• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 những bộ phim truyện của Jennifer Connelly hay và nổi tiếng nhất

Top 7 những bộ phim truyện của Jennifer Connelly hay và nổi tiếng nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Jennifer Lynn Connelly sinh ngày 12 tháng 12 năm 1970, là nữ diễn viên điện ảnh người Mỹ. Dù cô đã đóng phim từ thuở niên thiếu và nhận được chút chú ý qua các vai diễn trong phim Labyrinth hay Career Opportunities nhưng mãi đến năm 2000 cô mới nổi tiếng qua diễn xuất trong phim Requiem for a Dream. Năm 2001 cô được trao Giải Oscar nữ Diễn viên phụ hay nhất nhờ vai diễn trong phim A Beautiful Mind, cùng Giải Quả cầu vàng Golden Globe và Giải BAFTA cũng cho vai diễn trong phim này.
Tuy bây giờ có khá ít tham gia vao những tác phẩm điện ảnh , nhưng những bộ phim truyện của cô vẫn được giới phê bình nhận định và đánh giá vô cùng cao. Sau đây là top 7 những bộ phim truyện của Jennifer Connelly hay và nổi tiếng nhất.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 các bộ manga thể loại horror hay nhất bạn nên đọc

1

9 – 2009

Top 7 những bộ phim truyện của Jennifer Connelly hay và nổi tiếng nhất

Bộ phim truyền hình lấy toàn cảnh một thế giới song song với thế giới của tất cả chúng ta, nơi mà con người đang chịu sự rình rập đe dọa của máy móc. Những thứ máy móc được tạo ra bởi một nhà khoa học để giúp phục hồi thế giới từ một cuộc cuộc chiến tranh trước này đã phản loạn và bắt đầu một sản xuất ra một lực lượng nhằm tiêu diệt loài người. Vì thế nhà khoa học này đã chế tạo ra một nhóm búp bê bằng giẻ rách nhưng rất thông minh. Những con búp bê này sống tị nạn và sợ hãi những cỗ máy khủng khiếp đang chiếm giữ Trái đất cho đến lúc con búp bê 9 ra đời. 9 thuyết phục những con búp bê rằng họ không thể trốn tránh mà cần phải đứng lên chống đối và tìm hiểu tại sao những cỗ máy này lại muốn tiêu diệt nhân loại.

Đọc  Top 7 nụ hôn thiêu đốt màn ảnh trong Drama Hàn Quốc đầu năm 20172

Little Children – 2006

Top 7 những bộ phim truyện của Jennifer Connelly hay và nổi tiếng nhất

Sarah (Kate Winslet) là một người phụ nữ bình thường như bao nguòi phụ nữ khác. hàng ngày, khi đưa con gái ra khu vui chơi giải trí công viên chơi cùng các bà mẹ khác, họ lại ngồi tán gẫu, nhưng cũng chỉ xung quanh chuyện nội trợ, gia đình. Cuộc sống nhàm chán nhưng Sarah luôn nỗ lực cố gắng hi sinh để gìn giữ mái ấm của mình. Cô nỗ lực cố gắng sống trọn vẹn từng ngày vì chồng con.

Xem Thêm  Top 7 dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

3

Creation – 2009

Top 7 những bộ phim truyện của Jennifer Connelly hay và nổi tiếng nhất

Nhà bác học nổi tiếng người Anh, Charles Darwin là tác giả của cuốn thuyết tiến hóa. Vợ của ông, bà Emma là người theo đạo lại có đức tin đi ngược với những phát minh khoa học mà ông khám phá, xây dựng và phát triển. Darwin phải đứng trước một cuộc đấu tranh cùng với sự nỗ lực cố gắng để cân bằng giữa khoa học và đức tin của vợ. Tất cả chúng ta cũng xem phim để hiểu thêm về một góc nhìn khác, một khía cạnh khác về nhà bác học Darwin, một Darwin đời thường.

4

Noah – 2014

Top 7 những bộ phim truyện của Jennifer Connelly hay và nổi tiếng nhất

Truyền thuyết về trận đại hồng thuỷ và con thuyền Noah không những được ghi chép trong Kinh thánh, mà ngay cả trong kho sách cổ nhất được khai quật tại thủ đô Nineveh của đế quốc Assyria cổ đại cũng sẽ có ghi chép chuyện tương tự trong bản đất sét đào được. Theo truyền thuyết, Noah là một người phái nam chính trực – người được Chúa Trời chọn để thực thi một nghĩa vụ cao cảo nhằm cứu lấy muôn loài trong ngày một cơn đại hồng thuỷ quét sạch cả Trái Đất. Trải qua thời gian với bao nhiêu thăng trầm, truyền thuyết này vẫn là nguồn cảm hứng để các nhà sản xuất cho ra đời nhiều bộ phim truyện truyền hình và điện ảnh.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Jodie Foster hay và nổi tiếng nhất5

He’s Just Not That Into You – 2009

Top 7 những bộ phim truyện của Jennifer Connelly hay và nổi tiếng nhất

Phim mô tả những mối quan hệ phức tạp chồng chất của những nhân vật khác nhau trong xã hội, bên cạnh đó là những mâu thuẫn, xung đột nam – nữ và những khúc mắc muôn thuở của những đôi lứa yêu nhau. Phim trải dài qua hành trình dài tìm kiếm ý nghĩa đích thực trong các mối quan hệ của những người trẻ tuổi.

Xem Thêm  Top 7 shop thời trang của Sao Việt nổi tiếng nhất TP. Sài Thành hiện nay

6

Blood Diamond – 2006

Top 7 những bộ phim truyện của Jennifer Connelly hay và nổi tiếng nhất

Một người da đen khao khát tìm gia đình và cậu con trai mất tích, một con buôn tìm mọi cách giành lấy viên kim cương hồng khổng lồ, một nữ nhà báo không quản ngại khó khăn để tìm tư liệu cho nội dung bài viết về vùng đất châu Phi tàn tạ và đẫm máu. Cả ba cùng nhau trên tuyến phố tìm lại viên kim cương quý giá.

7

The Day the Earth Stood Still – 2008

Top 7 những bộ phim truyện của Jennifer Connelly hay và nổi tiếng nhất

Klaatu, thay mặt của một chủng tộc người ngoài hành tinh có hình dáng giống con người vừa vượt qua một sự tiến hóa mạnh mẽ để tồn tại trước sự thay đổi khí hậu trên hành tinh của họ, tới trái đất để nhận định và đánh giá xem liệu loài người có ngăn chặn được sự hủy hoại môi trường mà họ đang phải gánh chịu trên Trái đất hay là không và khi bị ngăn cản phát biểu trước Liên hợp quốc, Klaatu và những người đứng sau anh ta quyết định rằng loài người sẽ phải bị xóa sổ để Trái đất có thể tồn tại. Số phận của loài người phụ thuộc vào tiến sĩ Helen Benson và cậu con trai Jacob nếu như cô thuyết phục được Klaatu rằng con người cần được bảo vệ. Nhưng dường như đã là quá muộn.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Luke Evans hay và nổi tiếng nhất

Nguồn: Topxephang.com

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: