Top 7 sách dạy Photoshop hay và hút khách nhất hiện nay

Share 0

Nếu bạn muốn luyện kỹ năng xử lý ảnh và đang tìm giáo trình hướng dẫn học Photoshop thì đây là 7 sách dạy Photoshop từ cơ bản đến nâng cao hay và hút khách nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Tự Học Photoshop CC Toàn Tập

Top 7 sách dạy Photoshop hay và hút khách nhất hiện nay

Tự Học Photoshop CC (Toàn Tập) là quyển sách sẽ giúp các bạn làm rõ các kiến thức cơ bản và nâng cao của photoshop, làm rõ từng công cụ, nút lệnh và filter.

Quyển sách đã sưu tầm và cung cấp tài liệu học tập giáo trình Photoshop chuẩn xác và đầy đủ, phù phù hợp với cả đối tượng người tiêu dùng người mới bắt đầu học lớp học cơ bản và người cần học photoshop nâng cao để phục vụ cho công việc của mình.

MUA NGAY

Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học

Top 7 sách dạy Photoshop hay và hút khách nhất hiện nay

Theo thời gian, Photoshop đã tiến bộ rất nhiều từ một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản đến trở thành một phần mềm xử lý hình ảnh mạnh mẽ và thông dụng. Được phát triển trên cả hai hệ máy Macintosh và PC, Photoshop được tất cả những nhà sáng tạo nghệ thuật ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, hầu như mọi hình ảnh bạn thấy hàng ngày (áp phích, bìa sách, hình ảnh tạp chí, quảng cáo…) đều được tạo ra và chỉnh sửa bằng Photoshop. Tính từ lúc phiên bản đầu tiên ra đời năm 1990, sau hai mươi năm không ngừng nghỉ phát triển và đổi mới, mỗi phiên bản mới được cải tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu dụng hơn. Phiên bản mới nhất CS5 với những đột phá vượt trội, Photoshop lần nữa chứng tỏ vị trí độc tôn của mình trong lĩnh vực đồ họa bitmap.

Dù bạn là người đã biết hay trước đó chưa từng sử dụng phần mềm này, cuốn sách Photoshop CS5 dành cho những người tự học gồm 4 tập là những tài liệu bạn phải có để trở thành một Chuyên Viên xử lý hình ảnh. Với những hướng dẫn, minh họa rõ ràng sẽ giúp đỡ bạn nắm vững và khám phá các đặc tính mới của Photoshop CS5 và ứng dụng trong công việc thực tế một cách hiệu quả nhất.

Xem Thêm  Top 7 máy ảnh siêu Zoom chính hãng tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

 

Cuốn sách được chia làm nhiều chuyên đề đi sâu vào từng tính năng quan trọng của Photoshop. Chuyên đề đầu tiên này sẽ tập trung trình bày cách tạo vùng chọn. Đây là phần cơ bản nhưng rất quan trọng khi sử dụng Photoshop.

Đọc  Top 7 sách hay và bán chạy nhất hiện nay về nghiệp vụ báo chí

Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 4) – Khai Thác Các Plug-In Trong Photoshop gồm một số nội dung chính như sau:

Bài tập 1: Tổng quan về Plug-in

Bài tập 2: Làm mịn da với Ruduce Noise

Bài tập 3: Chỉnh sửa ảnh và làm mịn da với Photoshop CS5 và Neat Image

Bài tập 4: Thiết lập Nik Color Efex Pro 3.0

MUA NGAY

Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh

Top 7 sách dạy Photoshop hay và hút khách nhất hiện nay

Photoshop là lớp học chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của hãng sản xuất Adobe, phiên bản CS6 có nhiều cải tiến được cho phép người dùng chỉnh sửa và ghép ảnh nhanh và dễ. Đây là lớp học chuyên được sự dụng không thể thiếu cho những nhiếp ảnh gia, thiết kế web, đồ họa, chỉnh sửa và biên tập video…

Sách Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh được biên soạn giúp đỡ bạn đọc có thể tự học và khai thác có hiệu quả lớp học Photoshop CS6 trong công việc. Cho dù bạn là người mới bắt đầu làm quen hay chưa chắc chắn gì về Photoshop, quyển sách này giúp chúng ta có thể xử lý ảnh nhanh và dễ.

MUA NGAY

Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu

Top 7 sách dạy Photoshop hay và hút khách nhất hiện nay

Theo thời gian, Photoshop đã tiến bộ rất nhiều từ một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản đến trở thành một phần mềm xử lý hình ảnh mạnh mẽ và thông dụng. Được phát triển trên cả hai hệ máy Macintosh và PC, Photoshop được tất cả những nhà sáng tạo nghệ thuật ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, hầu như mọi hình ảnh bạn thấy hàng ngày (áp phích, bìa sách, hình ảnh tạp chí, quảng cáo…) đều được tạo ra và chỉnh sửa bằng Photoshop.

Tính từ lúc phiên bản đầu tiên ra đời năm 1990, sau hai mươi năm không ngừng nghỉ phát triển và đổi mới, mỗi phiên bản mới được cải tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu dụng hơn. Phiên bản mới nhất CS5 với những đột phá vượt trội, Photoshop lần nữa chứng tỏ vị trí độc tôn của mình trong lĩnh vực đồ họa bitmap.

Dù bạn là người đã biết hay trước đó chưa từng sử dụng phần mềm này, quyển sách Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu (Tập 1) sẽ vẫn là tài liệu bạn phải có để trở thành một Chuyên Viên xử lý hình ảnh. Với những hướng dẫn, minh họa rõ ràng sẽ giúp đỡ bạn nắm vững và khám phá các đặc tính mới của Photoshop CS5 và ứng dụng trong công việc thực tế một cách hiệu quả nhất.

Xem Thêm  Top 7 tai nghe Soundmax đẹp tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

 

Đọc  7 cuốn sách đầu tư kinh điển mà bất cứ nhà đầu tư nghiêm túc nào cũng không thể bỏ lỡ

Cuốn sách được chia làm nhiều chuyên đề đi sâu vào từng tính năng quan trọng của Photoshop. Chuyên đề đầu tiên này sẽ tập trung trình bày cách tạo vùng chọn. Đây là phần cơ bản nhưng rất quan trọng khi sử dụng Photoshop.

MUA NGAY

Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6

Top 7 sách dạy Photoshop hay và hút khách nhất hiện nay

Adobe Photoshop CS6 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thu hút được sự chú ý đặc biệt quan trọng từ phía cộng đồng người dùng nhờ bổ sung một số tính năng mới so với những phiên bản trước như Photoshop CS5… , nếu như trước kia muốn di chuyển một đối tượng người tiêu dùng từ vị trí này đến vị trí khác rất khó, sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm cách lấp đầy khoảng tầm trống sót lại nhưng nay chỉ trong vài giây bạn có ngay phần nền phù hợp điền vào thay thế, các thiếu sót thông thường của ống kính như là biến dạng barrel và pincushion, làm mờ nét ảnh và quang sai màu, chỉ có canh thước thẳng hàng là bạn đã sở hữu thể kiểm soát và điều chỉnh chính xác.

Vấn đề khó khăn thường gặp trong xử lý ảnh là tách đối tượng người tiêu dùng có nhiều chi tiết mảnh, mềm ra khỏi nền phức tạp. Lớp học Photoshop CS6 dường như không ngừng nâng cao tính năng tìm kiếm đối tượng người tiêu dùng, sản phẩm Refine cho kết quả tốt hơn và thao tác linh hoạt hơn, lấy được những chi tiết mảnh như sợi tóc rất nhanh, không cần chạm vào. Nó thật sự rất tuyệt, nếu muốn tinh chỉnh kết quả, không hủy bỏ tiến trình xử lý và được cho phép xem lại bất kể lúc nào, chỉ có tinh chỉnh lớp mặt nạ liên quan.

Cuốn sách Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6 được biên soạn nhằm hướng dẫn bạn đọc những phương pháp chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, thiết kế những tấm quảng cáo bắt mắt, xây dựng giao diện Web tiện dụng… bằng ngôn từ và hình ảnh minh họa hướng dẫn dễ hiểu nhất.

MUA NGAY

Photoshop CS6 – Chuyên Đề Làm Mịn Da

Top 7 sách dạy Photoshop hay và hút khách nhất hiện nay

 

Photoshop CS6 là một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ngành thiết kế, đồ họa, video…Kể từ khi ra đời cho đến nay, Photoshop đã trở thành chương trình xử lý ảnh hàng đầu với nhiều tiện ích giúp việc chỉnh sửa ảnh nhanh và hiệu quả, chương trình tập hợp nhiều công cụ, lệnh hiệu chỉnh, các tiện ích giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh, đẹp theo ý muốn.

Xem Thêm  Top 7 máy in hóa đơn tốt giá rẻ rất được quan tâm nhất hiện nay

 

Đọc  Top 7 những cuốn sách về giáo dục hay nhất mọi thời đại

Để thực hành, khai thác tốt nội dung trong sách Photoshop CS6 – Chuyên Đề Làm Mịn Da các bạn cần làm quen với một số công cụ chỉnh sửa thường được sử dụng trong Photoshop để làm mịn da:

– Nhóm công cụ Spot Healling Brush Tool (J)

– Nhóm công cụ Clone Stamp Tool (S)

– Eraser Tool (E)

Ngoài những công cụ nêu trên, chương trình còn sử dụng một số lệnh hiệu chỉnh trong Photoshop như Reduce Nolse hay dùng chương trình Neat Image (Plug-in của hãng thứ ba) giúp cho bạn làm mịn da một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

Nội dung các phần trong sách:

Phần 1. Chương trình Neat Image

Phần 2. Bài tập tổng hợp

MUA NGAY

Photoshop CS6 – Chuyên Đề Ghép Và Chỉnh Sửa Tóc

Top 7 sách dạy Photoshop hay và hút khách nhất hiện nay

Cho dù bạn có là một tín đồ công nghệ hay là không thì không thể không biết tới Photoshop, vị “phù thuỷ biến hoá” tài tình nhất của mọi thời đại.

Hãy thử tượng tượng: tấm hình xưa cũ đã trở nên hoen màu theo thời gian nay được hồi sinh trở lại, một ảnh chụp cảnh bình thường nay trở nên lung linh huyền ảo hay tấm poster quảng cáo với nhiều màu sắc bắt mắt… chỉ bằng những thao tác trên chiếc máy tính. Không có vẻ đẹp nào là không thể tạo ra với “bậc thầy” chỉnh sửa ảnh Photoshop. Thế nhưng biết phải sử dụng thế nào khi mà giao diện của nó có vô vàn phím, công cụ và chức năng? Cuốn sách Photoshop CS6 – Chuyên Đề Ghép Và Chỉnh Sửa Tóc sẽ chỉ cho bạn điều đó.

Photoshop CS6 là một trong những phân hệ của bộ Adobe Create Suite CS6. Bộ Adobe Create Suite CS6 bao gồm sự nâng cấp hàng loạt phần mềm mạnh như: Photoshop, InDesign, Dreamweaver…Có thể nói Photoshop là chương trình đầy quyền năng nhất trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác.

Photoshop hiện nay là sản phẩm đứng đầu thị trường phần mềm chỉnh sửa ảnh, và được coi là tiêu chuẩn của các nhà đồ họa chuyên nghiệp. Chuyên đề này hướng dẫn giúp các bạn chỉnh sửa ảnh chủ yếu là thao tác ghép và chỉnh sửa tóc bằng chính các công cụ cơ bản trong Photoshop thay vì phải dùng các chương trình chuyên dùng như Corel Knockout.

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *