• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

Top 7 sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Để ôn luyện IELTS đạt điểm trên cao thì hãy tham khảo ngay 7 cuốn sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả cũng như được tin dùng số 1 hiện nay này.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Bộ Luyện Thi IELTS Thật Là Đơn Giản – IELTS Course Book (Trọn Bộ 2 Cuốn – 1CD)

Top 7 sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

Một cuốn sách giúp người tự học tiếng Anh chinh phục kỳ thi IELTS !

Kỳ thi IELTS là một kỳ thi cực kì quan trọng so với những người học tiếng Anh, đây không chỉ là kỳ thi đánh giá và nhận định năng lực học tiếng Anh mà còn là một chiếc chìa khóa mở ra hàng phố học tập và làm việc cho rất nhiều người. Chính vì sự quan trọng như vậy nên đề thi IELTS thường khó khăn và phức tạp, yên cầu người thi phải có trình độ tiếng Anh nhất định mới có thể giành được điểm trên cao.

Trong khi nhu cầu học và thi IELTS ngày càng tăng, ngân sách của nhiều trung tâm thì ngày một tăng cao gây khó khăn cho rất nhiều người học. Việc có một công cụ giúp việc luyện thi IELTS hiệu quả mà không tốn kém là một nhu cầu cực kì cấp thiết, cho nên công ty CP sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin trân trọng gửi tới các độc giả cuốn sách 2 tập “Luyện thi IELTS thật là đơn giản” của tác giả Hà Chí Bình.

Đây là một cuốn sách tuyệt vời để luyện tập cho kì thi IELTS

Các kiến thức trong chuốn sách bao trùm toàn bộ các kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking của kỳ thi IELTS, trong đó tập trung vào việc giúp người học hiểu được mấu chốt của từng phần thi bằng phương pháp giải thích cặn kẽ và rõ ràng các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng. Các phần giải thích này đều bằng tiếng Việt có ví dụ để giúp người tự học có thể rất dễ nắm bắt và tiếp thu.

Cuốn sách có gì đặc biệt quan trọng ?

– Quyển đầu tiên của cuốn sách “Luyện thi IELTS thật đơn giản” kiến thức sẽ tập trung vào lý thuyết, người học sẽ được biết rất nhiều điều bổ ích về kỳ thi IELTS như thi IELTS để làm gì, thi IELTS như thế nào, tầm quan trọng của kỳ thi này, rồi cấu trúc đề thi. Rất nhiều điều cần thiết sẽ giúp cho bạn xác định được mục tiêu của tớ qua đó vạch ra hàng phố tốt nhất dẫn tới thành công.

Sau đó người học sẽ được tiếp thu các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ, đó là cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Các kiến thức này được diễn giải rất dễ hiểu để cho những nguời dù mới làm quen cũng đã chiếm lĩnh được những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Anh. Cuối cùng sẽ là cách vận dụng các kiến thức đã học vào từng kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Độc – Viết. Ở đây người học sẽ có những ví dụ về cách làm từng phần thi của IELTS với các bài gải mẫu. Mục đích đó chính là giúp mọi nguời hiểu cách làm, còn việc thực hành sẽ tập trung trong quyển thứ hai.

Xem Thêm  Top 7 sách tiếng Anh thể loại lãng mạn (Romance) hay và bán rất chạy nhất

– Quyển thứ hai của cuốn sách “Luyện thi IELTS thật đơn giản” kiến thức sẽ tập trung vào thực hành, người học sẽ vận dụng các kiến thức đã được học trong quyển đầu tiên để thực hành rất nhiều các dạng bài trong quyển thứu hai này. Các bài tập gồm có tất cả những dạng bài mà người học có thể gặp trong một bài thi IELTS thức tế. Qua việc rèn luyện liên tục, người học có thể thành thục và nắm rõ cách làm từng dạng bài của từng loại kỹ năng. Cùng với đó người học sẽ được biết các chiến lược để chinh phục từng phần thi, cuốn sách giúp vạch ra một cách luyện tập đúng đắn để bài thi của của bạn có số điểm rất chất lượng có thể.

Đọc  Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng tốt và thông dụng nhất hiện nay

Không thể thiều phần đề thi thử để giúp người học tự thử thách bản thân qua đó tự đánh giá và nhận định những gì bản thân đã học được. Các bài thi thử này được tổng hợp trên những bài thi thực tế. Với những bài thi sát với thực tế này, người học sẽ trang bị cho mình một vốn kiến thức tuyệt vời trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Cuốn sách Luyện thi IELTS thật đơn giản giúp người học đoạt được kỳ thi IETLS để qua đó mở ra cánh cửa ước mơ của tớ. Chúc các bạn thành công!

MUA NGAY2

Barron’s IELTS International English (Kèm 2CD)

Top 7 sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

Trong tập sách này, học viên sẽ được tập trung luyện các kỹ năng thiết yếu sau đây để chuẩn bị sẵn sàng cho một kỳ thi IELTS hiệu quả:

– Làm bài thi trắc nghiệm.

– Lời đáp ngắn.

– Hoàn thành câu.

– Hoàn thành biểu đồ.

– Kỹ năng làm bài về đồ thị và bảng biểu.

– Kỹ năng ghi chú.

– Kỹ năng tóm tắt chủ đề.

– Điền vào đồ thị, map.

– Kỹ năng phân tích.

– Và các kỹ năng khác…

Sách cung cấp 4 bài test thực hành cộng với phần nghe và đọc có đáp án đầy đủ, tiện cho học viên tự học và kiểm tra sự tiến bộ của chính mình qua từng bài thi thử. Những bài thi thử này có cấu trúc giống như bài thi IELTS thật, giúp học viên và các thí sinh làm quen dần và tăng thêm lòng tin khi đối diện với kỳ thi thực tế.

Ngoài ra, sách còn cung cấp những thông tin căn bản về kỳ thi IELTS như cấu trúc bài thi, các bí quyết học và thi IELTS hiệu quả nhất.

Sau lúc học qua Barron’s IELTS International English, các chúng ta cũng có thể tự tin bước vào kỳ thi thật với kết quả như mong đợi.

MUA NGAY3

Collins Cobuild – Key Words For IELTS

Top 7 sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

Collins Cobuild – Key Words For IELTS series is a brand-new range of three graded books which contain the essential vocabulary students need to succeed in the IELTS exam.

These books have been specially created for foreign learners of English who plan to take the IELTS exam to demonstrate that they have the required ability to communicate effectively in English, either at work or at university.

Collins Cobuild – Key Words For IELTS (Book 1: Starter) covers the most common words found in IELTS, and will give learners a solid grounding in the key words and phrases that they will need as they start to work towards the IELTS exam.

Xem Thêm  Top 7 hình xăm đẹp tuyệt vời nhất dành cho những cô gái - Top 7 Thú Vị

These vocabulary books are unique in that the vocabulary items are organized alphabetically, in a dictionary style, and words are clearly labelled according to topic.

Hundreds of vocabulary-building features, synonyms, phrases and collocations help students to enrich their vocabulary and increase their accuracy and fluency. Key terms from the Academic Word List are also covered.

To help students consolidate what they have learnt, the title also includes a thematic word list section, organized according to topics that frequently appear in the IELTS exams.

Đọc  Top 7 sách phật giáo hay và bán chạy nhất bạn không thể bỏ qua

Vocabulary items are explained using simple language and are presented in a clear and easy-to-use format, which makesCollins Cobuild – Key Words For IELTS (Book 1: Starter) ideal for students at the start of their preparations for IELTS.

Students can feel confident that the Collins Cobuild – Key Words For IELTS series will fully prepare them for the exam and help them achieve the score they are aiming for.

MUA NGAY4

Barron’s IELTS PractiCe Exams (Kèm 2CD)

Top 7 sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

Điểm nổi bật của Barron’s IELTS Practice Exams đó chính là tính thực tiễn và hữu ích của nó. Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp học viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất để học và thi IELTS hiệu quả nhất. Các mẫu câu, cấu trúc, chủ đề… cũng như bố cục tổng quan của quyển sách đều nhằm vào thí sinh và những nội dung cơ bản của kỳ thi IELTS, cũng như những đề tài thường gặp trong các kỳ thi.

Đặc biệt quan trọng, sách giúp cho bạn chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi IELTS bằng phương pháp giới thiệu các bài thi IELTS mẫu hoàn chỉnh giúp cho bạn làm quen với cách thức thực hành một bài thi.

MUA NGAY5

Succeed in IELTS: General

Top 7 sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

This book includes 8 Reading & Writing – 4 Listening & Speaking Tests.

Special features:

– IELTS General Exam Guide analysing all the sections of the exam

– Useful tips for all sections

– Audioscripts and Answer Key

– Writing Supplement including model compositions and example candidate answers at varying levels, followed by detailed justifications of the marks awarded.

– Justification of the answers for the listening (the answers are underlined in the audioscript) and the reading sections of each practice test.

MUA NGAY6

Tài Liệu Luyện Thi Nói IELTS – The IELTS Speaking Topics With Answers

Top 7 sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

Kỳ thi IELTS là một kỳ thi cực kì quan trọng so với những người học tiếng Anh, đây không chỉ là kỳ thi đánh giá và nhận định năng lực học tiếng Anh mà còn là một chiếc chìa khóa mở ra hàng phố học tập và làm việc cho rất nhiều người. Chính vì sự quan trọng như vậy nên đề thi IELTS thường khó khăn và phức tạp, yên cầu người thi phải có trình độ tiếng Anh nhất định mới có thể giành được điểm trên cao.

Trong kỳ thi, phần thi Speaking – thi nói luôn là kỹ năng được cho là khó nhất và gây ngần ngại cho hầu hết mọi thí sinh. Đây là phần thi chiếm nhiều thời gian chuẩn bị sẵn sàng nhất, và khi thi cũng rất dễ khiến mất bình tĩnh nhất.

Cuốn sách với bố cục tổng quan khoa học gồm 6 phần, gồm có:

– Phần mở đầu giới thiệu về phần thi Speaking của kỳ thi IELTS. Ở đây các các bạn sẽ biết được nhưng kiến thức cơ bản, cấu trúc của đề thi và từ đây đã chiếm lĩnh được lộ trình học một cách hợp lý.

– Phần thứ hai nói về cách giới thiệu bản và những thắc mắc mở đầu của phần thi Speaking. Các thắc mắc ở đây rất đơn giản nói về những khía cạnh trong cuộc sống thường ngày mà một người lạ có thể hỏi bạn, nhưng đồng thời sẽ là nơi đánh giá và nhận định sự tự tin của bạn với giám khảo. Các các bạn sẽ được luyện tập cách giới thiệu bản thân ngắn ngọn và trả lời thắc mắc rành mạch và rõ ý.

Xem Thêm  Top 7 địa điểm du lịch Myanmar đẹp và nổi tiếng nhất

– Phần thứ ba là phần trả lời thắc mắc. Thông thường ở các bài thi nói sẽ có phần Giám khảo đưa cho bạn những thắc mắc để bạn nói về một sự kiện hay vấn đề xã hội nào đó. Ở phần này các các bạn sẽ được học cách trả lời các thắc mắc trên ngắn ngọn và dễ hiểu.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn ngữ văn lớp 10 hay và bán chạy nhất hiện nay

– Phần thứ tư là sự trao đổi giữa Giám khảo và thí sinh. Ở phần cuối các bài thi sẽ là nơi Giám khảo hỏi bạn những ý kiến của tớ về một vấn đề nào đó, lời giải đáp của chúng ta cũng có thể không cần đúng nhưng phải nêu được ý kiến của tớ mình về vấn đề đó. Và phần thứu tư của cuốn sách này sẽ giúp cho bạn làm được điều này.

– 2 phần cuối cùng sẽ là tập hợp các mẫu đề thi thử và các bài thi đã được sử dụng trong thực tế ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây sẽ là phần giúp các bạn luyện tập và đnhs giá năng lực bản thân. Đồng thời giúp các bạn tự tin hơn trước đây khi bước vào kỳ thi chính thức.

Ngoài sự chuẩn bị sẵn sàng qua tham khảo tài liệu, các bạn cũng cần phải tăng cường việc thực hành bằng thực tế qua việc nói chuyện với người nước ngoài hay với bạn bè để trau dồi thêm khả năng nói tiếng Anh của tớ, qua đó tối đa hóa số điểm thi.

Hy vọng cuốn sách Tài liệu luyện thi nói IELTS – Tài liệu luyện thi nói IELTS- The IELTS speaking topics with answers sẽ mang tới thật nhiều sự hữu ích cho những bạn đang sẵn có ý định thi IELTS.

MUA NGAY7

Cẩm nang tự học Ielts

Top 7 sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

Vấn đề của nhiều sách IELTS hiện nay không phải là thiếu từ vựng, thiếu ngữ pháp hay thiếu kinh nghiệm hoặc bí quyết làm bài thi IELTS cũng như học tiếng Anh. Vấn đề nằm ở chỗ hầu như tất cả những sách trên thị trường đã “quên” mất một thứ quan trọng nhất.

Đó là Tâm lý (belief system).

Tâm lý mới là nguyên nhân số một quyết định số điểm IELTS của bạn. Mỗi người tất cả chúng ta tồn tại một mạng lưới hệ thống tâm lý (belief system) khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau.
Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho tất cả chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của tất cả chúng ta… một cách vô thức. 
Những gì bạn và bạn của bạn hiểu về IELTS hiện nay được hình thành bởi truyền thông, nhà trường, xã hội, bạn bè, gia đình, sách báo và thậm chí là các trang mạng xã hội như Facebook. Nhưng liệu nhận thức của bạn (và bạn của bạn) về IELTS và quá trình học IELTS hiện nay có thực sự giúp cho bạn đạt được mục tiêu? 
Khả năng cao là không.

Đơn giản là vì belief system của phần lớn người học IELTS (hay tiếng Anh nói chung) đã biết thành bóp méo. Chính vì vậy, việc học từ vựng, ngữ pháp hay kỹ năng dù hăng say đến đâu cũng trở nên gần như vô tác dụng. Trước lúc học, bạn phải thay đổi cái belief system trước.

Cuốn sách này khác với các cuốn sách khác ở chỗ nó tập trung thay đổi belief system của bạn thay vì cố nhồi nhét thêm từ vựng hay ngữ pháp khiến bạn… gấp sách lại để năm sau đọc tiếp.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: