• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 những bộ phim truyện của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại

Top 7 những bộ phim truyện của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Tài tử gạo cội không chỉ thành công với các phim thương mại chạy khách mà còn được nghe biết với những vai diễn xuất thần trong các phim nghệ thuật. Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 bộ phim truyện của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Con Air – Không Tặc (1997)

Top 7 những bộ phim truyện của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại

Bộ phim truyền hình của Nicolas Cage mở đầu với sự kiện Cameron Poe, một sỹ quan Hoa Kỳ bị khép vào tội ngộ sát và phải chịu mức án 10 năm tù.

Mãn hạn tù sớm hai năm, anh trở về hậu phương trên cùng chuyến bay vận chuyển một số tù nhân đặc biệt quan trọng nguy hiểm tới Alabama.

Tuy nhiên, những tên tội phạm này đã bí mật lên kế hoạch chiếm quyền kiểm soát máy bay hòng trốn chạy sang một quốc gia khác.

Với sự giúp đỡ của Cameron, những đơn vị chức năng kịp thời có thông tin để giăng lưới tóm gọn chúng thêm lần nữa.

Face/Off – Lật Mặt (1997)

Top 7 những bộ phim truyện của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại

Sean Archer, một công an FBI, có con trai nhỏ bị giết bởi một tên tội phạm nguy hiểm mang vỏ bọc lãng tử Castor Troy.

Một ngày, khi Archer dồn được Troy vào chân tường cũng là lúc anh phát hiện kế hoạch đặt bom tại Los Angeles của hắn. Archer phải trải qua cuộc phẫu thuật thay vào khuôn mặt của Troy để moi tin từ Pollux, nguời duy nhất biết nơi đặt bom và cũng là em trai của Troy.

Đọc  Top 7 phim tình cảm lãng mạn Mỹ hay nhất mọi thời đại

Trong khi đó, Castor Troy quyết định trả thù Archer bằng phương pháp chiếm lấy danh tính và cuộc sống của anh.

Adaptation – Kịch Bản Chuyển Thể (2002)

Top 7 những bộ phim truyện của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại

Adaptation là bộ phim truyện của Nicolas Cage kể về câu truyện về cặp anh em sinh đôi cùng là kịch tác gia nhưng có tích cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Một người là Charlie trầm lặng, khép kín và là cây bút danh tiếng, còn người kia là Donald vui vẻ, cởi mở chưa xuất hiện được thành công.

Cho tới một ngày, cả hai cùng bắt tay cộng tác chuyển thể kịch bản phim từ truyện ngắn The Orchild Thief của tác giả Susan Orlean. Đau đầu với diễn biến, Charlie và Donald quyết tâm đến New York để tìm gặp trực tiếp tác giả.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện Nước Hàn về sự trả thù hay và đáng xem nhất

Trong quá trình tìm hiểu đời tư của Susan, hai anh em bất ngờ phát hiện một sự thật mờ ám khiến mạng sống của họ cũng trở thành rình rập đe dọa.

Nói về diễn xuất của Nicolas Cage khi vào vai hai nhân vật Charlie và Donald phải kể tới sự xuất thần của anh khi thể hiện thành công hai tính cách tương phản trong cùng một bộ phim truyện.

Này cũng là bộ phim truyện của Nicolas Cage cuối cùng mang hơi hướng “hàn lâm” trước khi anh chuyển hướng sang đóng phim giải trí.

National Treasure – Kho Báu Quốc Gia (2004)

Top 7 những bộ phim truyện của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại

Trong phim của Nicolas Cage National Treasure, Benjamin Franklin Gates do Nicolas Cage thủ vai là một tay chuyên đi săn lùng các cổ vật.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Chris Hemsworth hay và nổi tiếng nhất

Dù định mệnh đã mang tới cho dòng họ Gates bí mật về kho tàng một cách tình cờ, trải qua nhiều đời tìm kiếm, nỗ lực của họ vẫn không thành.

Ban đầu, Benjamin hợp sức với một tay chuyên nghiệp khác là Ian Howe. Cùng nhau họ đã lùng kiếm khắp nơi cho đến lúc giữa hai người xảy ra nhiều mối bất đồng, gây chia rẽ.

Cuộc truy tìm của Benjamin tưởng chừng đã rơi vào bế tắc, nhất là khi người cộng sự muốn độc chiếm khối tài sản khổng lồ kia và bản thân anh cũng trở thành đối tượng người tiêu dùng săn lùng của FBI.

Lord of War – Trùm Chiến Tranh (2005)

Top 7 những bộ phim truyện của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại

Phim cuộc chiến tranh – hình sự kể về Yuri Orlov, người quyết định thay đổi cuộc sống của mình bằng phương pháp đi vào tuyến đường buôn lậu vũ khí cuộc chiến tranh.

Vì miếng cơm manh áo, hắn đồng ý chấp thuận đối mặt với tận cùng với sự nguy hiểm. Yuri nhanh chóng trở thành tỉ phú và quyến rũ được người đẹp Ava Fontaine.

Xem Thêm  Top 7 điều thú vị của tập phim Ghét Rồi Yêu Luôn - Top 7 Thú Vị

Cản trở duy nhất của hắn là đặc vụ Valentine vẫn quyết khám phá ra đường dây của Yuri và tìm mọi phương pháp để tống hắn vào tù.

Ghost Rider – Ma Tốc Độ (2007)

Top 7 những bộ phim truyện của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại

Bộ phim truyền hình của Nicolas Cage này kể về Johnny Blaze và cha anh là những vận động viên biểu diễn mô tô có hạng.

Một ngày kia, Johnny phát hiện ra cha mình bị ung thư. Mong cha thoát khỏi bệnh hiểm nghèo, anh đã bất chấp bán linh hồn cho quỷ Mephistopheles và trở thành Ma Tốc Độ.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Rose Byrne hay và nổi tiếng nhất

Nói về vai diễn này, Cage từng nhận xét: Anh ta đến còn nhanh hơn mt cơn bão, s dng si dây xích mang sc mnh cđịa ngc, nhưng đáng s hơn c là cáđầu ca anh ta. Ch cn nhìn thng vào k gây tác, anh ta có th khiến hn hi tưởng li mi ti li và phi tr giá đau đớn hơn hàng trăm ln nn nhân ca hn.”

The Trust – Cuộc Chiến Ma Túy (2016)

Top 7 những bộ phim truyện của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại

The Trust là bộ phim truyện của Nicolas Cage kể về hai công an vô danh tại Sở công an Las Vegas, Waters (Elijah Wood) và Stone (Nicolas Cage) vô tình vướng vào một vụ Marketing Thương mại ma tuý.

Hai người họ đã quyết định lên kế hoạch âm thầm điều tra, cải trang thành dân thường để theo sát gót chân chúng. Lần theo dấu vết, hai người tìm đến tận hang ổ cất giấu một số lượng ma túy khổng lồ của băng đảng này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: