Top 7 những bộ phim truyền hình của Ngô Mạnh Đạt hay và nổi tiếng nhất

Share 0

Ngô Mạnh Đạt sinh ngày 2 tháng một năm 1952, là một diễn viên kỳ cựu của Hồng Kông. Năm 1974 tham gia khóa huấn luyện và đào tạo của TVB và bắt đầu tham gia diễn xuất ở những vai hài và rất thành công. Ông được xem là diễn viên đóng cặp ăn ý nhất với tài tử Châu Tinh Trì. Sau đây là top 7 những bộ phim truyền hình của Ngô Mạnh Đạt hay và nổi tiếng nhất.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Xẩm Xứ Quan

Top 7 những bộ phim truyền hình của Ngô Mạnh Đạt hay và nổi tiếng nhất

Xẩm Xứ Quan kể về Tống Thế Kiệt là 1 trạng sư tài giỏi cong còn tồn tại thể cải thành thẳng . Nhưng cũng do cãi thắng cho cho bọn nhà giàu bất luơng làm chuyện thất đức nên quả báo đến con cháu, 12 người con của Kiệt đều bị chết yểu. Vợ Tống Thế Kiệt (Mai Diễm Phương) buộc anh phải rữa tay gác bút để sở hữu thể nuôi lớn được người con trong bụng. Và rồi tình cớ gặp 1 vụ oan án anh phải khai bút làm trạng sư lại để giải oan cho nạn nhân …

Xem Thêm  Top 7 shop bán váy đầm dự tiệc ở TPHCM đẹp và nổi tiếng nhất

Xem Thêm  Top 7 danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam – Top 7 Thú Vị

 

2

Thần Ăn

Top 7 những bộ phim truyền hình của Ngô Mạnh Đạt hay và nổi tiếng nhất

Trong bộ phim truyền hình này thì Châu Tinh Trì vào vai một đầu khu nhà bếp nổi tiếng được mệnh danh là Thần Ăn nhưng bị phản bội 2 người đệ tử của mình và biệt danh Thần Ăn của anh bị soán ngôi bởi họ. Buồn bã và thất vọng, anh gặp được một phụ nữ xấu xí; họ đã cùng nhau lập nên một quán ăn mới, và cùng nhau họ lên kế hoạch trả đũa 2 tên đệ tử phản bội kia…

Đọc  Top 7 bộ phim võ thuật Mỹ hay nhất mọi thời đại3

Anh Hùng Đường Cùng

Top 7 những bộ phim truyền hình của Ngô Mạnh Đạt hay và nổi tiếng nhất

Anh Hùng Đường Cùng, End of the Road nói về cuộc chiến tranh trong đó có sự phối hợp giữa Trung Quốc và Thái Lan, phim nói về tình yêu và cuộc sống trong cuộc chiến tranh. Mời các bạn xem phim sẽ rõ. Phim có sự tham gia của diễn viên Lương Triều Vỹ, Ngô Mạnh Đạt …

4

Hiệp Ảnh Lưu Hương

Top 7 những bộ phim truyền hình của Ngô Mạnh Đạt hay và nổi tiếng nhất

Hiệp Ảnh Lưu Hương là một bộ phim truyền hình truyền hình do Hồng Kông sản xuất vào năm 1985, phim dài 28 tập nói về một vị đại hiệp giang hồ tên là Sở Lưu Hương với tài phi đao cái thế, tương truyền rằng anh đấy là đệ tử của Tiểu Lý Phi Đao Lý Tầm Hoan. Phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết của nhà văn Cổ Long. Nhân vật nam chính trong phim do Trịnh Thiếu Thu thủ vai.

5

Chuyên Gia Xảo Quyệt

Top 7 những bộ phim truyền hình của Ngô Mạnh Đạt hay và nổi tiếng nhất

Vua hài Châu Tinh Trì vào vai tên lừa hòn đảo Koo chuyên nghiệp. Được Waise Lee thuê để tìm cách trả thù Lưu Đức Hòa trong công việc. Koo nhận nhiệm vụ và giả dạng thành em trai lưu lạc của Lưu Đức Hòa. Từ đó Ko phải tiếp xúc và va chạm với gia đình của Lưu để hoàn thành công việc đã giao. Liệu Koo có tiếp tục công việc mà Lee đã giao phó là hạ gục Lưu hay Koo sẽ bị cảm hóa bởi gia đình của Lưu.

Xem Thêm  Top 7 bài hát về tình yêu hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

 

6

Thần Bài 1

Top 7 những bộ phim truyền hình của Ngô Mạnh Đạt hay và nổi tiếng nhất

Thần Bài 1 kể về một chàng trai khù khờ từ đại lục đến Hồng Kông thăm ông chú hai “Đạt đen”. Vốn mê cờ bạc, chú Hai của Tinh muốn mượn năng suất đặc dị của anh để khuấy hòn đảo giới bài bạc Hồng Kông. Định mệnh khiến Tinh chạm trán Ỷ Mộng và nhanh chóng si mê cô gái nhan sắc này. Ỷ Mộng lôi kéo Tinh về dưới trướng vua cờ bạc Hồng Kông là Hồng Quang, nhưng Tinh nhanh chóng nhận thấy dã tâm của tên trùm này và từ chối. Anh quyết định làm đại diện thay mặt cho Ma Cao tham gia cuộc thi cờ bạc thế giới để hạ gục Hồng Quang.

Đọc  Top 7 những bộ phim về du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại7

Trần Mộng Cát

Top 7 những bộ phim truyền hình của Ngô Mạnh Đạt hay và nổi tiếng nhất

Trần Mộng Cát xuất thân trong một gia đình giàu có của huyện Quảng Đông Hoa, sớm mất đi tình yêu thương chăm sóc của mẹ, cậu lầm lũi sống với cha mình là Trần Hồng. Cha Mộng Cát giao cậu cho thầy Phương Đường Kính. Mộng Cát là một cậu bé ngỗ ngược, tinh ranh ngay đến thầy giáo cũng trở nên cậu chơi khăm làm trò đùa của cậu. Rồi một ngày “gậy ông đập lưng ông” khiến cậu bị thương. Xem Phim Trần Mộng Cát Thầy Kính nghĩ đó là do lỗi của mình lặng lẽ bỏ đi, từ đó Mộng Cát lại trở nên trầm lặng. Sau đó cậu được cha đưa đến trường tư thục học.

Xem Thêm  Top 7 bàn phím chơi game thời thượng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay

 

Mộng Cát đem lòng yêu mến Liễu Mi. Trái tim băng lạnh, trầm cảm trong mười mấy năm Mộng Cát dần được sưởi ấm. nhà Mộng Cát xảy ra biến cố, Chí Hiền tìm cách chiếm đọat tài sản nhà Mộng Cát, cha Mộng Cát vì thế mà bệnh không dậy nổi, trước lúc ra đi di chúc để lại mọi tài sản cho Mộng Cát.

Nguồn: Topxephang.com

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *