• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 những bộ phim truyện của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Top 7 những bộ phim truyện của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Trương Mẫn sinh ngày 7 tháng hai năm 1967 là diễn viên của Hồng Kông. Cô được nghe biết nhiều nhất trong những phim cô đóng cùng với nam diễn viên hài Châu Tinh trì. Trương Mẫn cũng tham gia rất nhiều bộ phim truyện của đạo diễn Vương Tinh. Sau khi tham gia rất nhiều phim Trương Mẫn chuyển sang làm đạo diễn kinh doanh về phim ảnh. Tuy hiện nay không còn xuất hiện nhiều trong làng phim trung hoa , nhưng những đóng góp của cô vẫn khiến nhiều người nhớ tới nữu diễn viên xinh đẹp này. Sau đây là top 7 những bộ phim truyện của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Thập Huynh Đệ

Top 7 những bộ phim truyện của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Thập Huynh Đệ phim võ thuật hài hước Trung Quốc sản xuất năm 1995 nói về đại gia đình của một thương gia giàu có, phim có những màn võ thuật được dàn dựng tinh tế thêm vào đó là những tình huống hài hước tạo không khí vui nhộn tạo cho quí vị những giây phút xem phim thật thú vị…

2

Thần Bài 1

Top 7 những bộ phim truyện của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Thần Bài 1 kể về một chàng trai khù khờ từ đại lục đến Hồng Kông thăm ông chú hai “Đạt đen”. Vốn mê cờ bạc, chú Hai của Tinh muốn mượn năng suất đặc dị của anh để khuấy quần đảo giới bài bạc Hồng Kông. Định mệnh khiến Tinh chạm trán Ỷ Mộng và nhanh chóng si mê cô gái nhan sắc này. Ỷ Mộng lôi kéo Tinh về dưới trướng vua cờ bạc Hồng Kông là Hồng Quang, nhưng Tinh nhanh chóng nhận thấy dã tâm của tên trùm này và từ chối. Anh quyết định làm thay mặt đại diện cho Ma Cao tham gia cuộc thi cờ bạc thế giới để hạ gục Hồng Quang.

Đọc  Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh3

Đặc Cảnh Uy Long 2

Top 7 những bộ phim truyện của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Đặc Cảnh Uy Long 2 kể về chàng công an chìm Chow Sing-Sing, vừa bị giáng chức xuống làm công an giao thông vì đã trêu chọc cấp trên của mình. Mặc dù không được chỉ định làm nhiệm vụ nào nhưng anh quyết định xâm nhập vào một trường trung học để điều tra và ngăn chặn một vụ khủng bố đang chuẩn bị sẵn sàng tiến hành. Nhưng vấn đề lớn nhất là Bộ Cảnh Sát không muốn anh tham gia vào vụ việc này.

Xem Thêm  Top 7 các bộ phim truyền hình của Eddie Redmayne hay và nổi tiếng nhất

4

Trường Học Uy Long 3

Top 7 những bộ phim truyện của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Trường Học Uy Long 3 công an Chow được điều đi điều tra vụ ám sát nhà tỷ phú Million Wong, người mà có một sự giống nhau về ngoại hình đến kỳ lạ với Chow. Anh đã nhập vai nhà tỷ phú Wong và công an đã liên hệ với bà Wong để cho bà ta biết chồng bà vẫn còn sống và hiện mắc một chứng bệnh mất trí nhớ. Qua cuộc họp mặt với những người bạn cùng với gia đình của tỷ phú Wong, và trải qua bao nhiêu sự hiểu nhầm, cuối cùng Chow đã và đang tìm được lời giải đáp cho mình – Ai là thủ phạm?

5

Tân Tinh Võ Môn

Top 7 những bộ phim truyện của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Xem Phim Tân Tinh Võ Môn Thịnh Thế Thiên Hạ lần nữa phát tới tư tin muội muội, có ở đây không. Lâu Đồng Đồng thầm nghĩ xem kịch vui quan trọng hơn, bái sai sư phụ thì đã và đang bái rồi, Dịch Thủy Thanh Hàn dầu gì rồi cũng là một vũ khí chế tạo đại sư, đi theo hắn, nàng cũng sẽ không thiệt thòi. Lâu Đồng Đồng cùng Thịnh Thế Thiên Hạ giải thích một lát, nói mình mới đến là một thái điểu, nàng cũng không biết ca ca tìm cho nàng một cao thủ sư phụ, nàng đã bái người khác làm vi sư rồi. Xem Phim Tân Tinh Võ Môn Ngữ khí của nàng cực kỳ thành khẩn, Thịnh Thế Thiên Hạ cũng rộng lượng, hào khí nói sau này có việc thì cứ tìm hắn. Lâu Đồng Đồng lập tức đem hắn thêm làm hảo hữu. Nam Giao đã tụ tập một nhóm lớn nhân mã, kênh thế giới có người đang không ngừng nghỉ loát lời bình phẩm, nhân cơ hội mắng chửi người, mượn cơ hội kêu gào thu mua trang bị, biểu đạt sùng bái thần tượng…cái gì rồi cũng đều phải có. Lâu Đồng Đồng đã nhìn ra, ca ca nhân duyên cực kỳ, rất nhiều nữ game thủ đều bày tỏ ủng hộ Tung Hoành Đế Quốc.

Xem Thêm  Top 7 video game Giáng sinh hay nhất mọi thời đại

Đọc  Top 7 phim tình cảm lãng mạn Trung Quốc hay nhất mọi thời đại6

Cô Gái Đồ Long

Top 7 những bộ phim truyện của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Phim Cô Gái Đồ Long thuôc thể loại võ thuật của hồng kông với sự có mặt của khá nhiều diễn viên như Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn, Hồng Kim Bảo, Chingmy Yau. phim với những pha võ thuật gay cấn do diễn viên Lý Liên Kiệt diễn xuất, mong rằng bộ phim truyện sẽ khiến các bạn xem phim không thất vọng. Phim Cô Gái Đồ Long kể về sự gắn kết của 2 môn phái cùng hợp tác với nhau để bảo vệ dân chúng và chống lại những thế lực xấu xa. Một chàng trai trả mang trong mình một lời nguyền, là người duy nhất được truyền dạỵ bộ bí kiếp võ công lịch sử một thời Cửu Âm Chân Kinh. Chúc các bạn xem Phim Cô Gái Đồ Long vui vẻ.

7

Thiên Long Bát Bộ Thiên Sơn Đồng Lão

Top 7 những bộ phim truyện của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Tập phim võ thuật Trung Quốc năm 1994 với những màn võ thuật đẹp mắt hỗ trợ cho quý người theo dõi có những giây phút xem phim thật thoải mái. Phim Thiên Long Bát Bộ với ba tỷ muội tình thân nhưng trong đó có hai người có dã tam vô cùng lớn. Hãy đón xem phim Thiên Long Bát Bộ với sự tham gia của khá nhiều diễn viên Củng Lợi, Trương Mẫn, Lâm Thanh Hà…

Nguồn: Topxephang.com

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: