• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 sách nhân tướng học hay và nổi tiếng nhất hiện nay

Top 7 sách nhân tướng học hay và nổi tiếng nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Nhân tướng học là bộ môn khoa học sử dụng tướng mạo của con người để tham dự đoán về tương lai của họ. Đây là 7 sách nhân tướng học hay và nổi tiếng nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Nhân Tướng Học

Top 7 sách nhân tướng học hay và nổi tiếng nhất hiện nay

Nhân tướng là một ngành khoa học xuất hiện hàng ngàn năm nay ở Trung Quốc. Nó không phải là sự nhận xét huyền bí, siêu linh hay mê tín dị đoan, mà hoàn toàn dựa trên sự đúc rút khoa học. Theo thời gian nhân tướng học được phổ biến nhiều nơi trên thế giới, cả phương Đông lẫn phương Tây. Mỗi nước lại nghiên cứu, bổ sung theo cách riêng và có những nhận định mới hơn, thậm chí nảy sinh phần nào sự khác biệt về nhân tướng học. Nhất là những nhà nhân tướng học tiến bộ, tuy dựa vào quan điểm Trung Quốc, nhưng họ đã kết hợp thêm nhiều ngành khoa học khác để nâng cao tính thuyết phục của môn tướng pháp. Thí dụ như ngành tâm lý học, sinh lý học, nhân dạng họcc, cá nhân học và chỉ tay….

Dựa vào những đặc điểm cơ thể, sắc diện, ngôn ngự, cử chỉ và điệu bộ…. của một cá nhân, nhà tướng học có thể đoán được tính cách và vận mạng của người đó. Nhưng đây chỉ là sự dự báo tổng quát, chưa thể gọi là chính xác hoàn toàn, bởi vì, “Tướng tuỳ tâm sinh, tướng tuỳ tâm diệt” và “Đức năng thắng số”. Số mạng của một người hoàn toàn có thể thay đổi bằng cái tâm, cái đức của người ấy. Nếu họ có tướng xấu nhưng tâm lại tốt, sống nhân đức, biết yêu thương và giúp đỡ đồng loại, những người xung quanh thì vận mạng của họ có thể chuyển hoá từ xấu thành tốt, hoặc ít nhật cũng phần nào cải thiện được vận xấu của họ.

Quyển sách này nhằm mục đích để bạn tham khảo những điều khái quát về nhân tướng học, so sánh bản thân và người khác để “hiểu người, hiểu ta” tương đối rõ hơn. Song mọi điều chỉ là lý thuyết, bởi vì, như  trên đã nói, có thể sẽ không hoàn toàn chính xác trong trường hợp cụ thể nào đó, tất cả còn tuỳ thuộc vào cái tâm và cái đức của mỗi người.

Nội dung quyển sách này dựa trên nhiều tài liệu tham khảo, chủ yếu bằng tiếng Anh, kết hợp cả hai trường phái nhân tướng học Đông phương và Tây phương, kể cả những ngành khoa học khác.

MUA NGAY2

Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý

Top 7 sách nhân tướng học hay và nổi tiếng nhất hiện nay

Nhân Tướng Học là môn khoa học dựa trên kinh nghiệm quan sát, sách tựa như phương pháp phân tích thống kê dựa vào số liệu.

Để hiểu lòng người, cách nhanh nhất là dùng Nhân Tướng Học. Nhìn Nhân Diện phía bên ngoài để biết Chân Tướng bên trong. Biết được tâm con người là hiểu được năng lực, tính cách của họ, biết điểm yếu để khắc chế, biết điểm mạnh để vận dụng.

Xem Thêm  Top 7 huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới hiện nay

“Vận dụng khoa Nhân Tướng Học trong ứng xử & quản lý” mạng lưới hệ thống hóa kiến thức về Nhân Tướng Học từ kinh nghiệm và lý luận triết học Á Đông (có hình minh họa) để giúp độc giả nắm được cách giải đoán chính xác hình tướng và tâm tướng của con người.

Cuốn sách Vận dụng khoa nhân tướng học trong ứng xử và quản lý này là một dự án Bất Động Sản nhỏ nhưng nghiêm túc và đầy đủ, tổng kết nghệ thuật Nhân Tướng Học để khiến cho bạn đọc nắm được bản chất và vận dụng hiệu quả Nhân Tướng Học trong cuộc sống và công việc hằng ngày.

MUA NGAY3

Nhân Tướng Học – Tìm Hiểu Vận Mệnh Qua Khuôn Mặt

Top 7 sách nhân tướng học hay và nổi tiếng nhất hiện nay

Ngũ quan của một người không chỉ thể hiện hữu mạo của họ đẹp xấu thế nào, mà ở chừng mực nào đó, thông qua nó, ta có thể đoán biết được bản chất, tâm tính của người đó ra sao, thậm chí đoán biết được quá khứ vị lai của họ.

Đọc  Top 7 cuốn sách về loài chó hay và bán chạy nhất hiện nay

Quyển sách này có mức độ ứng dụng cao. Cho nên những ai quan tâm đến lĩnh vực Nhân tướng học hay các lĩnh vực khác ví như tâm lý học, xã hội học… hãy xem nó như một nguồn tham khảo, và chắc hẳn các các bạn sẽ gặt hái không ít kiến thức trong lĩnh vực nhân tướng học hoặc dùng nó để bổ sung những hiểu biết trong các lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

MUA NGAY4

Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch

Top 7 sách nhân tướng học hay và nổi tiếng nhất hiện nay

Hầu hết mọi người khi nói đến tướng thuật đều nghĩ đến khuôn mặt. Tuy nhiên như vậy có nghĩa là chỉ quan tâm đến phần hình dạng phía bên ngoài mà chưa chú trọng đến bản chất bên trong của thuật nhân tướng. Tướng thuật là nhìn tướng một người mà đoán được tuổi thọ, tài lộc, vận hạn… của họ, thậm chí của tổ tiên, cha mẹ, anh chị em trong gia đình người đó.

Trong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng kỳ lạ văn hóa phổ cập, thu hút đông hòn đảo mọi người không phân biệt lứa tuổi, giới tính. Số người hành nghề, nhất là số người muốn xem tướng càng đông hòn đảo hơn. Tuy nhiên rất ít người tập trung nghiên cứu, cho nên bộ môn khoa học này vẫn còn bị dư luận xem như một môn huyền học. Sở dĩ có những nhận thức sai lầm này một phần là do những người hành nghề, vì mục đích nào đó, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần khác là vì các sách về nhân tướng hiện nay đa số vẫn chưa diễn giải được bán chất và nền táng thực nghiệm của Nhân tướng học.

Nhân tướng học ngay từ khi mới hình thành đã là một bộ môn khoa hoc nhân văn, bao trùm một lĩnh vực vô cùng phong phú, có một nền tảng nhân bản và một phương pháp thực nghiệm rõ rệt. về mặt bản chất, Nhân tướng học không chỉ thu hẹp ở cách quan sát hình dạng con người, mà là thông qua hình dạng quan sát được để đoán biết về nhân mệnh. Bởi vì theo tướng học, cái gì đã có ở bên trong tất sẽ thể hiện ra phía bên ngoài. Tướng học vì vậy đặc biệt quan trọng quan tâm đến phần tâm tướng, tức là phần thiên biến của con người, chứ không phải phần cố hữu mang tính chất bẩm sinh không thể thay đổi. Do đó Nhân tướng học không chỉ có mức giá trị xem xét, dự đoán, mà còn tồn tại tác dụng cải tạo để hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn. Đó đó chính là giá trị nhân bản, nhân văn nhất của cục môn khoa học này.

Tuy nhiên, muốn sửa tướng để thay đổi vận mệnh thì tướng sửa đó cũng phải liên quan ít nhiều đến thân, khẩu, ỷ của mỗi người, như vậy thì việc sửa tướng mới có tác dụng. Vì sửa tướng đó chính là sửa thân nghiệp, khẩu nghiệp và ý nghiệp của bản thân mình còn không thì mọi thứ chẳng khác gì mê tín dị đoan. Vận dụng thuật Nhân tướng nếu không đúng, thì ngoài việc hại mình và hại người, còn đánh mất đi giá trị nhân văn của nó.

Xem Thêm  Top 7 địa điểm du lịch ở Bhutan đẹp và nổi tiếng nhất

Nhân tướng học lấy con người làm đối tượng người tiêu dùng nghiên cứu, vì vậy tất cả những gì liên quan đến con người và đời người đều được xem xét một cách tổng quát và toàn diện. Con người được đặt trong mối quan hệ tổng thể với quá khứ, hiện tại, tương lai và hầu hết những bước ngoặt trong vận trình đời người. Ở một khía cạnh gần hơn, kiến thức của thuật nhân tướng cũng là những kiến thức của tâm lý học tiến bộ. Cả hai lĩnh vực đều thông qua những biểu hiện phía bên ngoài có thể cảm nhận bằng các giác quan để đoán biết những yếu tố bên trong không thể nhìn thấy.

Đọc  7 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng và được yêu thích nhất của Kim Dung

Nghiên cứu và tìm hiểu về thuật Nhân tướng là công việc yên cầu phải có những hiểu biết nhất định và có sự kiên trì, chuyên tâm đặc biệt quan trọng. Hiểu và vận dụng những tri thức về Nhân tướng học trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống là công việc khó khăn,phức tạp nhưng hữu ích. Xuất phát từ mục đích đó, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bạn đọc cuốn sách Nhân tướng học toàn thư với những kiến giải toàn diện và sâu sắc về bộ môn khoa học lấy con người làm đối tượng người tiêu dùng nghiên cứu chủ yếu này. Bên cạnh phần lý thuyết khiến cho bạn đọc làm rõ hơn về nguồn gốc cũng như bản chất của Nhân tướng học, cuốn sách còn trình bày phương pháp và những ứng dụng thực tế của nhân tướng vào thực tiễn cuộc sống, để bạn có những mối quan hệ tốt hơn, có cuộc sống phong phú niềm hạnh phúc và thành công.

MUA NGAY5

Tìm Hiểu Con Người Qua Nhân Tướng Học Và Văn Học Dân Gian

Top 7 sách nhân tướng học hay và nổi tiếng nhất hiện nay

Nhân tướng học là khoa học nhận dạng diện mạo con người của nhiều dân tộc bản địa Á Đông có lịch sử lâu đời, là một bộ môn lấy đối tượng người tiêu dùng nghiên cứu là con người và dựa trên những quan sát trực tiếp cơ thể, từ đặc điểm các bộ phận trên cơ thể kết phù hợp với tìm hiểu mối quan hệ của cá nhân với người thân và xã hội rồi qua thời gian dài chiêm nghiệm, đúc rút lại thành những nguyên lí quy luật tính tình, tâm lí, trí tuệ, năng lực mà suy diễn sự thành bại, thịnh suy của việc nghiệp cá nhân ấy trong tương lai cũng như xét đoán quá khứ và cá tính của một người xa lạ để dễ dàng cộng tác.

Nội dung sách này chúng tôi chắt lọc những nguyên lí, quy luật nhân tướng học cổ Trung Hoa đã được cổ nhân nghiên cứu và áp dụng, truyền tụng trong dân quầy hàng ngàn năm nay và có dẫn thêm những hiểu biết Tướng học qua nhiều ca dao tục ngữ dân tộc bản địa.

Sách gồm những nội dung chính như sau:

Chương 1: Hình tướng và các bộ vị trên khuôn mặt

Chương 2: Những bộ phận trên thân mình

Chương 3: Văn vết trên khuôn mặt

Chương 4: Hương, sắc, khí, thần, khí phách

Chương 5: Tướng cách qua tư thế, thái độ, tác phong, dáng điệu, cử chỉ của con người

Chương 6: Tướng biến cách tượng hình

Chương 7: Ứng dụng của nhân tướng học vào một số tướng cách

Chương 8: Âm khí và dương khí trong tướng học

MUA NGAY6

Nhân Tướng Học

Top 7 sách nhân tướng học hay và nổi tiếng nhất hiện nay

Nhân tướng là một ngành khoa học xuất hiện hàng ngàn năm nay ở Trung Quốc. Nó không phải là sự nhận xét huyền bí, siêu linh hay mê tín dị đoan, mà hoàn toàn dựa trên sự đúc rút khoa học. Theo thời gian nhân tướng học được phổ biến nhiều nơi trên thế giới, cả phương Đông lẫn phương Tây. Mỗi nước lại nghiên cứu, bổ sung theo cách riêng và có những nhận định mới hơn, thậm chí nảy sinh phần nào sự khác biệt về nhân tướng học. Nhất là những nhà nhân tướng học tiến bộ, tuy dựa vào quan điểm Trung Quốc, nhưng họ đã kết hợp thêm nhiều ngành khoa học khác để nâng cao tính thuyết phục của môn tướng pháp. Thí dụ như ngành tâm lý học, sinh lý học, nhân dạng họcc, cá nhân học và chỉ tay….

Xem Thêm  7 tai nghe máy tính chất lượng sản phẩm tốt giá rẻ hút khách nhất hiện nay

Dựa vào những đặc điểm cơ thể, sắc diện, ngôn ngự, cử chỉ và điệu bộ…. của một cá nhân, nhà tướng học có thể đoán được tính cách và vận mạng của người đó. Nhưng đây chỉ là sự dự báo tổng quát, chưa thể gọi là chính xác hoàn toàn, bởi vì, “Tướng tuỳ tâm sinh, tướng tuỳ tâm diệt” và “Đức năng thắng số”. Số mạng của một người hoàn toàn có thể thay đổi bằng cái tâm, cái đức của người ấy. Nếu họ có tướng xấu nhưng tâm lại tốt, sống nhân đức, biết yêu thương và giúp đỡ đồng loại, những người xung quanh thì vận mạng của họ có thể chuyển hoá từ xấu thành tốt, hoặc ít nhật cũng phần nào cải thiện được vận xấu của họ.

Đọc  Top 7 cuốn sách về kinh doanh bán lẻ hay và bán chạy nhất hiện nay

Quyển sách này nhằm mục đích để bạn tham khảo những điều khái quát về nhân tướng học, so sánh bản thân và người khác để “hiểu người, hiểu ta” tương đối rõ hơn. Song mọi điều chỉ là lý thuyết, bởi vì, như  trên đã nói, có thể sẽ không hoàn toàn chính xác trong trường hợp cụ thể nào đó, tất cả còn tuỳ thuộc vào cái tâm và cái đức của mỗi người.

Nội dung quyển sách này dựa trên nhiều tài liệu tham khảo, chủ yếu bằng tiếng Anh, kết hợp cả hai trường phái nhân tướng học Đông phương và Tây phương, kể cả những ngành khoa học khác.

MUA NGAY7

Nhân Tướng Học – Nghệ Thuật Của Số Phận

Top 7 sách nhân tướng học hay và nổi tiếng nhất hiện nay

“Đức năng thắng số”. Số mệnh là điều hoàn toàn có thể thay đổi: tùy thuộc vào đức của mỗi người, đức do ông bà cha mẹ truyền lại & đức do tất cả chúng ta tạo nên. Nghệ thuật coi tướng được đúc rút từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốcvàamp; AI CẬP cổ đại. Nó đã lấn vào tiềm thức của mỗi người tất cả chúng ta.  Ví dụ: Con người ai cũng thích người đẹp, không thích người xấu. Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mày tối tăm. Hay những người cao lớn, dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé, giàu nghèo, sang hèn ai ai trông thấy cũng mến, cũng thích. Xét ở mặt đối lập, chưa hẳn xấu xí đã là bất lợi.

Cuốn sách Nhân tướng  học – Nghệ thuật của số phận với mục đích khiến cho bạn đọc có những kiến thức về Nhân tướng học, để tham khảo, nghiên cứu, so sánh với thực tiễn rồi đúc rút cho mình những điều hay, có mức giá trị phục vụ cuộc sống tốt hơn. Cuốn sách được tác giả DIỆU TUỆ nghiên cứu ,đúc rút các tài liệu của chiêm tinh gia: GIA CÁT KHỔNG MINH, HUỲNH TỬ LIÊN và biên soạn sau  15 năm công tác tại TÂY TẠNG,TRUNG QUỐC”.

Nội dung cuốn sách gồm những phần như sau:

PHẦN I – CON NGƯỜI QUA CÁC DIỆN MẠO

A. NGOẠI HÌNH

B. BÍ ẨN TƯỚNG SỐ CỦA PHỤ NỮ VÀ NAM GIỚI  (xem tướng phụ nữ có vượng phu ,ích tử-xem tướng nam giới có tướng lãnh đạo, thủy chung…. )

C. NGHỆ THUẬT XEM TƯỚNG ĐI, MẶT, MŨI, TAI,TAY, CHÂN VÀ BÍ ẨN CUỘC ĐỜI

D. LUẬN VỀ CÁC LOẠI TƯỚNG CỦA CON NGƯỜI

PHẦN II – CÂU CHUYỆN TƯỚNG SỐ VÀ NHẬN DIỆN CUỘC ĐỜI

A. CHUYỆN VỀ NHỮNG NHÀ CHIÊM TINH

B. NHÌN TƯỚNG TÌM BẠN ĐỂ CHƠI, TÌM NGƯỜI HỢP TÁC LÀM ĂN-TÌM NHÂN VIÊN GIỎI (CÓ TÂM & TÀI)

PHỤ LỤC I – MA Y THẦN TƯỚNG

PHỤ LỤC II –  ĐOÁN TÍNH CÁCH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THẦN SỐ CỦA NGƯỜI AI CẬP

Với kho tàng kinh nghiệm về Nhân tướng học của người xưa (mà cuốn sách của chúng tôi cũng chưa đề cập hết) vì liên quan số phận một con người có nhiều yếu tố tác động. Như người xưa đã và đang nói “Hữu tâm vô tướng, tướng tự tâm sinh. “Hữu tướng vô tâm, tướng tùy tâm diệt” (Có tâm không tướng, tướng tự tâm mà sinh. Có tướng, nhưng không có tâm, tướng sẽ theo tâm mà diệt đi. Có tâm mà tính khí quá nóng nảy thì tính sẽ phá tâm).

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: