• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 những tập phim của Trần Kiều Ân hay và nổi tiếng nhất

Top 7 những tập phim của Trần Kiều Ân hay và nổi tiếng nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Sau đây là 7 tập phim của Trần Kiều Ân hay và nổi tiếng nhất. Nếu đã yêu thích nữ diên viên xinh đẹp này, bạn đừng bỏ qua 7 tập phim cực hay về sau nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

 Fated To Love You – Định Mệnh Anh Yêu Em (2008)

Top 7 những tập phim của Trần Kiều Ân hay và nổi tiếng nhất

Bộ phim truyền hình của Trần Kiều Ân – Định Mệnh Anh Yêu Em với các tình huống phim vui nhộn lẫn nước mắt.

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em có một kết thúc thật đẹp. Bộ phim truyền hình của Trần Kiều Ân này bắt đầu với câu truyện – Chen Xin Yi một cô gái không biết phương pháp ăn mặc có muốn được đi chơi và ở bên bạn trai đẹp trai của mình.

Vì lý do nào đó, bạn trai của cô nhận được cô ấy để đi trên một hành trình dài tình yêu và cô bắt đầu suy ngẫm về làm thế nào để mất trinh của cô và buộc bạn trai của cô.

Xin Yi đã kết thúc dùng thuốc lạnh làm buồn ngủ của mình và đi vào phòng của Ji Cun Xi. Cun Xi là người thừa kế nam duy nhất cho công ty của gia đình và đã được trong tình yêu với bạn nữ của mình, Anna, một thời gian dài.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện chính kịch dựa trên sự kiện có thật hay nhất

Ông dự định đề xuất với Anna trên thuyền nhưng cô không bật lên trên tàu. Một chủ sở hữu hòn hòn đảo thêm thuốc vào đồ uống của Cun Xi và Cun Xi trở nên mất phương hướng và trở về phòng riêng của mình. Xin Yi và cuối Cun Xi lên có một đêm đứng. Xin Yi sau đó phát hiện ra rằng cô ấy mang thai và bà của Cun Xi buộc họ phải kết hôn. Một vài buộc phải kết hôn vì lợi ích của người con chưa sinh của họ tìm thấy tình yêu với nhau?

The Rise Of A Tomboy – Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy

Top 7 những tập phim của Trần Kiều Ân hay và nổi tiếng nhất

Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy là một tập phim của Trần Kiều Ân thuộc thể loại tình cảm do Trung Quốc sản xuất hợp tác cùng Nước Hàn với dàn sao Trung – Hàn vô cùng nổi bật và thú vị.

Đọc  Top 7 những bộ phim về các nhà khoa học hay nhất

Truyện phim sẽ xoay quanh Diệp Tư Dật, một chàng trai nhạc sĩ tài năng với tính cách trầm lắng và có niềm tin tuyệt đối về tình yêu.

Tiếp đến là Hà Tu Vũ một cô nàng xinh đẹp đầy cá tính với phong cách tomboy tiến bộ của mình, cô luôn tin rằng duyên phận thì không tự có mà do bản thân mình tìm kiếm và một ngày đẹp trời, cả hai người gặp nhau khiến cho hai trái tim bắt đầu loạn nhịp một cách khó hiểu.

I Will Never Lose You – Ít Nhất Còn Có Anh (2015)

Top 7 những tập phim của Trần Kiều Ân hay và nổi tiếng nhất

Ít Nhất Còn Có Anh là một tập phim của Trần Kiều Ân thuộc thể loại tình cảm do Trung Quốc sản xuất.

Nội dung tập phim xoay quanh một tình yêu kéo dài hơn nữa 10 năm của hai nhân vật nhất là Châu Tuệ và Vương Huy. Cả hai đã quen biết và quan tâm đến nhau từ lúc còn ngồi ghế nhà trường cho đến lúc tốt nghiệp ĐH và bắt đầu thực hiện ước mơ của đời mình.

Châu Tuệ là một cô gái xinh đẹp tài giỏi hiện tại vẫn đang làm việc tại một công ty quảng cáo lớn với chức vụ là tổng chỉnh sửa và biên tập, và rồi ngày con trai của chủ tập đoàn lên nhậm chức, cô dường như không khỏi bất ngờ lúc biết rằng đó chinh là Vương Huy, người con trai mà mình từng rất yêu thương.

Xem Thêm  7 tập phim lấy toàn cảnh thời Trung cổ đã đi vào lịch sử một thời

Vẫn Cứ Thích Em (2014)

Top 7 những tập phim của Trần Kiều Ân hay và nổi tiếng nhất

Vẫn Cứ Thích Em là một tập phim của Trần Kiều Ân dài 40 tập do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Đồng Hoa phụ trách.

Nội dung của tập phim lấy toàn cảnh thời dân quốc phồn hoa cổ kính và chuyện tình tay ba của chàng lính với hai cô gái đài cát.

Các tập tiếp theo của tập phim sẽ cho tất cả chúng ta thấy hai nữ diễn viên chính của tập phim là Trần Kiều Ân và Trịnh Sảng sẽ vào vai đôi bạn tri kỷ thiết của nhau cùng yêu một chàng trai điển trai do Giả Nãi Lượng thủ vai, từ bạn trở thành tình định và thù nhau cả hai cô gái bắt đầu một cuộc chiến tình trường của riêng mình.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Hồng Kim Bảo hay và nổi tiếng nhất

Prince Turns To Frog – Hoàng Tử Ếch (2005)

Top 7 những tập phim của Trần Kiều Ân hay và nổi tiếng nhất

Hoàng Tử Êch là một tập phim truyền hình do Singapore sản xuất, phim dài 30 tập và được phát hành vào năm 2005.

Bộ phim truyền hình của Trần Kiều Ân này nói về một chàng trai tên là Đơn QUân Hạo, anh ta là con trai của ông chủ một tập đoàn lớn gọi là Senwell, tính tình kêu ngạo, không xem người khác ra gì.

Trong một lần tai nạn giao thông đã làm anh mất hoàn toàn ký ức và bị lưu lạc đến một nơi mà anh không hay biết, từ đây anh gặp một cô gái tên là Diệp Thiên Thu, tình cảm giữa hai người nảy nỡ, một chuyện tình đẹp bắt đầu, anh thay đổi tính tình, trở thành người hiền hậu, dễ mến.

Sau đó Quân Hạo bị chấn động ở đầu, anh nhớ lại ký ức, nhưng quên đi khoảng tầm thời gian mà anh gặp Thiên Thu.

Anh trở về với hôn thê của mình, rồi lại bị kẻ khác hãm hại tranh giành gia sản. Liệu Thiên Thu và Quân Hạo có đến với nhau không, ký ức đẹp dẽ bị lãng quên hay sẽ trở lại?

Easy Fortune Happy Life – Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng (2009)

Top 7 những tập phim của Trần Kiều Ân hay và nổi tiếng nhất

Lời hứa dưới cây ngô đồng là một tập phim truyền hình đài loan dài 17 tập và được sản xuất năm 2009.

Có một truyền thuyết tồn tại lâu đời ở trên núi Phúc Mãn là những đôi trai gái đang yêu thương nhau mà gặp nhau dưới lượng mưa của hoa ngô đồng thì sẽ được một lời chúc phúc của loài hoa này.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất

Xuân Hương và Vượng Tài là một đôi yêu nhau, họ hẹn nhau dưới lượng mưa hoa ngô đồng, những tưởng sẽ bên nhau trọn đời, nhưng nào ngờ đâu Vượng Tài đã ra đi và không bao giờ quay về nơi đây nữa.

Xuân Hương đã chờ người yêu của mình suốt 60 năm trời cho tới khi cô mất. Phúc An là cháu của Xuân Hương, Phúc An cùng với em trai mình và một chú chó lên lối đi tìm cố nhân năm xưa, và trả lại cho tất cả những người ấy tín vật định tình.

Đọc  Top 7 những bộ phim về hồ ly tinh của Trung Quốc hay nhất

Trên lối đi, Phúc An cứu một người tên là Nghiêm Vân Cao, ông ấy bị tai nạn giao thông, ông đây là Vượng Tài năm xưa, vì có cắn rứt lương tâm với lỗi lầm năm xưa, ông đã quyết định để lại toàn bộ tài sản của mình cho tất cả những người nào lấy dược cháu gái của bà Xuân Hương.

Nghiêm Vân Cao có một người cháu nội tên là Nghiêm đại Phong, cậu ta gần gũi Phúc An với ý đồ chiếm đoạt tài sản kết xù, hai người cũng hẹn ước dưới hoa ngô đồng, từ từ sự trong sáng và chân thành của Phúc An đã làm đại Phong thay đổi, anh đã hoàn toàn yêu thương Phúc An.

Liệu hoa ngô đồng lần này có gắng kết họ mãi mãi bên nhau hay là không?

Tôi Là Nữ Vương (2014)

Top 7 những tập phim của Trần Kiều Ân hay và nổi tiếng nhất

Tôi Là Nữ Vương là một tập phim của Trần Kiều Ân do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Y Năng Tịnh phụ trách hợp tác cùng dàn sao khủng như là Song Hye Kyo, Tần Hào, Trần Kiều Ân, Trịnh Nguyên Sướng, Y Năng Tịnh.

Bộ phim truyền hình Tôi Là Nữ Vương được ví như phiên bản thứ 2 “Sex anh The City” của Mỹ. Nội dung tập phim của Trần Kiều Ân sẽ xoay quanh 3 người phụ nữ chính thành đạt, nóng bỏng, xinh đẹp và tất cả đều phải sở hữu gia đình giàu có.

Niềm sung sướng trong hôn nhân gia đình và gia đình quá mức khiến họ từ từ muốn trở lại cảm giác phiêu lưu khi xưa và quyết định thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch xa đến nhiều nơi trên thế giới, rời xa công việc, rời xa áp lực để tìm sự bình yên cho chính bản thân, và coi như là món quá mình xứng đáng nhận được.

Nguồn: Tổng Hợp

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: