• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 sách luyện nghe tiếng Anh hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Top 7 sách luyện nghe tiếng Anh hay và bán rất chạy nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Nếu bạn muốn nói chuyện giao tiếp một cách hiệu quả, tự nhiên như người bản xứ thì không thể bỏ qua top 7 sách luyện nghe tiếng Anh hay nhất sau đây.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Tactics For Listening

Top 7 sách luyện nghe tiếng Anh hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Tactics for listening (Luyện nghe tiếng Anh) là bộ giáo trình luyện nghe thiết thực dành riêng cho học sinh đang học tiếng Anh. Sách gồm ba cuốn được phân thành ba Lever: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing) và nâng cao (expanding)

Basic Tactics for listening (Luyện nghe tiếng Anh – căn bản) là Lever thứ nhất trong cuốn sách, dùng cho học sinh trình độ trung cấp đã học tiếng Anh nhưng cần thực hành thêm để sở hữu thể hiểu được ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày. Sách gồm 24 bài. Mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm của khắp cơ thể lớn lẫn thanh thiếu niên. Các đề tài trong sách được chọn vì thường được sử dụng trong giao tiếp và gây hứng thú cho những người học. Nhiều hoạt động bổ ích và lý thú được gồm có trong sách nhằm giúp học sinh luyện nghe một cách hiệu quả.

Trong cuốn Basic Tactics for Listening, học sinh sẽ thực hành nghe nhiều cách nói khác nhau: nói chuyện thân mật, hướng dẫn, chỉ đường, yêu cầu, mô tả, xin lỗi và gợi ý. Những kỹ năng nghe cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học kinh nghiệm. Những kỹ năng này gồm có việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính, nghe và rút ra Tóm lại, nghe những quan điểm, nghe vướng mắc và trả lời, nghe, nhận biết và nắm bắt thông tin.

Xem Thêm  7 điều game thủ Việt nên làm ngay trong năm 2017

Basic Tactics for listening có thể được sử dụng làm giáo trình chính cho khoá luyện nghe, làm tài liệu bổ trợ cho khóa luyện nói, hoặc làm tài liệu cơ sở cho khóa học luyện nghe trong phòng Iab.

MUA NGAY2

Collins – Listening for IELTS

Top 7 sách luyện nghe tiếng Anh hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Introduction

Who is this book for?Speaking for IETLS will prepare you for the IELTS Speaking test whether you are taking the test for the test for the first time, or resitting the test. It has been written for learners of band scores of 5-5.5 who are trying to achieve a band score of 6 or higher.

Đọc  Top 7 sách ôn luyện thi IELTS tốt và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

Contents

Listening for IELTS is divided into 12 units. Each unit focuses on a topic area that you are likely to meet in the IELTS exam. This helps you to build up a ngân hàng of vocabulary and ideas related to variety of the topics.

Unit 1-11 cover the key types of questions that you find in the IELTS Listening test. Every exercise is relevant to the test. The aims listed at the start of each unit specifu the key skills, techniques and language covered in the unit. You work towards Unit 12, which provides a final practice IELTS Listening test.

Additionally, the book provides examination strategies telling you what to expect and how best to succeed in the test. Exam information is presented in clear, easy-to-read chunks. “Exam tips” in each unit highlight essential exam techniques and can be rapidly reviewed at a glance.

MUA NGAY3

Listening Toeic 100 – Luyện Chuyên Sâu Bài Nghe Toeic Hiệu Quả (Toeic Part 1-2-3-4)

Top 7 sách luyện nghe tiếng Anh hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Listening Toeic 100 – Luyện Chuyên Sâu Bài Nghe Toeic Hiệu Quả (Toeic Part 1-2-3-4)

Công thức tự ôn thi Toeic HOÀN HẢO – TOÀN DIỆN nhất.

Bí quyết học sâu, nhớ lâu từ vựng trong bài Thi Toeic.

Đột phá ngữ pháp bằng bài tập vận dụng trọng tâm.

Đặc điểm nổi bật – Listening Toeic 100:

Rèn kỹ năng nghe VƯỢT BẬC qua các chủ đề hay gặp nhất trong bài thi Toeic.

Dành trọn điểm của phần thi Listening Comprehension trong bài thi Toeic nhàn tênh qua 4 part: 

  • Part 1: Photographs
  • Part 2: Question – Response
  • Part 3: Conversations
  • Part 4: Talks
Xem Thêm  Top 7 chảo sứ chất lượng sản phẩm tốt giá rẻ rất được yêu thích nhất hiện nay

Nắm chắc dạng thức vướng mắc và Chiến lược làm bài của 4 part 1-2-3-4, chinh phục phần thi Listening Comprehension điểm tốt nhất có thể.

Tích hợp QR Code file nghe cho từng bài giúp học một cách trực quan và hiệu quả nhất.

Nâng cao tối đa kỹ năng làm bài với hàng trăm bài tập đa dạng.

share hàng loạt TIPS, bẫy trong bài thi Toeic.

Listening Toeic 100 – Luyện Chuyên Sâu Bài Nghe Toeic Hiệu Qủa (Toeic Part 1-2-3-4) đó là CHÌA KHÓA VÀNG giúp em tháo gỡ mọi khó khăn trong bài thi Toeic dễ nhất. 

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 8 hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY4

5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh

Top 7 sách luyện nghe tiếng Anh hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Nghe là một kĩ năng hết sức quan trọng trong giao tiếp với bất kỳ ngôn ngữ nào. Để nghe tốt, điều tất yếu là phải nghe nhiều.

5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh là cuốn sách chứa nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh hữu ích mà tác giả muốn chia sẻ với bạn đọc.

Với các đề tài luyện nghe phong phú, hình ảnh sống động, cuốn sách sẽ là người bạn sát cánh đồng hành thân thiết trên phần đường chinh phục kiến thức của chính bạn.

Ai cũng biết rằng, với một ngôn ngữ thì các kĩ năng luôn gắn kết với nhau, hỗ trợ lẫn nhau. Vì vậy, dù luyện kĩ năng nghe là chính nhưng khi tham gia học xong cuốn sách này các kĩ năng khác của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể, bạn cũng có thể sẽ ngạc nhiên đấy.

MUA NGAY5

Listen In

Top 7 sách luyện nghe tiếng Anh hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Listen in – là bộ giáo trình 3 trong 1 rèn luyện 3 kỹ năng là nghe – nói – phát âm. Bộ giáo trình này sẽ hỗ trợ bạn rất đắc lực trong quá trình chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi lấy chứng từ nước ngoài. Các bài học kinh nghiệm trong sách được chia làm 3 phần: Listen in 1, listen in 2, listen in 3; cuốn sách dùng được cho những người học từ sơ cấp đến nâng cao. Listen in bắt đầu bằng những đoạn hội thoại ngắn , đơn giản và được nâng cao dần theo từng bài.

Các bài hội thoại trong giáo trình Listen in có nhiều đề tài vô cùng phong phú và đa dạng xoay quanh những tình huống thực tế trong đời sống hằng ngày. Nếu bạn học xong 3 cuốn Listen in, tôi tin các các bạn sẽ đưa trình độ nghe – nói – phát âm của tớ lên một tầm cao mới.

Xem Thêm  7 diễn viên có thể thay thế "tượng đài" Hugh Jackman trong vai Wolverine

Listen in là cuốn sách không thể thiếu của những bạn học tiếng Anh.

MUA NGAY6

20.000 Câu Đàm Thoại Anh – Việt Thông Dụng (Dùng Kèm App MCBooks)

Top 7 sách luyện nghe tiếng Anh hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Hầu hết các cuộc đàm thoại đều bắt đầu bằng lời chào, có nhiều mẫu câu chào hỏi trong lần gặp đầu tiên. Nhưng các bạn sẽ sử dụng mẫu câu nào cho phù hợp nhất?

Đọc  Top 7 sách dạy làm giàu hay nhất bạn không thể bỏ qua

Khi sắp rời bữa tiệc hoặc tạm biệt người nào đó, các bạn sẽ chào họ như thế nào để vừa mang tính lịch sự vừa thể hiện được sự thân thiện? Cuốn sách 20.000 câu đàm thoại Anh – Việt nhằm cung cấp và hướng dẫn khá đầy đủ các phương pháp giao tiếp tiếng Anh bằng những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản thường dùng trong cuộc sống hằng ngày như: Cách xưng hô trong giao tiếp xã hội, xin lỗi, xin phép, tạm biệt, lời khuyên …

Hơn thế nữa cuốn sách học tiếng Anh này còn kèm CD, khiến cho bạn đọc có thể luyện tập các mẫu câu trong quá trình học, từ đó giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng cũng như sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.

MUA NGAY7

Cambridge IELTS Intensive Training Listening

Top 7 sách luyện nghe tiếng Anh hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Tất cả chúng ta học ngôn ngữ mẹ để theo tiến trình tự nhiên là Nghe- Nói- Đọc- Viết, nhưng lại học ngoại ngữ theo tiến trình phản tự nhiên là Viết- Đọc- Nói – Nghe. Vì thế, nghe luôn là thử thách lơn khi đối chiếu với những người học ngoại ngữ.

Listening là phần thi thử thách với đa số các thí sinh khi bước vào kì thi IELTS, nhất là với các bạn không có cơ hội tiếp xúc với người bản ngữ. Cách duy nhất để cải thiện kỹ năng nghe là thực hành thật nhiều và nghe có phương pháp.

Nội dung sách gồm 2 phần:

  • Phần 1: Cung cấp những dạng bài nghe thường gặp trong kì thi IELTS, được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó. Những bài tập này giúp học viên rèn luyện kỹ năng lắng nghe cẩn thận, chính xác và thực hành các thao tác trong suốt quá trình trước – trong – sau khi nghe đến.
  • Phần 2: Tổng hợp 6 bài thi mẫu để học viên tự kiểm tra, thẩm định trình độ cũng như hoàn thiện kĩ năng listening.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: