• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất

Top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Eddie Peng hay Bành Vu Yến (chữ Hán: 彭于晏) là một diễn viên điển trai điện ảnh người Đài Loan.Với gương mặt điển trai , anh bắt đầu có những vai diễn trở thành hiện tượng kỳ lạ trên toàn khu vực châu á khiến anh trở thành tài tử được để ý tới. Sau đây là top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Run For Love (2016)

Top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất

Đuổi Theo Tình Yêu – Run For Love 2016: Một tuyển tập 5 câu truyện tình ở Nhật Bản, Mỹ, Na-Uy, Hòn đảo Saipan và một câu truyện ở Rjukan Na-Uy. Cảnh quay đẹp mắt tại các địa điểm khác nhau được dự đoán sẽ tạo nên những cung bậc cảm xúc sâu lắng. Ngoài ra, hình nữ diễn viên Đồng Lệ Á ôm Châu Đông Vũ vào lòng khi được tỏ tình đã khiến người hâm mộ đặc biệt quan trọng tò mò.

Operation Mekong 2016 (2016)

Top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất

Điệp Vụ Tam Giác Vàng là câu truyện có thật dựa trên cuộc thảm sát trên sông Mê-kông diễn ra vào ngày 5/10/2011. Hai chiếc tàu buôn của Trung Quốc bị tấn công trên khu vực Tam Giác Vàng, toàn bộ 13 thuyền viên đều bị giết, đồng thời phát hiện 90 tấn thuốc phiện ở trên tàu. Nhằm minh oan cho những người đã chết và điều tra rõ ràng chân tướng, một đội đặc công đã được phái đến khu vực xảy ra thảm án. Thế nhưng, họ không lường trước được vụ án tưởng chừng như đơn giản này lại ẩn chứa một bí mật kinh hoàng, liên quan đến nhiều tập đoàn tội phạm dọc vùng sông nước này.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Kim Rae Won hay và nổi tiếng nhất

Call Of Heroes – The Deadly Reclaim (2016)

Top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất

Phim Nguy Thành Tiêm Bá 2016 lấy toàn cảnh vào thời kỳ loạn lạc, nội chiến liên miên, thiếu tướng Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) vì giết chết ba mạng người, liền bị Phổ thành do Dương Khắc Nan (Lưu Thanh Vân) đứng đầu bao vây đòi công đạo. Thượng tá của Tào gia – Trương Diệc (Ngô Kinh) biết chuyện, liền đem quân đến Phổ thành đòi người.

Young Warriors Of The Yang Clan (2006)

Top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất

Thiếu niên Dương Gia Tướng lấy toàn cảnh vào thời điểm Dương gia tướng quy Tống. Bắc Hán bị diệt hậu, di thần Dương Nghiệp được Tống Thái Tông khí trọng, Dương Nghiệp cùng 7 người con trai cầm quân ra trận chống lại quân Liêu, tri ngộ chi ân báo đáp Tống Thái Tông, viết nên trung nghĩa sử thoại oai danh thiên hạ. Công nguyên 980, quân Tống tấn công U Châu, khiến quân Liêu sở bại, Tống Thái Tông bại hối trở về kinh thành. Từ đó, Liêu quân không ngừng nghỉ tập kích biên giới nhà Tống, triều Tống luôn trong cảnh chiến loạn không được an bình, Thái Tông phái “anh dũng vô địch” Dương Nghiệp trấn giữ Nhạn Môn Quan.

Xem Thêm  7 điều Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến người theo dõi vừa tức vừa không thể bỏ phim

Không may, trong trận chiến tại Kim Sa Thang, Dương gia tướng rơi vào bẫy phục kích của quân Liêu, khiến cho Dương Nghiệp và bốn người con trai hy sinh, một người bị quân Liêu bắt sống. Hai người con sót lại là Dương Ngũ Lang và Dương Lục Lang đã thừa hưởng sự nghiệp của Dương gia, đem lại hòa bình và thịnh vượng cho Đại Tống.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Đặng Siêu hay và nổi tiếng nhất

Rise of the Legend (2014)

Top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất

Mẩu chuyện về một Hoàng Phi Hồng tuổi thiếu thời, nông nổi, bồng bột… và cuộc chiến oanh liệt cùng Hắc Hổ Bang tàn ác.

Wu Kong (2017)

Top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất

Phim Ngộ Không Truyện 2017 là câu truyện về Tôn Ngộ Không (Bành Vu Yến đóng) khi chưa phải Tề Thiên Đại Thánh. Lúc đó, Ngộ Không cùng Dương Tiễn mang đầy nhiệt huyết khi theo học võ ở tiên giới. Khác với nguyên mẫu thông thường, nhân vật Tôn Ngộ Không thời đầu khá phong cách, giống một hiệp khách hơn “vua khỉ”.

Duckweed (2017)

Top 7 những bộ phim truyện của Bành Vu Yến hay và nổi tiếng nhất

Năm 2020, A Lãng là một chàng trai trẻ đam mê tốc độ và kiên quyết trở thành tay đua cự phách. Tuy nhiên, cha anh là A Chính lại luôn phản đối ước mơ của con trai. A Lãng đã nỗ lực giành giải vô địch để chứng minh cho cha anh thấy khả năng của mình. Và anh đã thành công. Sau khi bước lên bục vinh quang, hai cha con A Lãng đã gặp tai nạn xe hơi thảm khốc.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình về loài hổ hay nhất mọi thời đại

Khi tỉnh lại A lãng bất ngờ phát hiện mình đã xuyên không về Thượng Hải năm 1998, tại đây anh hội ngộ chính cha mình thời trai trẻ…. Cũng từ đó anh bắt đầu cuộc phiêu lưu kề vai sát cánh cùng cha mình, đồng thời cũng biết được người mẹ mà anh trước đó chưa từng được gặp mặt.

Nguồn: Topxephang.com

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: