• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 những tập phim của Naomi Watts hay và nổi tiếng nhất

Top 7 những tập phim của Naomi Watts hay và nổi tiếng nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Naomi Ellen Watts (sinh ngày 28 tháng 9 năm 1968) là một nữ diễn viên người Anh, cô bắt đầu sự nghiệp tại Úc với các vai diễn trong các series phim truyền hình “Hey Dad..!” (1990), “Brides of Christ” (1991), “E Street” (1991), “trang chủ and Away” (1991). Với thời gian hoạt đông gần 20 năm , cô có 56 lần được đề cử phần thưởng và 28 lần đoạt các phần thưởng điện ảnh. Sau đây là top 7 những tập phim của Naomi Watts hay và nổi tiếng nhất.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

King Kong – 2005

Top 7 những tập phim của Naomi Watts hay và nổi tiếng nhất

Vì muốn kiếm thật nhiều tiền với những thước phim đắt giá, một đạo diễn đã đưa nhóm làm phim cùng toàn bộ thủy thủ trên chiếc tàu phiêu lưu khám phá hòn hòn đảo nguyên thủy chưa một dấu chân người – hòn đảo Sọ Người. Và những điều kinh hoàng nhất đã xảy ra khi con tàu cặp cảng, bởi chủ nhân của hòn hòn đảo là một bộ tộc man rợ, đàn khủng long thời tiền sử bạo chúa và đầy rẫy sinh vật nguy hiểm, ngay cả giun đất cũng đòi ăn thịt người. Nhưng ngay tại vùng đất khủng khiếp nhất vẫn hiện hữu một thứ tình cảm kỳ lạ giữa King Kong – chàng đười ươi khổng lồ và cô gái New York thánh thiện. King Kong đã nhiều lần cứu sống cô trên hòn đảo và cũng vì cô nó đã phải rời bỏ hòn hòn đảo để đến với thế giới con người. Nhưng con người không để cho nó yên, và điều gì sẽ xảy ra khi King Kong nổi giận…

Đọc  Top 7 những bộ phim của Nicolas Cage hay nhất mọi thời đại

The Impossible – 2012

Top 7 những tập phim của Naomi Watts hay và nổi tiếng nhất

The Impossible là mẩu chuyện có thật về một gia đình gặp thảm họa sóng thần ở Đông Nam Á vào năm 2004, thảm họa này đã cướp đi hàng trăm ngàn sinh mạng. nhà nọ bị thất lạc và mắc kẹt với hàng ngàn người lạ nơi đất khách quê người. Bộ phim truyện ca ngợi nghị lực không tưởng của con người, về tình yêu thương gia đình và tình người trong những lúc khó khăn….

Perfect Mothers – 2013

Top 7 những tập phim của Naomi Watts hay và nổi tiếng nhất

Lấy toàn cảnh trên một hòn hòn đảo ở New South Wales (nước Australia), phim nói về Roz, người phụ nữ trung niên sống cùng chồng Harold và con trai Tom trong một ngôi nhà nhỏ gần biển. Roz là bạn tri kỷ của Lil, bà mẹ đơn thân sống cùng con trai Ian ở gần đó. Ian và Tom lớn lên cũng trở thành những người bạn tri kỷ thiết như hai mẹ. Đến một ngày, Harold rời bỏ gia đình để tới Sydney. Ngôi nhà chỉ với lại Roz và cậu con trai Tom. Lúc này, Roz lại bị kích thích lao vào mối quan hệ tình ái với Ian, con trai của Lil. Bất ngờ phát hiện ra mẹ có quan hệ bất chính với bạn tri kỷ mình, Tom quyết định trả thù bằng phương pháp lôi kéo Lil vào một mối quan hệ chỉ có tình dục. Nhưng càng về sau, Tom và Lil lại nhận ra những tình cảm thực sự thôi thúc trong họ…

Xem Thêm  Top 7 phim siêu anh hùng tệ hại nhất từ trước đến nay

Đọc  Top 7 các bộ phim của Russell Crowe hay và nổi tiếng nhất

The Painted Veil – 2006

Top 7 những tập phim của Naomi Watts hay và nổi tiếng nhất

Bộ phim truyện kể về tình yêu của một đôi vợ chồng bác sĩ người Anh. Họ cưới nhau chỉ vì bị ép buộc nhưng qua một lần xuôi về phương Đông xa xôi để ngăn chặn dịch tả bùng phát vào những năm 1920, họ đã hiểu nhau và yêu nhau hơn.

Mother and Child – 2009

Top 7 những tập phim của Naomi Watts hay và nổi tiếng nhất

Mother and Child kể về mẩu chuyện của ba người phụ nữ đang đứng trước sự lựa chọn của cuộc đời, với sự tham gia diễn xuất của đa số tên tuổi như Annette Benning, Naomi Watts, Kerry Washington, Samuel L.Jackson.

Eastern Promises – 2007

Top 7 những tập phim của Naomi Watts hay và nổi tiếng nhất

Tại London, một buổi tối tháng 12, một thiếu nữ mang thai được chở tới bệnh viện trong trạng thái mê man và máu thấm đẫm phần thân dưới. Cô gái chết ngay sau khi đứa trẻ được lấy ra. Hộ lý Anna (Naomi Watts) cố tìm cách dịch cuốn nhật ký bằng tiếng Nga của người mẹ trẻ bất hạnh, để tìm gia đình cho đứa bé sơ sinh. Nhưng mafia Nga không hề muốn cuốn nhật ký gây nguy hiểm cho chúng…

Demolition – 2015

Top 7 những tập phim của Naomi Watts hay và nổi tiếng nhất

Kẻ Hủy Hoại – Demolition 2016 kể về một nhân viên ngân hàng góp vốn đầu tư thành công Davis, người đang vượt qua nỗi đau mất vợ sau một tai nạn xe hơi thảm khốc. Mặc cho mọi nỗ lực từ cha vợ để hàn gắn vết thương lòng, Davis vẫn tiếp tục sống buông thả. Rồi một chuỗi sự kiện xảy ra bắt nguồn từ một lá thư vớ vẩn khiếu nại máy bán sản phẩm tự động của Davis, anh tạo được sự chú ý với một nhân viên phòng chăm sóc khách hàng là Karen. Những lá thư khiếu nại vô tình kéo 2 người lại gần nhau. Bằng sự giúp đỡ của Karen và cậu con trai nổi loạn Chris, Davis quyết định làm lại cuộc đời mình mà bước khởi đầu là phá huỷ cuộc sống mà anh từng có.

Xem Thêm  Top 7 bộ phim truyện về đề tài vượt ngục hay nhất mọi thời đại

Đọc  Top 7 những bộ phim của Robert Pattinson hay và nổi tiếng nhất

Nguồn: Topxephang.com

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: