• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 những bộ phim truyện của Brendan Fraser hay và nổi tiếng nhất

Top 7 những bộ phim truyện của Brendan Fraser hay và nổi tiếng nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Brendan James Fraser (sinh ngày 3 tháng 12 năm 1968) là một diễn viên điện ảnh, sân khấu người Hoa Kỳ, gốc Canada. Anh đã đảm nhận một số vai chính trong các phim của Hollywood nổi tiếng. Sau đây là top 7 những bộ phim truyện của Brendan Fraser hay và nổi tiếng nhất.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

The Air I Breathe – 2007

Top 7 những bộ phim truyện của Brendan Fraser hay và nổi tiếng nhất

Một vị thương gia đặt cược cuộc sống của mình dựa vào những con ngựa đua, một tay găng tơ có thể nhìn thấy được tương lai, một ngôi sao ca nhạc trở thành con mồi của một tay trùm tội phạm và một vị bác sĩ chạy đua với thời gian để cứu lấy tình yêu của cuộc đời mình… 4 mẩu chuyện được lồng ghép khéo léo trong bộ phim truyện tượng trưng cho 4 thứ cảm xúc cơ bản của con người trong cuộc sống gồm có vui sướng, khó tính, yêu thương và ghét bỏ.

Inkheart – 2008

Top 7 những bộ phim truyện của Brendan Fraser hay và nổi tiếng nhất

Mo, một nhà văn, có biệt tài đưa các nhân vật ra đời thực qua giọng đọc của mình. Mười năm trước, chính giọng đọc của anh đã đưa hai tên cướp trong cuốn truyện Inkheart sống dậy, còn vợ anh bị cuốn vào những trang sách. 10 năm sau, Mo cùng cô con gái Meggie lại hội ngộ những người cũ. Cơ hội tìm lại vợ đến với Mo, nhưng cùng lúc, tên cướp Ma Kết cũng âm mưu sử dụng thiên khiểu của anh để thôn tính thế giới. Với sự giúp đỡ của khá nhiều nhân vật cổ tích, Mo và con gái tìm cách ngăn chặn tên ác nhân và giải cứu người vợ thân yêu.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Morgan Freeman hay và nổi tiếng nhất

Extraordinary Measures – 2010

Top 7 những bộ phim truyện của Brendan Fraser hay và nổi tiếng nhất

Tập phim kể lại mẩu chuyện của John Crowley – hiện là giám đốc điều hành của tập đoàn dược phẩm Amicus – là một người cha và là một người rất thành công trong kinh doanh đang phải đối mặt với một thực tế của cuộc sống: một căn bệnh chết người. Cả hai người con gái của anh có một di truyền bất thường làm cho chúng chết một cách từ từ. Đây là căn bệnh Pompe, hầu hết trẻ em bị bệnh Pompe sẽ chết trước 2 tuổi. Người cha càng bị hoảng loạn hơn khi không có một ai có phương pháp để chữa căn bệnh này. Thất vọng tràn trề, điều anh có thể làm lúc này là thực hiện tất cả ước mơ của khá nhiều con. Từ bỏ công việc, anh tham gia vào một đội các nhà khoa học xuất sắc, góp vốn đầu tư cho nghiên cứu khoa học Robert Stonehill tạo thành một công ty để phát triển loại thuốc cứu các con của ông.

Xem Thêm  Top 7 siêu năng lực đặc biệt quan trọng nhất trong thế giới X-Men

The Mummy Returns

Top 7 những bộ phim truyện của Brendan Fraser hay và nổi tiếng nhất

Xác ướp trở lại (tựa tiếng Anh: The Mummy Returns) là một bộ phim truyện viễn tưởng – hành động – phiêu lưu – kinh dị năm 2001 của Mỹ do đạo diễn Stephen Sommers thực hiện, nó là phần tiếp theo của phim viễn tưởng năm 1999 The Mummy. The Mummy Returns có sự tham gia của dàn diễn viên Brendan Fraser, Rachel Weisz, John Hannah, Arnold Vosloo và Dwayne Johnson. Câu tagline chính thức là Adventure is reborn (dịch sang tiếng Việt: Cuộc phiêu lưu được tái sinh).

Đọc  Top 7 siêu anh hùng da màu mạnh và nổi tiếng nhất trên màn ảnh

George of the Jungle

Top 7 những bộ phim truyện của Brendan Fraser hay và nổi tiếng nhất

George của rừng xanh (tựa gốc tiếng Anh: George of the Jungle) là một bộ phim truyện hài hước, tình cảm và tâm lý Mỹ của đạo diễn Sam Weisman thực hiện, được phát hành vào năm 1997. Phim có sự tham gia của diễn viên Brendan Fraser, Leslie Mann, Thomas Haden Church, John Bennett Perry, Holland Taylor và John Cleese.

The Quiet American

Top 7 những bộ phim truyện của Brendan Fraser hay và nổi tiếng nhất

Người Mỹ trầm lặng (tựa tiếng Anh: The Quiet American) là một bộ phim truyện cuộc chiến tranh – tình cảm – tâm lý Mỹ của đạo diễn Phillip Noyce thực hiện. Phim trình chiếu vào năm 2002, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Anh Graham Greene. Tập phim có sự tham gia của khá nhiều ngôi sao như Michael Caine, Brendan Fraser và Đỗ Thị Hải Yến.

Journey to the Center of the Earth

Top 7 những bộ phim truyện của Brendan Fraser hay và nổi tiếng nhất

Hành trình dài vào tâm Trái đất hay Lạc vào tiền sử (tựa gốc tiếng Anh: Journey to the Center of the Earth) là bộ phim truyện viễn tưởng và phiêu lưu năm 2008 của Mỹ, định dạng 3D, do Eric Brevig làm đạo diễn, chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jules Verne. Phim có sự tham gia của Brendan Fraser, Josh Hutcherson và Anita Briem. Câu tagline chính thức là Same Planet. Different World (dịch sang tiếng Việt: Cùng một hành tinh. Khác thế giới).

Xem Thêm  Top 7 nam diễn viên đẹp trai nhất Việt Nam hiện nay

Nguồn: Topxephang.com

Lượt Xem: 47

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: