• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 những bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên hay và nổi tiếng nhất

Top 7 những bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên hay và nổi tiếng nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Ở chỗ này là 7 bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên hay và nổi tiếng nhất. Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá và tìm xem những bộ phim truyền hình của cô nàng diễn viên xinh đẹp này nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

The Heaven Sword And The Dragon Sabre – Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009)

Top 7 những bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên hay và nổi tiếng nhất

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên tái hiện tác phẩm Ỷ thiên đồ long ký là phần cuối cùng trong ‘Xạ Điêu Tam Bộ Khúc’.

Mẩu truyện là cuộc cuộc chiến tranh giành khốc liệt giữa các môn phái xoay quanh truyền thuyết về Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm là hai báu vật trong võ lâm, nếu ai nắm được cả hai báu vật sẽ được làm bá chủ thiên hạ.

Chính vì vậy, các môn phái trong võ lâm ra sức truy lùng hai báu vật này, bất chấp thủ đoạn dẫn đến giang hồ trở nên đầy sóng gió.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình cổ trang TVB hay nhất mọi thời đại

Trong toàn cảnh ấy thì Trương Vô Kỵ với bản tính kiên nhẫn, thật thà chất phác, đã học được y thuật cao siêu và lấy được pho Cửu Dương chân kinh quí giá đựng giải trừ hàn độc trong cơ thể. Đồng thời, Trương Vô Kỵ đã dùng võ công siêu phàm của mình hóa giải trận quyết chiến võ lâm trên đỉnh Quang Minh và trở thành giáo chủ Minh giáo. T

uy nhiên trong tình cảm, chàng lại do dự mãi giữa tình yêu của quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn và chưởng môn phái Nga Mi Chu Chỉ Nhược!

Chinese Paladin – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (2005)

Top 7 những bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên hay và nổi tiếng nhất

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết và trò chơi game online rất chạy khách tại Trung Quốc.

Nội dung phim của An Dĩ Hiên này không chỉ là những mẩu chuyện tình cảm động giữa các nhân vật chính, mà bao trùm lên tất cả là thế giới của lòng nhân bản, tình yêu thương và hùng vĩ ở con người. Lý Tiêu Dao là chàng trai ngây ngô, tuấn tú, thích cuộc sống ung dung tự tại.

Đọc  Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Ấn Độ hiện nay

Tuy không có võ công cao cường nhưng lúc nào Lý Tiêu Dao cũng luôn mong muốn trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ. Một hôm, Lý Tiêu Dao phải đến hòn đảo tiên để tìm thuốc cho tất cả những người thím bị bệnh. Trước khi đi, anh đã biết thành ba người lạ mặt cho uống một viên thuốc lạ. Sau khi tới hòn đảo tiên, anh đã gặp được Triệu Linh Nhi.

Triệu Linh Nhi là công chúa nước Nam Chiếu đang ẩn náu sự truy bắt của kẻ thù và cô đây chính là hậu nhân của Nữ Oa.

Cuộc gặp gỡ giữa cô và Lý Tiêu Dao ở chốn bồng lai tiên cảnh đã gắn kết cuộc đời của hai người với nhau. Qua sự trợ giúp của Lão lão, họ đã thề non hẹn ước trọn đời bên nhau.

Sau khi đã đạt viên thuốc cho tất cả những người thím, Lý Tiêu Dao phải rời tiên hòn đảo. Anh hứa sẽ trở lại đón Linh Nhi. Nhưng không ngờ đó là chuyến hành trình không trở lại của anh. Sau khi về, anh bị viên thuốc của 3 người lạ đó làm mất trí nên mọi chuyện trên hòn đảo tiên anh đều quên hết, kể cả lời hẹn ước của anh với Linh Nhi.

Xem Thêm  Top 7 phim điệp viên Nước Hàn hay nhất mọi thời đại

Đúng lúc đó, Linh Nhi bị bọn người của Bái Nguyệt giáo bắt đi. Trên lối đi, Tiêu Dao đã gặp và giải cứu Linh Nhi nhưng anh lại không nhớ ra cô là ai khiến Linh Nhi vô cùng đau khổ.

Khi hộ tống Linh Nhi trở về Miêu Cương tìm mẹ, Tiêu Dao và Linh Nhi quen được Lâm Nguyệt Như. Nguyệt Như là một tiểu thư ngang ngạnh.

Từ đó , vận mệnh của ba người họ đã trở thành vòng lẩn quẩn khó tháo gỡ được

Demon Girl – Bán Yêu Khuynh Thành (2016)

Top 7 những bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên hay và nổi tiếng nhất

Cuối thời nhà Thanh, liên quân tám nước đem quân đánh vào Bắc Kinh, Nhiếp Như Phong mang theo nương tử là Ưng Điệp cùng với con gái chạy trốn sự suy sát của kẻ thù. Ưng Điệp để cho Như Phong cùng con gái lên ngựa chạy trước, một mình ở lại chống bọn giặc, bấy giờ đột nhiên Ưng Điệp mọc ra răng trắng, cánh tựa như tuyết bay lên khung trời – Vốn dĩ nàng đây chính là yêu tinh.

Từ triều đại Minh Mạn rơi xuống triều đại nhà Thanh, một giống ngoài khác. Nhưng một thân nàng không thể nào địch lại ngần ấy người, nàng bèn liều chết chống đỡ, nhưng lúc cô biến thân đã biết thành một người bí mật chụp lén…

Đọc  Top 7 những bộ phim của Trương Bá Chi hay và nổi tiếng nhất

Mười lăm năm sau, Khuynh Thành cô con gái của Nhiếp Như Phong lúc này nàng đang quen với gã công tử nhà giàu Minh Hạ, trải qua một phen trắc trở, cuối cùng hai người cũng đến được với nhau.

Giang bá – viện trưởng của bệnh viện, đã đạt tấm hình người mọc ra cánh của năm đó bèn đem nó đi nghiên cứu, cuối cùng kết quả bị Tuyết Vũ lấy đi mất. Tuyết Vũ bất ngờ phát hiện ra thân phận của Khuynh Thành, còn muốn chụp lại quá trình biến đổi của Khuynh Thành. Minh Hạ biết chuyện bèn giúp đỡ Khuynh Thành, hai người đi đến Thiên Tân lánh nạn. Sau khi tới Thiên Tân, xảy ra chuyện ngoài ý muốn, U Đồng gặp được Khuynh Thành, từ đó một lòng thích nàng…

Royal Sister Returns – Ngự Tỷ Trở Về (2017)

Top 7 những bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên hay và nổi tiếng nhất

Mặc dù là người thừa kế duy nhất của chủ tịch tập đoàn EMT, Ngải Mễ Nhĩ hoàn toàn khác biệt so với các thiên kim tiểu thư được nuông chiều từ nhỏ. Sinh ra ở trong nước, lớn lên ở nước ngoài. Quá trình lớn lên dần tạo nên một Ngải Mễ Nhĩ độc lập quả quyết.

Xem Thêm  Top 7 bản remake phim Hoa Ngữ bị “ném đá” nhiệt tình

Khi cha cô ép cô lấy chủ tịch tập đoàn Long Khoa là Hà Nhất Khôn, cô lặng lẽ trốn về nước, muốn tự mình nỗ lực để trở thành thực hiện giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang tài ba.

Không có cha ủng hộ, người bạn trai ngày trước ra đi không từ biệt, lại phải đối đầu với oan gia Hà Nhất Khôn. Liệu trong quá trình thực hiện ước mơ, những sự việc phát sinh có khiến cho giấc mơ của cô trở thành hiện thực?

Đọc  Top 7 những bộ phim của Huỳnh Hiểu Minh đóng hay nhất

Saving General Yang – Giải Cứu Tướng Gia (2013)

Top 7 những bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên hay và nổi tiếng nhất

Trung Hoa dưới thời nhà Tống đứng trước họa xâm lăng của lực lượng Khiết Đan. Gian thần Phan Nhân Mỹ kích động Hoàng Đế, đưa đệ nhất danh tộc họ Dương ra chiến trường để trả thù riêng.

Dưới sự dẫn dắt của Dương Nghiệp, đại tướng quân của Dương gia và phu nhân của ông Xa Thái Quân, 7 người con trai Dương gia lần lượt ra trận chống lại quân xâm lược của Thái tử Khiết Đan – Gia Luật Nguyên.

Phim có sự tham gia của dàn sao “khủng” của Hồng Kông và Đài Loan: Trịnh Y Kiện, Ngô Tôn, Châu Du Dân, Lâm Phong cùng người đẹp An Dĩ Hiên…

The Legend Of Dugu – Độc Cô Thiên Hạ (2018)

Top 7 những bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên hay và nổi tiếng nhất

Độc Cô Già La – cô gái thông minh, xinh đẹp và bản lĩnh. Với bản tính mạnh mẽ, kiên cường, Độc Cô Già La luôn mang trong mình khát vọng thể hiện bản thân, tuy nhiên cô phải đồng ý cuộc hôn nhân gia đình chính trị cùng với Dương Kiên.

Ban đầu, Độc Cô Già La có ý phản kháng, nhưng về sau cô đã nảy sinh tình cảm thực sự. Đến cuối cùng, Độc Cô Già La – Dương Kiên cùng sánh đôi bên nhau, thực hiện những hoài bão mang đến đời sống ấm no, thanh bình cho dân chúng.

Decoded/Decrypt – Giải Mật (2016)

Top 7 những bộ phim truyền hình của An Dĩ Hiên hay và nổi tiếng nhất

Bộ Phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của “Cha đẻ của tiểu thuyết gián diệp cuộc chiến tranh Trung Quốc”, Mạch Gia. Xoay quanh thiên tài ngốc nghếch Dung Kim Trân một “siêu cấp phá giải mật mã”, triển khai một “Nhiệm vụ bất khả thi” lịch sử một thời.

Nguồn: Tổng Hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: