Top 7 những bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện hay và nổi tiếng nhất

Share 0

Trương Vệ Kiện là một trong những diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh Hồng Kông, các bộ phim truyền hình mà anh đóng luôn chiếm lĩnh được cảm tình của đông hòn đảo người theo dõi. Sau đây, tất cả chúng ta hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện hay và nổi tiếng nhất nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

The Palace – Cung Tỏa Trầm Hương (2013)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện hay và nổi tiếng nhất

Bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện lấy toàn cảnh những năm Khang Hy đời nhà Thanh, Triệu Giai Trầm Hương vào cung gặp được cung nữ Lưu Ly cùng tuổi và kết làm bạn tri kỷ.

Trong bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện này, Lưu Ly một lòng muốn được để mắt tới nên tìm mọi phương pháp để gặp gỡ A Ca và trở thành phượng hoàng, không tiếc cả việc phản bội và hãm hại Trầm Hương.

Xem Thêm  Top 7 mạng xã hội nổi tiếng nhất tại Trung Quốc – Top 7 Thú Vị

Trong khi đó Trầm Hương lại tình cờ gặp gỡ thập tam A Ca và hai người đem lòng yêu thương nhau, trải qua nhiều trắc trở.

2

Kung Fu Master Wong Fei Hung – Hoàng Phi Hùng Và Mỹ Nhân (2009)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện hay và nổi tiếng nhất

Bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện – Hoàng Phi Hùng và Mỹ Nhân kể về thời trai trẻ của Hoàng Phi Hồng với những mẩu truyện hành hiệp trượng nghĩa, đấu tranh chống lại điều ác của ông và đệ tử ở Quảng Châu, Hong Kong.

Xem Thêm  Top 7 quạt trần đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

 

Đạo diễn Vương Tinh nhận định rằng trong hàng trăm bộ phim truyền hình kể về vị anh hùng cái thế này dù là đề cao võ thuật Trung Hoa hay phẩm chất hùng vĩ cũng đều khó bộc lộ hết về con người ông, một tinh thần thượng võ với Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí , Tín , Dũng.

Phim Hoàng Phi Hùng và Mỹ Nhân ngoài ca ngợi anh hùng trẻ tuổi Phi Hồng thì còn về chuyện tình của anh cùng những bóng hồng xoay quanh đời anh.

Đọc  Top 7 game được dựng thành phim hay nhất mà bạn không nên bỏ qua3

Swordsman – Đao Ca: Đoản Đao Hiệp Sĩ (1999)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện hay và nổi tiếng nhất

Trong phim của Trương Vệ Kiện – Đao Ca: Đoản Đao Hiệp Sĩ, Thanh Y Thập Tam Lầu là một tổ chức tà ác, nhưng rất lớn mạnh, không một ai dám đối đầu, trừ võ lâm minh chủ Thẩm Ngọc Môn chủ nhân của Kim Lăng Mai Tuyệt Lĩnh Thẩm Gia.

Trong một lần quyết chiến với tổng lầu chủ Thanh Y Thập Tam Lầu Trần Sĩ Nguyên, Thẩm Ngọc Môn đã trở nên thương nặng, không bao lâu sau thì qua đời, nhưng người của Thanh Y Lầu không biết Thẩm Ngọc Môn đã chết, nên vẫn cho những người truy sát.

Tổng quản Thạch Bửu Sơn và Thủy Tiên đã dùng Mạnh Tiểu Hoa một người giống hệt Thẩm Ngọc Môn để che mắt mọi người, ngăn chặn cuộc chiến trong võ lâm. Trong phim hay này, Mạnh Tiểu Hoa là một thanh niên làm nghề nấu ăn của Nhất Phẩm Cư, ngày Mạnh Tiểu Hoa được sư phụ cho ra nghề cũng là ngày Mạnh Tiểu Hoa bị Thạch Bửu Sơn và Thủy Tiên bắt đi làm việc “võ lâm minh chủ”.

Trên lối đi Mạnh Tiểu Hoa đã quen với Giải Hồng Mai người đi tìm Thẩm Ngọc Môn để trả thù cho cha.

Xem Thêm  Top 7 bữa tiệc sáng của những nước trên thế giới đặc trưng nổi tiếng nhất

 

Thạch Bửu Sơn và Thủy Tiên nhờ thần y Mai đại tiên sinh hóa trang cho Mạnh Tiểu Hoa thật giống với Thẩm Ngọc Môn từ những vết sẹo trên thân thể và đưa về Thẩm gia, bắt Mạnh Tiểu Hoa người không biết một chữ cắn đôi phải ngủ trong thư phòng và học tứ thư ngũ kinh.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Châu Nhuận Phát hay nhất mọi thời đại

Liệu phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng tìm xem bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện này nhé!

4

Journey To The West – Tây Du Ký (1996)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện hay và nổi tiếng nhất

Phim Tây Du Ký 1996 do đài truyền hình TVB Hồng Kông sản xuất và phát sóng trên đài vào ngày 18/11.

Bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện này là lần đầu tiên TVB sản xuất phim Tây Du Ký do Lưu Sĩ Du làm đạo diễn. Bộ phim truyền hình nhận được sự khen chê khác nhau, thế nhưng diễn biến phiên bản 1996 là phiên bản thay đổi rất nhiều so với nguyên tác.

Bộ phim truyền hình đã đưa tên tuổi Trương Vệ Kiện đến với cộng đồng. Bộ phim truyền hình nằm trong tiết mục TVB hay xuất chúng năm 1996. Bộ phim truyền hình phần I này có 30 tập, ngày phát hành ở Việt Nam là năm 1997 dưới dạng video gia đình do Fafilm Việt Nam phát hành.

5

To Miss with Love – Chuyện Tình Cúp Cua (1992)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện hay và nổi tiếng nhất

Một bộ phim truyền hình học trò khá dễ thương về mối quan hệ giữa các bạn học trò trong lớp và với người cô giáo mới đến.

Đây là một trong những bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện giúp tên tuổi của anh đến gần hơn với cộng đồng. Hiện nay, số người tìm xem bộ phim truyền hình ra mắt từ năm 1992 này trên các trang xem phim online vẫn rất lớn, chứng tỏ độ hot của phim dù đã phát hành từ rất lâu.

Xem Thêm  7 sự thật thú vị về game bom tấn Overwatch có thể bạn không biết

 

6

Shi Da Qi Yuan – Thập Đại Kỳ Án (2007)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện hay và nổi tiếng nhất

Thập Đại Kỳ Án là một bộ phim truyền hình truyền hình do Trung Quốc sản xuất vào năm 2007, phim của Trương Vệ Kiện này nói về một vị quan huyện tuổi trẻ tài cao và rất tanh liêm,nhưng anh ta đã trở nên thế lực trong triều đình hãm hại và ám sát.

Đọc  Top 7 những bộ phim trinh thám hình sự Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

Sau khi qua đời,người em song sinh của anh ta lên thay thế anh mình mà không một người ngoài nào biết được vị quan kia đã chết.

Sau khi lên nắm quyền, anh ta đã giải oan cho những người vô tội trong những vụ án đầy uẩn khúc. Nhưng những thế lực ngầm trong triều có buông tha cho anh?

7

72 Tenants of Prosperity – 72 Khách Trọ (2010)

Top 7 những bộ phim truyền hình của Trương Vệ Kiện hay và nổi tiếng nhất

Trong phim của Trương Vệ Kiện – 72 Khách Trọ, Cáp Công và Thạch Kiên là hai anh em kết nghĩa, cả hai cùng phải lòng cô bạn Tiểu Đào Hồng vốn là con “ghẻ” của bà chủ phòng trọ keo kiệt bủn xỉn ở Sư Tử Sơn.

Trong một lần giúp cô khỏi cảnh gả ép, đồng thời 70 vị khách trọ nghèo khổ cũng khỏi phải đóng tiền thuê nhà nên cô rất cảm kích, cả hai đều muốn cưới Tiểu Đào Hồng nhưng Cáp Công ma lanh hơn đã dùng mẹo thắng được, Thạch Kiên không chịu, thế là từ đó Thạch Kiên và Cáp Công sinh ra thù ghét nhau.

Vài chục năm sau Cáp Công và Thạch Kiên mở cửa hàng Smartphone cạnh tranh nhau quyết liệt ở một khu phố sầm uất tại Hồng Kông, trớ trêu thay những người con của họ lại bắt đầu cảm nhau gây nên nhiều tình huống khó xử cho hai ông bố vốn không ưa nhau.

Nguồn: Tổng Hợp

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *