• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 sách self help (tự lực) hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Top 7 sách self help (tự lực) hay và bán rất chạy nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Sách self help hay sách tự lực là thể loại sách giúp đỡ bạn thay đổi tư duy cách nhìn và thành công hơn trong cuộc sống. Đây là 7 sách self help hay và bán rất chạy nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich

Top 7 sách self help (tự lực) hay và bán rất chạy nhất hiện nay

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp đỡ bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả những phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Cuốn sách đựng được nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách đây là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

MUA NGAY2

Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Top 7 sách self help (tự lực) hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó chúng ta có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này đây là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới tuyến phố có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Khi đọc cuốn sách này, các bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng chúng ta có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và các bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

MUA NGAY3

Đắc Nhân Tâm

Top 7 sách self help (tự lực) hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Đắc Nhân Tâm – Lấy được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ lúc ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện của Colin Firth hay và nổi tiếng nhất

Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,… những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống văn minh nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn các bạn sẽ có những bài học kinh nghiệm cho riêng mình.

Đọc  Top 7 sách về kế toán hay và bán chạy nhất hiện nay

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người tất cả chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự nắm rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để xem ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây đây là nghệ thuật rất chất lượng về con người và đây là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc rút từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán rất chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất kỳ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều phải có thể nhìn thấy. Tác phẩm được thẩm định và đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có tác động thay đổi cuộc đời so với hàng triệu người trên thế giới.

MUA NGAY4

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Top 7 sách self help (tự lực) hay và bán rất chạy nhất hiện nay

CÙNG VỚI CHUYÊN GIA KHAI PHÁ NĂNG LỰC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi tất cả chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều phải có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được thức tỉnh…

Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ “trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng. Để Thức tỉnh con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được nắm rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.

Xem Thêm  Top 7 game cực hay nhưng lại có thời lượng chơi ngắn nhất

1. Nâng tầm bản thân

2. Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân

3.Thay đổi chiến lược

Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là tác động tới tất cả chúng ta nhiều nhất:

1. Làm chủ cảm xúc

2. Làm chủ cơ thể

3. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ

4. Quản lý tài chính

5. Làm chủ thời gian

Đa phần mọi việc tất cả chúng ta làm đều hướng tới mục đích là thay đổi cảm nhận của tôi – nhưng tất cả chúng ta ít khi hoặc chẳng bao giờ được hướng dẫn cách thực hiện điều này thật nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả chúng ta thường xuyên sử dụng trí óc để tự dồn ép mình vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực, và quên mất những khả năng vốn có. Rất nhiều người phó mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối những cảm xúc của mình – những điều mà lẽ ra ta hoàn toàn có thể kiểm soát – rồi lại dựa vào những giải pháp “chữa cháy” tạm thời.”

Đọc  Top 7 sách hay và bán chạy nhất hiện nay giúp bạn hiểu hơn về y học

Đọc Thức tỉnh con người phi thường trong bạn, độc giả sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là một chướng ngại, mà thay vào này sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được thức tỉnh.

MUA NGAY5

7 Thói Quen Hiệu Quả

Top 7 sách self help (tự lực) hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Tác phẩm “7 Thói quen Hiệu quả / 7 Habits for Highly Effective People” đã ra đời hơn 25 năm, được nghe biết là cuốn sách quản trị (quản trị bản thân và quản trị tổ chức) bán rất chạy nhất mọi thời đại với hơn 30 triệu bản xuất kho trên toàn thế giới và được dịch sang 40 ngôn ngữ. Sách có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay dưới cái tên “7 Thói quen để Thành đạt” . Ấn bản mới năm 2016 được đặt lại đúng với cái tên mộc mạc vốn có của bản gốc Tiếng Anh và có nội dung không chỉ được dịch lại toàn bộ cho sát nghĩa, dễ đọc hơn với các độc giả mà còn được update thêm những công cụ và ví dụ thực tiễn từ phiên bản nước ngoài mới nhất và có hình ảnh bìa (màu xanh đậm) giống với phiên bản gốc mới nhất.

MUA NGAY6

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Top 7 sách self help (tự lực) hay và bán rất chạy nhất hiện nay

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” của Og Mandino là một hành trình dài dài về mẩu truyện của Hafid, một cậu bé lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được từ một thương nhân giàu có và thành công về những bí quyết để trở thành một người bán sản phẩm vĩ đại.

Cuốn sách này được gói gọn trong mười cuốn da dê giúp đỡ bạn trở thành một Người bán sản phẩm vĩ đại nhất thế giới, tuy nhiên nó không chỉ dạy bạn cách“bán sản phẩm”, mà nó còn là một một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp đỡ bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Nội dung cuốn sách này được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của cổ nhân thành hiện thực chứ không phải do một cá nhân nào đó tưởng tượng ra trong khi lại không được thực nghiệm kiểm chứng cả. Mỗi người đều phải có quyền tự do lựa chọn tuyến phố để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ thuận với nhận thức riêng của họ. Quyển sách này là một trong những tuyến phố có thể giúp đỡ bạn đạt được ước mơ của mình. Cho tới nay, “Người bán sản phẩm vĩ đại nhất Thế giới” được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã xuất kho hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách bán rất chạy nhất Thế giới.

Xem Thêm  Top 7 son dưỡng trị thâm môi tốt giá rẻ rất được yêu thích nhất hiện nay

Đọc  Top 7 sách kỹ năng làm việc hiệu quả hay và bán chạy nhất hiện nay

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” có một tình tiết rất độc đáo và thú vị cùng văn phong tài tình và cuốn hút. Mỗi người trong tất cả chúng ta đều là một nhà kinh doanh, dù ta thuộc ngành nghề nào. Bởi vì quan trọng nhất là ta phải tiếp thị được bản thân mình cho chính mình, chỉ khi đó ta mới tìm được sự sung sướng và sự bình yên trong tâm hồn. Hãy tham khảo thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết trong cuốn sách này, và nó sẽ giúp bất kỳ người nào trở thành nhà kinh doanh tài ba nhất.

MUA NGAY7

Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế

Top 7 sách self help (tự lực) hay và bán rất chạy nhất hiện nay

“Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa”…

Đó đây là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự kém cõi và kết quả thi cử thảm hại của cậu bé Adam nhiều năm về trước. May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường ĐH Quốc Gia Singapore (NUS).

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng có thể có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho những học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn “tài giỏi” trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy tham khảo quyển sách này. Các bạn sẽ học đuợc cách:

Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạn

Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ tư Duy

Phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, số lượng một cách dễ dàng

Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu

Mang lại khả năng đạt được những thành tích rất chất lượng có thể

Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “Chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Tài năng đặc biệt quan trọng của Adam nằm ở việc anh có thể mạng lưới hệ thống và chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như anh đã từng đạt được.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: