Top 7 những bộ phim truyền hình của Yoon Eun Hye hay và nổi tiếng nhất

Share 0

Yoon Eun-hye (Hangul: 윤은혜, Hanja: 尹恩惠; Hán Việt: Doãn Ân Huệ; sinh ngày 3 tháng 10 năm 1984) là diễn viên, ca sĩ và người mẫu Nước Hàn. Sự nghiệp diễn xuất của cô khá thành công với những vai diễn ấn tượng. Sau đây là top 7 những bộ phim truyền hình của Yoon Eun Hye hay và nổi tiếng nhất.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Marry Him If You Dare (2013)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Yoon Eun Hye hay và nổi tiếng nhất

Lựa Chọn Của Mirae, Marry Him If You Dare miêu tả tình yêu và công việc của những người làm việc trong một đài phát thanh truyền hình. Một người phụ nữ, những người làm việc như một nhà văn tại đài truyền hình quay ngược thời gian và gặp mình trong quá khứ. Người phụ nữ đưa ra lời khuyên với chính mình trong quá khứ.

2

Take Care Of The Young Lady (2010)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Yoon Eun Hye hay và nổi tiếng nhất

George Hu đóng vai một chàng trai bị chôn vùi trong các số tiền nợ cờ bạc của bố mẹ. Không có cách nào để trả các số tiền nợ, anh dự định kiếm tiền bằng phương pháp bắt cóc và đòi tiền chuộc. Nhưng thay vì trở thành một kẻ bắt cóc, anh lại cứu một cô gái từ một vụ bắt cóc thực sự. Hóa ra cô gái này lại là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn, người luôn phải đối mặt với các mối rình rập đe dọa bị tóm gọn cóc hàng ngày. Sau khi được cứu khỏi một lần bắt cóc, cô gái ấy đem lòng yêu mến anh và quyết định thuê anh làm quản gia của mình, giúp anh trả các số tiền nợ của bố mẹ. Vì biết ơn cô gái ấy, anh thề sẽ ra sức bảo vệ cô dù đó là một nhiệm vụ hết sức khó khăn

Xem Thêm  Top 7 giày bốt nữ mùa đông đẹp giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

 

3

Goong (2009)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Yoon Eun Hye hay và nổi tiếng nhất

CheaYoung là con gái trong gia đình bình thường Thái tử của nước Hàn quốc là quí tộc kg bao giờ để mắt tới cô nàng nhưng vì Tiên đế ngày xưa có đính ước với người bạn tri kỷ là sau này cháu của họ sẽ lấy nhau và gia đình đó là gia đình của CheaYoung Cả hai đều học cùng trường nhưng ít khi nói chuyện với nhau… tình cờ nghe được thái tử cầu hơn với cô bạn tri kỷ nhưng bị từ chối CheaYoung vẫn không biết anh ta sẽ là chồng của mình sau này Vì gia đình của Chea Young sắp phá sản nên cô chấp thuận đồng ý hôn ước …. Và từ khi lấy nhau sống cùng nhau trong HÒANG CUNG có rất nhiều chuyện xảy ra

Đọc  Top 7 những bộ phim của Song Joong Ki hay và nổi tiếng nhất4

I Miss You (2012)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Yoon Eun Hye hay và nổi tiếng nhất

Anh Nhớ Em kể về Soo Yeon năm 15 tuổi là nạn nhân của vụ bạo hành ở trường. Họ nhắm đến cô, vì cha cô là một kẻ giết người. Soo-Yeon có một liên minh trong Jung-Woo, người luôn bảo vệ cô khỏi những kẻ bắt nạt. Soo-Yeon và Jung-Woo là trong tình yêu, nhưng do một tai nạn bất ngờ họ trở nên tách biệt. Bây giờ khi trưởng thành họ hội ngộ nhau thông qua số phận.

Jung-Woo bây giờ là một thám tử và tình yêu đầu tiên của mình vẫn luôn luôn ở lại trong tâm trí của mình. Soo-Yeon bây giờ là một nhà thiết kế thời trang tân binh người sẽ nỗ lực cố gắng để sở hữu một cá tính tỏa sáng, nhưng vẫn còn mang những vết sẹo cảm xúc bên trong của cô. Hyung Joon là người yêu Soo-Yeon, người đã xuất hiện ấm áp và đẹp, nhưng anh sẽ nỗ lực cố gắng để trả thù khi Jung-Woo.

Xem Thêm  Top 7 giá treo khăn đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

 

5

The Assassins (2012)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Yoon Eun Hye hay và nổi tiếng nhất

Phim Đổng Tước Đài Thiết lập trong thời kỳ Tam Quốc của lịch sử Trung Quốc, mẩu truyện tập trung vào Cao Cao trong tuổi già của mình, khám phá các lĩnh vực chiến thuật quân sự, tình yêu, và mối quan hệ giữa cha và con.Không chỉ có nhiều cảnh nóng, Lưu Diệc Phi còn phải thể hiện hình ảnh một người phụ nữ sắc sảo, hai lòng. Phim Đổng Tước Đài Vốn đóng khung với danh ngọc nữ nên nhiều người nhận định rằng Lưu Diệc Phi đang cố tận dụng những vai gai góc và cởi đồ để tạo dựng hình ảnh trưởng thành hơn. Phim Đổng Tước Đài Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, người đẹp Hoa ngữ đã phủ nhận thông tin này. Với Lưu Diệc Phi, cô chưa bao giờ nghĩ mình là ngọc nữ để mà phải thay đổi.

Đọc  Top 7 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hot nhất năm 20186

The Vineyard Man (2006)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Yoon Eun Hye hay và nổi tiếng nhất

Chàng Trai Vườn Nho bộ phim truyền hình tình cảm hàn quốc kể về chàng trai Hyun thất vọng lúc biết cấp trên cho những người ăn cướp mẫu quần áo đang mặc trên người do chính mình thiết kế, và một số nhân viên khác đã thông đồng với cấp trên hại mình, vừa bị mất cướp vừa bị đuổi việc. Trong khi đó Taek Ki bị Ji Hyun đổ oan là hiếp dâm nàng nên bị công an giữ lại, những thùng nho trên xe bị hư, nhà hàng không chấp thuận đồng ý và cắt đứt hợp đồng với Taek Ki làm Taek Ki giận muốn kiếm nàng để đòi bồi thường. Phim Chàng Trai Vườn Nho Bất ngờ ông chủ đến nhà kiếm Ji Hyun, ông muốn cho Ji Hyun vườn nho, với điều kiện là Ji Hyun phải đến giúp quản lý vườn nho với ông trong thời gian một năm. Ji Hyun lúc đầu không sở hữu và nhận lời nhưng cuối cùng đồng ý vì những lơì cằn nhằn của mẹ. Nhưng muốn trở thành một nhà nông không phải dễ, nhất là Ji Hyun hội ngộ Taek Ki người lúc nào cũng muốn kiếm chuyện với mình…

Xem Thêm  Top 7 tranh đồng hồ thời trang treo tường đẹp và cháy khách nhất hiện nay

 

7

My Fair Lady (2009)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Yoon Eun Hye hay và nổi tiếng nhất

Synopsis Kang Hye Na , người thành công duy nhất của tập đoàn Kang-san , là chủ nhân của ‘ Lady Castle ‘ và sống một cuộc sống như công chúa với người hầu kẻ hạ . Bố mẹ Hye Na chết trong một vụ tai nạn máy bay và người ông đã nuôi dưỡng cô . Hye Na là một cô gái cứng đầu , ích kỷ và tự cho mình là trung tâm , đó là bởi vì cô thiếu đi hơi ấm của gia đình khi lớn lên . Mỗi khi cô ấy mở miệng là toàn những từ như : ‘ câm miệng ! ‘ , ‘ Biến đi ‘ , v..v.., bất kể người đó là ai . Hye Na có kỹ năng tiêu chuẩn của bất kỳ nhà đại diện thay mặt quốc tế nào , đó là đua ngựa , đấu kiếm , .. Tuy nhiên , lý do duy nhất mà cô học những kỹ năng này là để làm bẽ mặt tất cả những gã nam nhi tầm thường so với cô hay tạo ra sự lúng túng trong những buổi nói chuyện . Một ngày , cô ấy tình cờ gặp Dong – Chan . Anh ta khiến cô phải làm những công việc từ thiện , bắt cóc cô , và bây giờ xuất hiện trước mặt cô với tư cách là quản gia mới của ngôi nhà . Hye Na làm đủ mọi phương pháp để đuổi anh ta ra khỏi ‘ castle ‘ nhưng anh ta rất dai dẳng …

Đọc  Top 7 những bộ phim Hàn Quốc về quân nhân hay và nổi tiếng nhất

Nguồn: Topxephang.com

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *