng bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ là đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai, ghi ra cách làm nhanh nhất để “ghi điểm”

Không chỉ đơn thuần đề-và-đề, sách Mega luyện đề THPT QG 2018 còn tổng hợp kiến thức trọng tâm đề theo chuyên đề giúp các em biết được lỗ hổng kiến thức và luyện thành thạo 100% dạng bài tập trước khi thi

Megabook còn tặng kèm video bài giảng giúp em tiết kiệm tiền thay vì đi học online đắt đỏ hay đến những trung tâm đông đúc. Những bạn học sinh trung bình – khá dễ dàng ôn luyện chuyên sâu theo 2 tầng kiến thức: Tầng kiến thức in trong sách và tầng kiến thức quay thành các video bài giảng

Mega Luyện Đề THPTQG 2018 Sinh Học – Tích Hợp Video Bài Giảng 8+ nằm trong cuốn sách “Mega luyện đề THPT Quốc Gia 2018”, được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, kiến thức trọng tâm, Lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu

 • Luyện tập 15 đề thi Sinh Học then chốt – sát với đề thi Quốc Gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết,…
 • Lộ trình ôn tập rõ ràng – định hướng phương pháp học sách theo năng lực từ trung bình – khá – giỏi
 • Tích hợp các phương pháp làm những dạng đề khó – những câu ghi điểm 9,10 ; các mẹo, bí kíp làm bài qua mạng lưới hệ thống lời giải chi tiết có gợi mở khi gặp những thắc mắc tương tự.

Xem Thêm  Top 7 kem dưỡng da cho trẻ chất lượng sản phẩm tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

 

Đọc  7 cuốn sách hay và bán chạy nhất giúp bạn hiểu hơn về thế giới toán họcMUA NGAY6

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12

Top 7 sách sinh học hay và bán rất chạy nhất hiện nay

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu. Cuốn sách giúp học sinh lớp 12 phá tan những khó khăn trong việc học và luyện đề môn Sinh Học với phương pháp làm bài ngắn gọn và cô đọng nhất.

Điểm nổi bật:

 • Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 Nắm chắc toàn bộ kiến thức môn Sinh Học qua 9 chuyên đề then chốt: Cơ chế di truyền biến dị Lever phân tử, Lever tế bào, Quy luật di truyền, di truyền học quần thể, di truyền học người, Tiến hóa, Sinh thái,…
 • Tổng hợp kiến thức nền tảng và lý thuyết hóa các kỹ năng làm bài “siêu nhanh – siêu chuẩn” dành riêng cho những học sinh thân thiết của Megabook.
 • Thử sức với 10 đề Sinh Học then chốt, 100% trọng tâm bài thi THPT Quốc Gia, luyện tập kiến thức then chốt theo lộ trình.
 • Lời giải chi tiết cho từng bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ghi điểm”.
 • Tích hợp các phương pháp làm những dạng đề Khó – những câu ghi điểm 9-10, Các kĩ năng làm bài Sinh học siêu tốc dưới áp lực thời gianLời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu.

Xem Thêm  Top 7 những game kiếm hiệp hay nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua

 

Với tất cả những lợi ích trên, cuốn sách “100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 ’’ được kì vọng giúp Học sinh THPT trang bị đầy đủ cho mình kỹ năng và vốn kiến thức sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc Gia.

Đọc  Top 7 sách công nghệ thông tin hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY7

Chinh Phục Lý Thuyết Và Bài Tập Chuyên Đề Di Truyền, Biến Dị Sinh Học

Top 7 sách sinh học hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Chinh Phục Lý Thuyết Và Bài Tập Chuyên Đề Di Truyền, Biến Dị Sinh Học giúp học sinh phá tan những khó khăn trong việc học và làm bài tập môn Sinh chuyên đề di chuyền, biến dị sinh học. Giúp học sinh Trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức với lời giải chi tiết, hướng dẫn giải nhanh bài tập Sinh Học chinh phục điểm 8 trở lên trong bài thi Sinh.

Những ưu điểm vượt trội của cuốn sách:

 • Nắm chắc toàn bộ kiến thức chuyên đề di chuyền, biến dị sinh học chắc chắn có trong bài thi Quốc Gia qua 6 chương kiến thức và bài tập: cơ sở vật chất, cơ chế di truyền ở Lever phân tử, Lever tế bào; Tính quy luật của hiện tượng kỳ lạ di truyền, di truyền quần thể, di truyền người, biến dị
 • Cấu trúc mỗi chương lý thuyết và bài tập phân chia cụ thể: Ôn luyện toàn bộ kiến thức trọng tâm -> bài tập định hình và tư duy giải phân chia theo nhiều dạng chuyên sâu -> Bài tập tự luyện ứng dụng các dạng bài vừa học -> Thành thạo kỹ năng làm đề qua hàng trăm câu trắc nghiệm bám sát
 • Nắm chắc phương pháp làm bài cơ chế di truyền biến dị, quy luật di truyền, di truyền quần thể, di truyền người chiếm tỉ lệ cao trong bài thi Quốc Gia, gói gọn kiến thức qua từng trang sách
 • Bài tập mẫu -> Bài tập chuyên sâu kết hợp đáp án siêu chi tiết, dễ hiểu

Với tất cả những lợi ích trên, Cuốn sách “Chinh Phục Lý Thuyết Và Bài Tập Chuyên Đề Di Truyền, Biến Dị Sinh Học” được kì vọng giúp học sinh Trung bình – khá vừa nắm chắc kiến thức, nắm chắc cách làm bài qua lời giải dễ hiểu vừa giúp học sinh tự tin trước kỳ thi khi được ôn kiến thức trọng tâm, bài tập bám sát.

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *