• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  7 nhân vật được yêu thích nhất series phim ‘Fast & Furious’

7 nhân vật được yêu thích nhất series phim ‘Fast & Furious’

By Nobunaga / October 4, 2019

Share

“Fast & Furious” là seri phim được yêu thích nhất hiện nay, không chỉ bởi những màn đua xe ngoạn mục tới từ những chiếc xe hàng đầu thế giới mà còn bởi những nhân vật hết sức cá tính và mạnh mẽ. Hãy cùng điểm tên nhưng cái tên khiến nhiều người xao xuyến khi xem phim nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Tej Parker (do Ludacris thủ vai)

 7 nhân vật được yêu thích nhất series phim ‘Fast & Furious’

Xuất hiện từ năm 2003 trong 2 Fast 2 Furious, Tej là người chuyên tổ chức các cuộc đua phi pháp trong trên đường phố và là Chuyên Viên cơ khí và kỹ thuật. Tej Parker là bạn tri kỷ của chàng trai Brian O’Conner , người đã được chấp nhận anh tham gia vào các cuộc đua khi anh còn sống ở Miami , Flordia . Dù đã trở thành triệu phú, Tej vẫn tỏ ra rất khiêm tốn và vẫn làm việc như một thợ máy với niềm đam mê xe hơi không ngớt của mình. Mọi người yêu Tej vì tài năng cũng như nhân cách của anh.

Mia Toretto (do Jordana Brewster thủ vai)

 7 nhân vật được yêu thích nhất series phim ‘Fast & Furious’

Mia là em gái của Dominic Toretto, xuất hiện xinh đẹp trong những tập đầu, Mia vẫn khiến người xem thích thú với những pha đấu khẩu với Brian O’Conner, sau khi trở thành vợ của anh và sinh cho anh bé Jack dễ thương, cô càng thể hiện vai trò người phụ nữ của gia đình. Tuy không còn cơ hội tham gia các phi vụ mạo hiểm của chồng và anh trai nhưng những khoảnh khắc khi cô và Brian O’Conner bên cạnh nhau luôn làm người theo dõi cảm động.

Đọc  Top 7 nhân vật ai cũng mong hồi sinh trong series Fast & Furious

Letty Ortiz (do Michelle Rodriguez thủ vai)

 7 nhân vật được yêu thích nhất series phim ‘Fast & Furious’

Letty Ortiz là vợ của Dominic Toretto sau một quãng thời gian hẹn hò của chàng trai cơ bắp. Cô đã có một cái chết giả và trở lại với nhựng pha hành động vô cùng mạnh mẽ. Cũng giống như chồng cô, Letty là một tay đua có tay nghề cao. Mọi người nhìn thấy cô gái mạnh mẽ này sự mãnh liệt và tình yêu da diết giành riêng cho chồng.

Roman Pearce (Tyrese Gibson)

 7 nhân vật được yêu thích nhất series phim ‘Fast & Furious’

Là cây hài gây cười trong suốt những phần phim của Fast & Furious, Roman Pearce thể hiện được sự vui vẻ và lạc quan của mình giúp những người trong đội trải qua những phút giây căng thẳng. Là bạn tri kỷ của Brian O’Conner từ thời trung học, Roman hiểu rất rõ người bạn này. Tuy luôn lắm mồm và mắc chứng sợ độ cao, anh vẫn luôn sát cạnh cùng mọi người qua những phi vụ nguy hiểm.

Xem Thêm  Top 7 anime chuyển thể từ visual novel hay nhất mọi thời đại

Han Seoul Oh (do Sung Kang thủ vai)

 7 nhân vật được yêu thích nhất series phim ‘Fast & Furious’

Tuy đã sớm phải bỏ mạng trên đường phố Tokyo sau phi vụ tại London nhưng hình ảnh của một tay đua chuyên nghiệp, luôn sử dụng các kỹ năng lái xe của mình để giúp Dominic và đội của anh trong các nhiệm vụ vẩn gây dấu ấn mạnh mẽ với người xem. Anh cũng là một tay đua đường phố điêu luyện tuy nhiên lại không ổn định. Tuy trầm lặng hơn Roman, Luke Hobbs, Dom hay Brian O’Conner nhưng anh luôn biết phương pháp thu hút mọi ánh nhìn của người theo dõi mỗi khi xuất hiện.

Đọc  Top 7 những bộ phim về đua xe hay nhất mọi thời đại

Dominic Toretto (do Vin Diesel thủ vai)

 7 nhân vật được yêu thích nhất series phim ‘Fast & Furious’

Cùng với nhân vật Brian O’Conner, anh đã hỗ trợ cho tập phim Fast & Furious làm nên thương hiệu của mình. Với tính cách mạnh mẽ, cứng cỏi, Dom luôn là con át chủ bài, là nhân vật gây nhiều bất ngờ nhất trong các pha hành động. Mọi người nhìn thấy anh sau những cuộc đua xe mãnh để thoát khỏi vòng nguy hiểm là 1 tình yêu kiên định anh giành riêng cho gia đình và những người đồng đội. Đây chắc là lý do mà anh luôn là hình ảnh đầu tiên người ta nghĩ tới khi xem Fast & Furious.

Brian O’Conner (do Paul Walker thủ vai)

 7 nhân vật được yêu thích nhất series phim ‘Fast & Furious’

Là nhân vật chính được yêu thích nhất trong loạt phim hành động này bên cạnh Dominc Toretto, Brian O’Conner luôn thể hiện sự bình tĩnh và trưởng thành trong từng phần phim. Là một mật vụ CIA có tính cách khá hấp tấp, anh hoàn thiện dần trong từng tập phim và trở thành đồng đội đáng tin cậy của mọi người. Dù tai nạn có cướp đi Paul Walker ngoài đời thì trong phim Brian O’Conner vẫn sống niềm hạnh phúc bên gia đình và không còn tham gia vào những phi vụ cùng đồng đội nữa.

Xem Thêm  Top 7 nhân vật trong phim Black Panther mà bạn nên biết

Còn bạn? Bạn thích nhân vật nào nhất trong loạt phim hấp dẫn này?

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: