• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 những bộ phim của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Top 7 những bộ phim của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Trương Mẫn sinh ngày 7 tháng 2 năm 1967 là diễn viên của Hồng Kông. Cô được biết đến nhiều nhất trong những phim cô đóng cùng với nam diễn viên hài Châu Tinh trì. Trương Mẫn cũng tham gia rất nhiều bộ phim của đạo diễn Vương Tinh. Sau khi tham gia rất nhiều phim Trương Mẫn chuyển sang làm đạo diễn kinh doanh về phim ảnh. Tuy hiện nay không còn xuất hiện nhiều trong làng phim trung hoa , nhưng những đóng góp của cô vẫn khiến nhiều người nhớ tới nữu diễn viên xinh đẹp này. Sau đây là top 7 những bộ phim của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất.

1

Thập Huynh Đệ

Top 7 những bộ phim của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Thập Huynh Đệ phim võ thuật hài hước Trung Quốc sản xuất năm 1995 nói về đại gia đình của một thương gia giàu có, phim có những màn võ thuật được dàn dựng tinh tế thêm vào đó là những tình huống hài hước tạo không khí vui nhộn tạo cho quí vị những giây phút xem phim thật thú vị…

2

Thần Bài 1

Top 7 những bộ phim của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Thần Bài 1 kể về một anh chàng khù khờ từ đại lục đến Hồng Kông thăm ông chú hai “Đạt đen”. Vốn mê cờ bạc, chú Hai của Tinh muốn mượn công năng đặc dị của anh để khuấy đảo giới bài bạc Hồng Kông. Định mệnh khiến Tinh chạm trán Ỷ Mộng và nhanh chóng si mê cô gái nhan sắc này. Ỷ Mộng lôi kéo Tinh về dưới trướng vua cờ bạc Hồng Kông là Hồng Quang, nhưng Tinh nhanh chóng nhận thấy dã tâm của tên trùm này và từ chối. Anh quyết định làm đại diện cho Ma Cao tham gia cuộc thi cờ bạc thế giới để hạ gục Hồng Quang.

Đọc  Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh3

Đặc Cảnh Uy Long 2

Top 7 những bộ phim của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Đặc Cảnh Uy Long 2 kể về chàng cảnh sát chìm Chow Sing-Sing, vừa bị giáng chức xuống làm cảnh sát giao thông vì đã trêu chọc cấp trên của mình. Mặc dù không được chỉ định làm nhiệm vụ nào nhưng anh quyết định xâm nhập vào một trường trung học để điều tra và ngăn chặn một vụ khủng bố đang chuẩn bị tiến hành. Nhưng vấn đề lớn nhất là Bộ Cảnh Sát không muốn anh tham gia vào vụ việc này.

4

Trường Học Uy Long 3

Top 7 những bộ phim của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Trường Học Uy Long 3 cảnh sát Chow được điều đi điều tra vụ ám sát nhà tỷ phú Million Wong, người mà có một sự giống nhau về ngoại hình đến kỳ lạ với Chow. Anh đã nhập vai nhà tỷ phú Wong và cảnh sát đã liên hệ với bà Wong để cho bà ta biết chồng bà vẫn còn sống và hiện mắc một chứng bệnh mất trí nhớ. Qua buổi họp mặt với những người bạn cùng với gia đình của tỷ phú Wong, và trải qua bao nhiêu sự hiểu lầm, cuối cùng Chow cũng đã tìm được câu trả lời cho mình – Ai là thủ phạm?

Xem Thêm  Top 7 thương hiệu nổi tiếng nhất Vĩnh Long hiện nay

5

Tân Tinh Võ Môn

Top 7 những bộ phim của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Xem Phim Tân Tinh Võ Môn Thịnh Thế Thiên Hạ lần nữa phát tới tư tin muội muội, có ở đây không. Lâu Đồng Đồng thầm nghĩ xem kịch vui quan trọng hơn, bái sai sư phụ thì cũng đã bái rồi, Dịch Thủy Thanh Hàn dầu gì cũng là một vũ khí chế tạo đại sư, đi theo hắn, nàng cũng sẽ không thiệt thòi. Lâu Đồng Đồng cùng Thịnh Thế Thiên Hạ giải thích một lát, nói mình mới đến là một thái điểu, nàng cũng không biết ca ca tìm cho nàng một cao thủ sư phụ, nàng đã bái người khác làm vi sư rồi. Xem Phim Tân Tinh Võ Môn Ngữ khí của nàng cực kỳ thành khẩn, Thịnh Thế Thiên Hạ cũng rộng lượng, hào khí nói sau này có việc thì cứ tìm hắn. Lâu Đồng Đồng lập tức đem hắn thêm làm hảo hữu. Nam Giao đã tụ tập một nhóm lớn nhân mã, kênh thế giới có người đang không ngừng loát lời bình phẩm, nhân cơ hội mắng chửi người, mượn cơ hội kêu gào thu mua trang bị, biểu đạt sùng bái thần tượng…cái gì cũng đều có. Lâu Đồng Đồng đã nhìn ra, ca ca nhân duyên cực kỳ, rất nhiều nữ game thủ đều bày tỏ ủng hộ Tung Hoành Đế Quốc.

Đọc  Top 7 phim tình cảm lãng mạn Trung Quốc hay nhất mọi thời đại6

Cô Gái Đồ Long

Top 7 những bộ phim của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Phim Cô Gái Đồ Long thuôc thể loại võ thuật của hồng kông với sự có mặt của các diễn viên như Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn, Hồng Kim Bảo, Chingmy Yau. phim với những pha võ thuật gay cấn do diễn viên Lý Liên Kiệt diễn xuất, mong rằng bộ phim sẽ khiến các bạn xem phim không thất vọng. Phim Cô Gái Đồ Long kể về sự gắn kết của 2 môn phái cùng hợp tác với nhau để bảo vệ dân chúng và chống lại những thế lực xấu xa. Một chàng trai trả mang trong mình một lời nguyền, là người duy nhất được truyền dạỵ bộ bí kiếp võ công huyền thoại Cửu Âm Chân Kinh. Chúc các bạn xem Phim Cô Gái Đồ Long vui vẻ.

Xem Thêm  Top 7 tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất năm 2016. Họ là ai?

7

Thiên Long Bát Bộ Thiên Sơn Đồng Lão

Top 7 những bộ phim của Trương Mẫn hay và nổi tiếng nhất

Bộ phim võ thuật Trung Quốc năm 1994 với những màn võ thuật đẹp mắt giúp cho quý khán giả có những giây phút xem phim thật thoải mái. Phim Thiên Long Bát Bộ với ba tỷ muội tình thân nhưng trong đó có hai người có dã tam vô cùng lớn. Hãy đón xem phim Thiên Long Bát Bộ với sự tham gia của các diễn viên Củng Lợi, Trương Mẫn, Lâm Thanh Hà…

Nguồn: Topxephang.com

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: