• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 những bộ phim truyện của Lưu Khải Uy đóng hay nhất từ trước đến nay

Top 7 những bộ phim truyện của Lưu Khải Uy đóng hay nhất từ trước đến nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Sau này là 7 bộ phim truyện của Lưu Khải Uy đóng hay nhất từ trước đến nay. Nếu yêu thích nam diễn viên điển trai này, bạn đừng bỏ qua 7 bộ phim truyện tuyệt hay ở đây nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Truy Đuổi Ái Tình (2013)

Top 7 những bộ phim truyện của Lưu Khải Uy đóng hay nhất từ trước đến nay

Xem bộ phim truyện của Lưu Khải Uy – Truy Đuổi Ái Tình là một bộ phim truyện truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất và đang rất được phát sóng trên kênh HTV7 vào mỗi chiều các ngày trong tuần.

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình không có kết quả cuối cùng mà giữa nó là vì vật chất chứ không phải yêu bằng cả trái tim. Chỉ vì muốn trả thù cho gia đình mình Mạc Thiếu Khiêm đã lợi dụng gia đình họ Mộ và cưới con gái của họ để mượn thế lực nhằm trả thù cho dòng họ mình.

Xem Thêm  Top 7 món ăn đặc sản nổi tiếng Bồ Đào Nha ngon và nổi tiếng nhất

Các tập về sau của bộ phim truyện sẽ cho tất cả chúng ta thấy Mạc Thiếu Khiêm vô tình biết được bí mật động trời là tất cả kế hoạch hãm hại gia đình mình là do cô vợ mình gây ra Mộ Vĩnh Phi. 

Anh đã rất oắm ức và quay ngược lại trả thù gia đình vợ mình và quyết nối lại tình cảm với Đồng Tuyết. Tập phim chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần dành cho những bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc và học tập căng thẳng.

2

Mỹ Nhân Vô Lệ (2013)

Top 7 những bộ phim truyện của Lưu Khải Uy đóng hay nhất từ trước đến nay

Mỹ Nhân Vô Lệ là bộ phim truyện của Lưu Khải Uy kể về câu truyện diễn ra trong triều đại của Hồng Taiji, người sáng lập triều đại nhà Thanh.

Ông đã thành lập liên minh quân sự khi kết hôn với con gái của Mông Cổ và Mãn Châu tộc. Ông lần đầu tiên kết hôn Jerger của Khorchin Mông Cổ và làm vợ chính của ông bà. Sau đó, ông mới liên minh của họ bằng phương pháp kết hôn với Dayu’er cháu gái.

Đọc  Top 7 phim siêu anh hùng hay nhất theo xếp hạng của Rotten Tomatoes

Dayu’er, biết rằng anh sẽ không bao giờ yêu cô ấy, bắt tay vào một cuộc tìm kiếm để tại vị con trai mình lên ngai vàng. Cô đã thành lập một liên minh bí mật với anh trai Dorgon Hồng Taiji để chặn tuyên bố khác của nó và tiếp tục gây tác động ảnh hưởng của mình lâu sau cái chết của họ.

3

Yêu Con Gái Kẻ Thù

Top 7 những bộ phim truyện của Lưu Khải Uy đóng hay nhất từ trước đến nay

Yêu Con Gái Kẻ Thù là phim của Lưu Khải Uy thuộc thể loại tình cảm do Trung Quốc sản xuất xoay quanh câu truyện nói về mối tình đầy trắc trở của Đồng Nhất Niệm và Lục Hướng Bắc.

Khi đó Nhất Niệm là con gái của một tập đoàn lớn nhưng cô sống bình thường và tự lập không nhờ vào gia đình, khi đó cô làm phục vụ trong một nhà hàng gặp được Hướng Bắc một chàng trai lạnh lùng và khiếm thính.

Xem Thêm  Top 7 siêu phẩm kinh dị hot nhất cho mùa phim Halloween 2018

Anh sống chung với mẹ nhưng bà qua đời trong một lần tai nạn và anh làm việc cho công ty Hoa Thái chỉ để trả thù kẻ gây ra cái chết của mẹ anh, đã thành công việc trả thù và từ chức anh đến tập đoàn Hoàn Mỹ đầu quân cho Đồng Trí Hành cũng để trả thù, ngày xưa chính ông ta hại gia đình anh tan nát khiến cho ông ngoại anh mù 2 mắt.

Trong phim Yêu Con Gái Kẻ Thù tất cả chúng ta thấy được sự trả thù của Hướng Bắc bị rào cản khi anh đã bắt đầu yêu Nhất Niệm là con gái của Trí Hành…

Đọc  Top 7 các bộ phim của Tăng Chí Vỹ hay và nổi tiếng nhất4

First Love – Ninh Mông Sơ Thượng (2016)

Top 7 những bộ phim truyện của Lưu Khải Uy đóng hay nhất từ trước đến nay

Ninh Mông Sơ Thượng – First Love là bộ phim truyện của Lưu Khải Uy xoay quanh câu truyện nói về Tả Tái Tuấn và Trịnh Lỗi là hai người bạn tri kỷ nhưng có chung một cô con gái nuôi là Diệu Diệu.

Tiểu Mong là người yêu của Tái Tuấn và Trịnh Lỗi vào thời ĐH cũng là mẹ của Diệu Diệu vào 8 năm trước.

Tiểu Mong sang Mỹ du học và mất tích, trải qua 8 năm Tiểu Mong lại xuất hiện và Tái Tuấn lúc này không thể bỏ qua và thông cảm cho cô.

Tiểu Mong dùng hành động để cảm hoá Tái Tuấn và anh cuối cùng cũng cho Diệu Diệu về Thượng Hải cùng cô.

Phim của Lưu Khải Uy – Ninh Mông Sơ Thượng – First Love sau khi tới Thượng Hải thì Trịnh Lỗi và Tiểu Mông rất thân thiết lúc này Tái Tuấn nổi lòng ghen không lâu sau cũng đến Thượng Hải, lúc này hai người bạn tri kỷ trở thành tình địch của nhau.

5

Master Of Destiny – Thiên Địa Phong Vân (2015)

Top 7 những bộ phim truyện của Lưu Khải Uy đóng hay nhất từ trước đến nay

Thiên Địa Phong Vân là bộ phim truyện của Lưu Khải Uy kể về câu truyện nói về một người phụ nữ goá chồng sau khi ông tự sát và phá sản để lại 3 người con trai và 1 cô con gái.

Xem Thêm  Top 7 bộ phim truyện về samurai hay nhất mọi thời đại - Top 7 Thú Vị

Một mình bà gánh gòng cả gia đình nuôi con khôn lớn. Sau khi tất cả trưởng thành thì sóng gió lại nổi lên với gia đình, người con thứ 2 mất đi người vợ sắp cưới và bị hãm hại ở phải ngồi tù, kề từ lúc đó anh trở thành một người tàn ác và muốn trả thù kẻ đã hãm hại mình.

Đọc  Top 7 những bộ phim phiêu lưu hay nhất mọi thời đại6

Hoa Lưỡng Sinh (2015)

Top 7 những bộ phim truyện của Lưu Khải Uy đóng hay nhất từ trước đến nay

Hoa Lưỡng Sinh là một bộ phim truyện truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất được Lâm Thiêm Nhất phụ trách làm đạo diễn.

Nội dung phim của Lưu Khải Uy này xoay quanh một chuyện tình ngang trái của Nhan Tống và Tần Mạc.

Là một bà mẹ đơn thân với tuổi đời còn tương đối trẻ Nhan Tống đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống khó khăn và đầy hy sinh này cho người con bé bỏng của mình, với công việc làm y tá trong một bệnh viện tư khá lớn thì thu nhập của cô cũng vừa đủ lo cho chính mình mình và người con. 

Trong một ca trực Nhan Tống đã quen nghe biết Tần Mạc, một người phái nam bí ẩn vừa tỉnh lại sau cơn ngủ lê dài 8 năm. Và cũng từ đó chuyện tình lãng mạn và thú vị của tất cả hai cũng bắt đầu.

7

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng (2015)

Top 7 những bộ phim truyện của Lưu Khải Uy đóng hay nhất từ trước đến nay

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng là bộ phim truyện của Lưu Khải Uy do trung quốc sản xuất xoay quanh câu truyện của cặp đôi Giang Dư và Thải Hồng.

Trước đó gia đình họ đã có mối thù sâu tựa biển nhưng đời sau của họ thì không biết giữa 2 gia đình đã có chuyện gì xãy ra.

Giang Dư tình cờ một ngày quen biết với cô gái Thải Hồng và định mệnh đã cho họ nhanh chóng đến được với nhau, nhưng số phận an bài khi gia đình biết chuyện này và ngăn cấm quyết liệt liệu Giang Dư sẽ làm gì để sở hữu thể lấy được Thải Hồng?

Nguồn: Tổng Hợp

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: