• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 sách dạy Excel hay và cháy khách nhất hiện nay

Top 7 sách dạy Excel hay và cháy khách nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Excel là một trong những kỹ năng văn phòng quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. Sau đây là 7 sách dạy Excel hay và cháy khách nhất để bạn trau dồi kỹ năng này.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Thực Hành Microsoft Word – Excel – Powerpoint 2016 Bằng Các Tuyệt Chiêu

Top 7 sách dạy Excel hay và cháy khách nhất hiện nay

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay, và phiên bản gần đây nhất được ra mắt vào năm 2013. Trong phiên bản năm 2016, một lần nữa lại thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Cuốn sách Thực Hành Microsoft Word, Excel, PowerPoint 2016 Bằng Các Tuyệt Chiêu gồm có 13 chương và đính kèm CD Bài tập, được trình bày bằng nội dung bài tập thực hành thực tiễn từng bước thông qua hình minh họa và các thủ thuật giúp cho bạn tự học, tự thực hành một cách nhanh chóng chuyên nghiệp.

Xem Thêm  Top 7 xu hướng thời trang hứa hẹn "làm mưa làm gió" thu đông 2017

Mong rằng cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc tự học lớp học Word, Excel, PowerPoint 2016 đạt được hiệu quả nhất.

Nhóm tác giả kính chúc quý bạn đọc thành công!

MUA NGAY2

Giáo Trình Thực Hành Excel Dùng Cho Các Phiên Bản 2016 – 2013 – 2010

Top 7 sách dạy Excel hay và cháy khách nhất hiện nay

Nội dung sách trình bày những kiến thức không thật sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với điện toán văn phòng, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, ĐH, giảng dạy luên quan đến lớp học Excel.

Sách gồm 14 chương:

Chương 1 và 2: Trình bày tổng quan về Excel và thiết lập môi trường làm việc.

Chương 3 và 4: Hướng dẫn thao tác lập bảng tính và xây dựng đồ thị.

Chương 5 và 6: Giới thiệu các hàm Excel và các phép tính cơ bản.

Đọc  Top 7 sách hay và bán chạy nhất hiện nay về nghiệp vụ báo chí

Chương 7 và 8: Thực hành các bài tập ứng dụng những hàm Excel, sắp xếp tài liệu, dò tìm đối tượng người dùng và kỹ thuật in bảng tính.

Chương 9: Gồm các bài tập ứng dụng thực tế tạo bảng.

Chương 10 và 11: Gồm các bài tập ứng dụng giải phương trình, hệ phương trình, giải toán trên Excel.

Chương 12: Gồm các bài tập ứng dụng thực tế và tạo bảng Pivot

Chương 13: Tùy chỉnh Excel và tạo Macro.

Chương 14: Thực hành với Excel 2016.

MUA NGAY3

Học Nhanh Excel 2003 & 2007 Dành Cho Mọi Người

Top 7 sách dạy Excel hay và cháy khách nhất hiện nay

Nhằm giúp các bạn tự học và tham khảo Microsoft Excel một lớp học xử lý trang bảng tính với nhiều tính năng mạnh mẽ như xử lý trang bảng tính, lập giải trình, biểu đồ,… rất tiện ích và hiệu quả trong việc kinh doanh và quản lý chi tiêu trong gia đình.

Học Nhanh Excel 2003 & 2007 Dành Cho Mọi Người sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với excel, sử dụng vào thực tế với những ví dụ được minh hoạ cụ thể như: tạo một Worksheet cơ bản, mở và lưu các file, hiệu chỉnh tài liệu…

Xem Thêm  Top 7 ý tưởng mix đồ dự tiệc cưới cho nữ giúp cho bạn nổi bật

MUA NGAY4

Tin Học Văn Phòng Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh

Top 7 sách dạy Excel hay và cháy khách nhất hiện nay

100 bài tập khám phá những bí mật, hướng dẫn và giải thích các thủ thuật giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như đạt năng suất hơn khi làm việc với Excel phiên bản 2010, 2013 cũng như 2016.

Với bố cục tổng quan chặt chẽ, trình bày rõ ràng, dễ dàng sử dụng được cho phép bạn thực hành xuyên suốt tất cả những bài tập từ bắt đầu đến kết thúc hoặc chuyển đến bài tập nào tùy ý.

Đọc  Top 7 sách dạy Autocad hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY5

100 Thủ Thuật Microsoft Office Excel 2007

Top 7 sách dạy Excel hay và cháy khách nhất hiện nay

100 Thủ Thuật Microsoft Office Excel 2007 gồm có các thủ thuật làm việc nhanh chóng nhằm giúp tiết kiệm thời gian, do đó hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách sớm nhất với Excel 2007.

Sách gồm 10 chương, được bố cục tổng quan theo cách đơn giản và dễ hiểu nhằm mục đích giúp những người sử dụng lớp học Excel 2007 nắm vững các thủ thuật làm việc nhanh với các số lượng, đặc biệt quan trọng giành riêng cho những người chuyên tính lương cho nhân viên, lập các khoản thu chi hàng tháng, tính thuế, hay bất kỳ công việc nào liên quan tới các số lượng.

Các bạn học sinh – sinh viên cũng xuất hiện thể sử dụng quyển sách này làm tài liệu học tập để làm rõ hơn những cách làm việc khéo léo với Excel 2007 như hợp chuẩn các quy tắc nhập tài liệu, làm ẩn các hàng và các cột, thực hiện các phép tính với các công thức và hàm Excel, hợp nhất các bảng tính (worksheet), xử lý các bản ghi (record), phân tích và thống kê các số liệu, tạo các biểu đồ trực quan, cùng với rất nhiều thủ thuật mở rộng khác.

Hy vọng với những thủ thuật được trình bày trong sách này, bạn đọc từ những người đã đi làm việc cho tới các học sinh – sinh viên sẽ nhận thấy được sự không thể thiếu của quyển sách này trong tủ sách kiến thức ở nhà mình, nhất là ở phân mục tin học.

Xem Thêm  Top 7 điện thoại thông minh Nokia đẹp tốt giá rẻ rất được ưa chuộng nhất hiện nay

MUA NGAY6

Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007

Top 7 sách dạy Excel hay và cháy khách nhất hiện nay

Trong một vài năm gần đây, xu thế phát triển những phần mềm mã nguồn mở ngày càng nhiều, nhất là các ứng dụng trong bộ phần mềm văn phòng như soạn thảo văn bản, bảng tính hay ứng dụng trình chiếu, torng số này có thể nhắc tới như Open Office, King Office. Tuy nhiên, Microsoft Office vẫn thu được sự tin tưởng của người sử dụng, bằng việc cho ra đời phiên bản Office 2007 với giao diện thiết kế khoa học, đẹp mắt.

Đọc  Top 7 cuốn sách hay nhất của bậc thầy tâm linh Osho bạn nên đọc

Nội dung sách gồm 7 bài học kinh nghiệm, giới thiệu một trong ba ứng dụng phổ biến nhất của Microsoft là Excel.

MUA NGAY7

Tin Học Thực Hành – Excel 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu

Top 7 sách dạy Excel hay và cháy khách nhất hiện nay

Tin Học Thực Hành – Excel 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu hướng dẫn các bước nhanh và dễ dàng để những người mới bắt đầu mau chóng nắm vững cách sử dụng các tính năng và công cụ của Excel 2010, từ đó biết phương pháp tạo chính xác các bảng tính mà mình cần với đầy đủ các hạng mục thiết yếu.

Sách được bố cục tổng quan rõ ràng chặt chẽ với nhiều hình ảnh minh hoạ, gồm 15 chương hướng dẫn những tính năng mới nhất của Excel 2010 thể hiện qua các thành phần giao diện như Ribbon, thanh công cụ Quick Access và Menu Office. Sau đó là các hướng dẫn các thao tác làm việc với Excel như kích hoạt một bảng tính, tạo các hạng mục cần thiết, nhập và chỉnh sửa tài liệu. Sử dụng các hàm và công thức của Excel trong việc tính toán, định dạng và kiểm tra tài liệu.

Tạo các biểu đồ sử dụng Scenario Manager, chỉnh sửa các Report Pivot Table cũng như tạo biểu đồ phân tích thị trường chứng khoán và biểu đồ nâng cao cụ thể.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: