• Home  / 
  • Sách Truyện
  •  /  Top 7 sách dạy organ hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Top 7 sách dạy organ hay và bán rất chạy nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Organ là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất bên cạnh guitar hay piano. Sau đây là top 7 sách dạy organ hay và bán rất chạy nhất hiện nay cho những ai muốn học bộ môn này.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cho Thiếu Nhi

Top 7 sách dạy organ hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Ngày nay việc học đàn Organ đã trở nên phổ biến so với các em thiếu nhi. Đã có rất nhiều cuốn sách hướng dẫn học đàn Organ được xuất bản nhưng mỗi đầu sách đều phải sở hữu những mặt mạnh và mặt hạn chế nhất định. Cuốn sách Hướng dẫn học đàn Organ cho thiếu nhi do tác giả Cù Minh Nhật biên soạn hướng tới một cách học mới và giảm thiểu những mặt còn hạn chế so với các cuốn sách dạy đàn Organ trước đây.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ trở thành người bạn gần gũi không chỉ của đa số em thiếu nhi mà cả những người yêu nhạc. Qua đó, người học có thể làm chủ được cây đàn Organ và tự tin hơn khi biểu diễn.

MUA NGAY

Học Đệm Organ Tập 1

Top 7 sách dạy organ hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Organ điện tử không thuần túy là một nhạc cụ, nó là sản phẩm của công nghệ điện tử tiến bộ. Theo xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Organ điện tử ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Thực tế một cây đàn Organ điện tử thời thượng có thể tạo ra hiệu quả âm thanh gần như một dàn nhạc nhẹ.

Mặc dù có chức năng đệm hát rất nổi trội nhưng cho tới nay, đang có ít tài liệu hướng dẫn cách đệm Organ điện tử một cách hiệu quả.

Xin trân trọng giới thiệu tới những bạn yêu thích cây đàn này bộ tài liệu “Học Đệm Organ” do Ths. Cù Minh Nhật biên soạn. Cuốn sách gồm 4 phần, lần lượt hướng dẫn học đệm hầu hết các tiết điệu nhạc nhẹ thông dụng.

Đọc  Top 7 sách dạy Autocad hay và bán chạy nhất hiện nay

Với những người học đệm, nói cách khác đây là cuốn sách rất thiết thực, vì mỗi bài đệm đều được trình bày sinh động trong CD- ROM tặng kèm. Điều này giúp học viên hình dung cụ thể  hầu hết các vấn đề đệm hát: từ cách chọn và tùy chỉnh cấu hình các tài liệu (tiết tấu, âm sắc, tốc độ…) ghi nhớ các nét giai điệu và hợp âm đệm; cho tới sự mường tượng khái quát về bố cục tổng quan bài đệm (nhạc dạo, cách quần đảo trống cuối câu nhạc hoặc đoạn nhạc, cách dằn nhấn, cách kết bài,…)

Mặc dù cuốn sách chia làm nhiều phần nhưng không phải phần sau khó hơn phần trước, mà mỗi phần đều khởi đầu từ trình độ cơ bản và chuyên biệt về cách đệm một số tiết điệu nhất định.

MUA NGAY

Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ

Top 7 sách dạy organ hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Hát Thánh ca là một hoạt động thiết yếu, có sức tác động làm tăng thêm vẻ trang trọng và cao quý khi cử hành các nghi thức Phụng vụ. Chính vì thế, phong cách đệm đàn Organ để hát Thánh ca trong Phụng vụ cũng mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đệm đàn Organ có tác động, tác động ảnh hưởng sâu sắc và đem lại hiệu quả trực tiếp hỗ trợ cho cộng đoàn và ca đoàn “biểu lộ đức tin và lòng đạo đức của mình” một cách trọn vẹn.

Xem Thêm  7 cuốn tiểu thuyết kinh điển vĩ đại nhất mọi thời đại

Quyển Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 2) được xây dựng từ nền tảng căn bản của đàn Organ áp dụng cho chuyên môn hát Thánh ca Phụng vụ.

Nội dung sách gồm có các bài lý thuyết và thực hành về các ẩm thể như: Đô trưởng, La thứ, Sol trưởng, Mi thứ, Fa trưởng, Rê thứ, Rê trưởng, Si thứ, Si giáng trưởng… Ngoài ra sách còn cung cấp thêm 130 bài Thánh ca được thể hiện dưới dạng bài hát, bản đệm đàn minh họa, độc tấu Organ.

Đọc  Top 7 cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay và bán chạy nhất hiện nay

Quyển sách này sẽ là tài liệu bổ ích hỗ trợ cho những người đệm đàn Organ trong Thánh lễ tự tin hơn để sở hữu thể hỗ trợ ca đoàn thể hiện những bài Thánh ca hay nhất.

MUA NGAY

Lý Thuyết Và Thực Hành Trên Đàn Organ

Top 7 sách dạy organ hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Cuốn sách Lý Thuyết Và Thực Hành Trên Đàn Organ (Tập 1) được phân bố thành nhiều tập mỏng, để thuận tiện và dễ dàng sử dụng, cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc phân cấp trình độ của đa số học viên.

Mỗi tập được chia thành hai phần:

– Phần Lý thuyết: Gồm có các đề mục về Lý thuyết âm nhạc, được diễn giải từ cơ bản đến nâng cao.

– Phần Phương pháp hướng dẫn tập đàn, các bài tập kiểm tra bằng hình thức trắc nghiệm… được phân bố đều đặn và xuyên suốt.

MUA NGAY

Thực Hành Biểu Diễn Organ Cho Thiếu Nhi

Top 7 sách dạy organ hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Cuốn sách Thực hành biểu diễn organ cho thiếu nhi gồm 4 tập là trợ thủ đắc lực giúp các thầy cô giáo và các em học sinh dàn dựng các tác phẩm biểu diễn hoàn chỉnh trên cây đàn Organ. Đặc biệt quan trọng, toàn bộ 160 bản nhạc biên soạn trong cuốn sách đều được minh họa sinh động qua CD-ROM tặng kèm theo sách.

Xem Thêm  7 sách hay và cháy khách nhất hiện nay về dinh dưỡng và sức khỏe cho bé

Qua đó, người học dễ dàng hình dung từ các chọn tiết tấu, âm sắc, tốc độ; cho tới mường tượng khái quát bố cục tổng quan bài đệm (nhạc dạo, cách quần đảo trống cuối câu nhạc hoặc đoạn nhạc, cách dằn nhấn, cách kết bài,…). Việc luyện tập mỗi tác phẩm nghệ thuật với bố cục tổng quan chặt chẽ và hoàn chỉnh sẽ góp phần giúp các em phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và tư duy khoa học.

Đọc  7 cuốn sách hay về gia đình ai cũng nên đọc một lầnMUA NGAY

Organ Thực Hành – Những Bản Đệm Đàn Cho Ca Khúc

Top 7 sách dạy organ hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Cuốn sách Organ Thực Hành – Những Bản Đệm Đàn Cho Ca Khúc (Tập 1) sẽ cung cấp cho những người học đàn Organ những hướng dẫn đệm đàn cho những ca khúc phổ biến thường gặp như: Biển nhớ, Biển cạn, Sầu đông, Tình khúc chiều mưa, Cây đàn sinh viên, Tình thắm duyên quê, Cây cầu dừa, Đà Lạt hoàng hôn, Lâu đài tình ái…

Ngoài ra, sách còn kèm thêm đĩa CD gồm 30 bản đệm đàn Organ cho ca khúc giúp người chơi đàn tham khảo.

MUA NGAY

Organ măng non

Top 7 sách dạy organ hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Với mong muốn giúp các em nhỏ sớm tiếp cận với âm nhạc một cách dễ dàng, cuốn sách Organ măng non – mỗi tuần một bài học kinh nghiệm đã được xuất bản như là một món quà bổ ích lý thú gửi tới các độc giả nhỏ tuổi.

Cuốn sách gồm 2 phần (phần I và phần II) chú trọng vào 2 mảng nội dung:

– Thực hành: gồm các bài nhạc từ dễ đến khó nhưng rất chậm để các bé có đủ thời gian củng cố, khắc sâu ghi nhớ những kiến thức đã học.

– Bài tập tô màu tạo hứng thú cho trẻ thuộc nhanh nốt nhạc và hình nốt cơ bản.

Điều này giúp cho những bé có thể tiếp thu những kiến thức lý thuyết âm nhạc cần thiết mà không bị căng thẳng, nhàm chán.

Sách bán kèm tặng CD thực hành mẫu.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: