• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 các tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất

Top 7 các tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Quách Thiện Ni (sinh ngày 22 tháng 7 năm 1974) mang 1/4 dòng máu Anh, là Hoa khôi Hồng Kông năm 1999, nữ diễn viên trực thuộc đài truyền hình TVB. Sau đây là top 7 những tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Du Kiếm Giang Hồ

Top 7 các tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất

câu truyện xoay quanh về Mậu Thường Phong là một thanh niên đam mê kiếm pháp nên anh thường đi ngao du thiên hạ tìm những cao thủ để thách đấu nhằm mở mang thêm chiêu thức. Và anh tìm đến tiêu cục Uy Vũ để thách đấu với Mạnh Nguyên Siêu. Và khi Nguyên Siêu đang áp tải tiêu, Thường Phong đã chặn đường nhằm thách đấu. Không may lúc đó có người đánh cướp tiêu, Nguyên Siêu hiểu nhầm Thường Phong là đồng bọn nên Thường Phong hứa sẽ tìm ra vật trong tiêu để chứng minh mình trong sạch. Phim Du Kiếm Giang Hồ còn là một mối tình tay ba của ba người bạn lớn lên từ nhỏ Tống Đằng Tiêu, Vân Tử Mộng và Nguyên Siêu, trong khi Đằng Tiêu yêu Tử Mộng thì trái tim cô ây lại trao cho Nguyên Siêu nên hai người họ cố giấu tình cảm để không làm tổn thương Đằng Tiêu…

Xem Thêm  Top 7 giày búp bê nữ cực xinh giá rẻ được những bạn nữ ưa chuộng hiện nay

2

Miền Đất Hứa

Top 7 các tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất

bối cảnh vào thời vua Quang Tự, cuối triều đại nhà Thanh, triều đình mục nát, quan lại lộng quyền, giặc ngoại bang hăm he xâm chiếm Trung Quốc, tệ nạn xã hội nhiều vô số. Tuy nhiên, trong toàn cảnh rối ren ấy, để phục vụ cho việc thông thương giữa các tỉnh thành, ngành kinh doanh tiền tệ rất phát triển, tiêu biểu là sự xuất hiện của rất nhiều phiếu hiệu (tiền thân của ngân hàng).
Thời kỳ ấy, phiếu hiệu uy tín & nổi tiếng nhất là Đỉnh Phong Thịnh. Trong giai đoạn hưng thịnh, số ngân lượng trữ trong kho bạc của phiếu hiệu còn nhiều hơn hết quốc khố.
Tề Học Nhân là Hộ bộ lang trong triều, vì bị gian thần hãm hại nên cả nhà ông đều bị xử trảm, chỉ từ lại 1 người con trai là Tề Bách Xuyên sống sót. Để tránh sự truy sát của kẻ thù, anh thay tên thành Phạm Tử Tề & bỏ đi biệt xứ. Trên đường phiêu bạt tìm nơi lánh nạn, anh tình cờ gặp Kiều Bổn Nghiệp, được ông nhận vào làm hiệu tập tại phiếu hiệu Đỉnh Phong Thịnh.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Ngô Diệc Phàm hay nhất từ trước đến nay3

Song Hùng Tranh Bá

Top 7 các tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất

Trước cái chết của vua cha là Ngô Hạp Lư, Ngô Phù Sai quyết tâm đánh vào kinh đô nước Việt sau mấy năm rèn luyện binh mã dưới sự tư vấn của nghĩa phụ Tướng quốc Ngũ Tử Tư, buộc Việt Vương Câu Tiễn phải đầu hàng. Nhằm hỗ trợ cho hoàng tộc mình thoát khỏi sự truy cùng giết tận của Phù Sai, Câu Tiễn chịu để bị tóm gọn đến Ngô quốc làm nô lệ. Đó cũng là giai đoạn ông chịu nhiều khổ nhục nhất. Sự xuất hiện của nàng Tây Thi với vẻ đẹp nghiêng nước khuynh thành lúc bấy giờ đây chính là cứu cánh duy nhất giúp Việt Vương khôi phục đất nước.

Xem Thêm  Top 7 sách dạy về thiền định hay và bán rất chạy nhất hiện nay

4

Tình Taxi

Top 7 các tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất

câu truyện về nữ công an giao thông Cao Lệ Tâm (Từ Tử San) đến tổng hội để điều tra, từ hiểu nhầm đến thông hiểu lẫn nhau, Gia Bảo và Lệ Tâm từng bước vun đắp tình yêu chớm nở. Tuy nhiên, người yêu cũ của Gia Bảo là Trương Hiểu Văn (Quách Thiện Ni) và bà nội của Tâm lại không tán thành mối tình này. Mọi chuyện bắt đầu rắc rối và hướng giải quyết và xử lý thật khó khăn…

Tình cảm cha con giữa người tài xế taxi về hưu Hà Cầu và con trai Hà Gia Bảo qua diễn xuất chân thành, cảm động của Trịnh Tắc Sĩ và Huỳnh Hạo Nhiên đã trở thành điểm nhấn của phim làm lay động trái tim người theo dõi. Bên cạnh đó, mối nhân duyên tình nghĩa khó vẹn toàn giữa tam giác tình yêu Hà Gia Bảo – Cao Lệ Tâm – Trương Hiểu Văn cũng khiến người theo dõi xúc động

Đọc  Top 7 điểm hấp dẫn nhất khiến khán giả mong chờ ngày phát sóng phim “Thời gian tươi đẹp của anh và em”5

Đội Điều Tra Đặc Biệt 2

Top 7 các tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt 2 thuộc thể loại phim hình sự pha lẫn hài hước với sự có ặt của rất nhiều diễn viên như Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Quách Chính Hồng, Hồ Đình Hân. Phim là phần tiếp theo Sau một thời gian giải tán, đội điều tra D.I.E đã được khôi phục. Vu Tử Lãng (Quách Tấn An), Trương Chính Nghĩa (Quách Chính Hồng) và các thành viên cũ lại gặp nhau, cùng chung tay điều tra những vụ án kỳ lạ. Bà mẹ trẻ Hình Tinh Tinh (Quách Thiện Ni) cũng muốn chứng tỏ tài năng nên ẵm con trở về đội tham gia phá án. Tử Lãng phản đối không được, đành nhờ mọi người thay phiên chăm sóc con trai. Trong quá trình điều tra, Tinh Tinh phát hiện con trai thừa hưởng khả năng kỳ lạ của Tử Lãng. Vì muốn chứng minh bản thân điều tra vụ án không thua kém chồng, Tinh Tinh thường xuyên dựa vào năng lực của con trai để tìm manh mối.

Xem Thêm  Top 7 homestay đẹp tuyệt vời nhất Hà Giang có thể bạn không biết

6

Cảnh Sát Mới Ra Trường

Top 7 các tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất

Sau 27 tuần huấn luyện tại trường công an, Ron và Sammul cùng với nhóm bạn đã vượt qua kì thi cuối cùng. Hai thanh niên công an trẻ đã được gửi tới khu vực Yau Mau gia nhập một đội công an ở đó, và trở thành công an thực sự. Sammul hy vọng sẽ nhanh chóng tiến thân để thể hiện lòng biết ơn tới ba anh và cũng để chăm sóc cho ông ngoại anh. Sammul chấp hành luật lệ rất nghiêm túc và đọc tất cả những sách về nhiều thứ với hy vọng sẽ không mắc lỗi gì để sở hữu thể tiến thân nhanh. Ron thì với tính khí bốc đồng hơn Sammul và có định nghĩa về một “công an tốt” khác, vì vậy trong cách giải quyết và xử lý vấn đề của anh cũng khác so với Sammul.

Đọc  Top 7 các bộ phim của Tăng Chí Vỹ hay và nổi tiếng nhất7

Mưu Sinh

Top 7 các tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất

Ở Hong Kong có một con phố gọi là phố Ấp Liêu, nổi tiếng với các cửa hiệu kinh doanh thiết bị điện tử, hàng kim khí điện máy secondhand. Những người bán sản phẩm ở đây có toàn cảnh xuất thân khá phức tạp. Ở khu phố sầm uất ấy có “bộ 3” – Đới Thiếu Lương, Quan Bính Nhân và Thành Đại Chí chơi với nhau rất thân, quan hệ khắng khít chẳng khác anh em một nhà.

Nguồn: Topxephang.com

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: