• Home  / 
  • Con Người
  •  /  Top 7 phòng khám Đông Y tại TPHCM tốt và uy tín nhất hiện nay

Top 7 phòng khám Đông Y tại TPHCM tốt và uy tín nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Đông Y là phương pháp điều trị bệnh cổ truyền có từ lâu đời, có thể điều trị nhiều căn bệnh nan y mà y học văn minh chưa xuất hiện cách xử lý hiệu quả. Để giúp đỡ bạn tìm đúng địa chỉ để chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình, chúng tôi xin giới thiệu 7 phòng khám Đông Y tại TPHCM nổi tiếng chất lượng sản phẩm nhất trong nội dung bài viết sau đây.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Phòng khám Đông y Bảo Minh

Top 7 phòng khám Đông Y tại TPHCM tốt và uy tín nhất hiện nay

Với đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm, phòng khám  Đông Y Bảo Minh thừa hưởng nhiều bài thuốc y học cổ truyền chuyên trị các bệnh mãn tính như: Thoái hóa cột sống, thoái vị đĩa đệm, đau lưng,…Nguồn dược liệu của phòng khám đều đảm bảo nguyên liệu sạch có xuất xứ rõ ràng với các dữ gìn và bảo vệ tự nhiên, không dùng hóa chất ô nhiễm và độc hại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại Đông Y Bảo Minh.

Địa chỉ: 856/6 Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.TP.Hồ Chí Minh.

Website: http://phongkhambaominh.com/

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Top 7 phòng khám Đông Y tại TPHCM tốt và uy tín nhất hiện nay

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn tập hợp đội ngũ bác sĩ trên 25 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ như: Bắt mạch bốc thuốc, phương pháp điện châm, thủy châm, cấy chỉ,…với hiệu quả cao và mức phí hợp lý. Phòng khám có pháp đồ điều trị đa dạng cho nhiều loại bệnh khác nhau với nguồn dược liệu thượng hạng không chất dữ gìn và bảo vệ và tác dụng phụ.

Đọc  Top 7 bệnh viện điều trị bệnh ung thư tốt nhất thế giới hiện nay

Địa chỉ: 1061 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Tp.TP.Hồ Chí Minh.

Website: yhoccotruyensaigon.vn

Nhà thuốc YHCT Gia Hưng – Phòng khám Đông y Lâm Vĩnh Hưng

Top 7 phòng khám Đông Y tại TPHCM tốt và uy tín nhất hiện nay

Nhà thuốc YHCT Gia Hưng – Phòng khám Đông y Lâm Vĩnh Hưng cũng là địa chỉ phòng khám Đông Y chất lượng sản phẩm cao tại TP. TP.Hồ Chí Minh. Với phương thuốc gia truyền dùng toàn nam bắc dược thiên nhiên, tất cả sản phẩm dược liệu đều được bào chế công phu với công hiệu cực cao như: Lục Địa Vị Hoàng Hoàn, Thạch Lâm Thông, Bảo Gan Linh,…

Địa chỉ: số 63, đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 11, Quận 5, TP.TP.Hồ Chí Minh

 

Website: yduocgiahung.com

Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường

Top 7 phòng khám Đông Y tại TPHCM tốt và uy tín nhất hiện nay

Với phương pháp bắt mạch chính xác được áp dụng từ nhiều thế kỷ, Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường là địa điểm chữa bệnh được nhiều khách hàng tin tưởng. Phòng khám chuyên trị nhiều căn bệnh mãn tính và cấp tính đạt hiệu quả điều trị cao như: Bệnh thận, hiếm muộn nam nữ, đường tiêu hóa, rối loạn kinh nguyệt,…

Xem Thêm  Top 7 dép đi trong nhà nam đẹp tốt giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

Địa chỉ: 69,Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 5, TP.TP.Hồ Chí Minh

 

Website: http://dongyvanducduong.com/

Phòng khám Đông y Trần Sưởng Lâm

Top 7 phòng khám Đông Y tại TPHCM tốt và uy tín nhất hiện nay

Với phương châm “Lấy con người làm trung tâm, không ngừng nghỉ nâng cao trình độ chuyên môn”, Phòng khám Đông y Trần Sưởng Lâm cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hơn 20 năm qua. Trên cơ sở kiến thức và liệu trình trị liệu theo phương pháp cổ truyền, phòng khám còn kết hợp y học văn minh để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cho khách hàng.

Đọc  Top 7 studio chụp ảnh cưới đẹp và nổi tiếng nhất Cần Thơ hiện nay

Địa chỉ: 302 Đỗ Ngọc Thạnh, phường 4, quận 11, TP.TP.Hồ Chí Minh

Website: http://luongytransuonglam.com

Phòng khám Bảo Thanh Đường

Top 7 phòng khám Đông Y tại TPHCM tốt và uy tín nhất hiện nay

Phòng khám Bảo Thanh Đường là đơn vị đi đầu trong việc ươm trồng và phát triển các cây thuốc quý để bào chế dược liệu theo phương thức cổ truyền. Nhiều sản phẩm Đông Y của phòng khám đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Với đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên hơn 300 người, Phòng khám Bảo Thanh Đường chuyên điều trị hiệu quả các căn bệnh ngoài da như: Bạch biến, lang ben, chàm, vảy nến, nấm tóc,…

Địa chỉ: 210 Lê Lai, Quận1, TP.TP.Hồ Chí Minh

 

Website: http://www.baothanhduong.com.vn/

Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn – Đông y gia truyền

Top 7 phòng khám Đông Y tại TPHCM tốt và uy tín nhất hiện nay

Là kết tinh tâm huyết của lương y Hồ Kim Tuấn, Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn – Đông y gia truyền nổi tiếng về phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả được nhiều người nghe biết. Lương y Hồ Kim Tuấn đã tìm ra phương pháp và dược liệu quý để điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh nan y khó trị như: Hoại tử chỏm xương đùi, tiểu đường, suy giảm miễn dịch, rối loạn đông máu,…và cả một số bệnh nhân ung thư cũng được chữa khỏi khi tìm đến phog khám của ông.

Xem Thêm  Top 7 đồng phục tiếp viên hàng không đẹp tuyệt vời nhất thế giới

Địa chỉ: A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.TP.Hồ Chí Minh

 

Website: http://thuocbackimtuan.comUSDUSD

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: